Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 10/12/2018 13:48

Giảm thêm 15% khi thanh toán bằng thẻ NAPAS trên www.adayroi.com

19:42 | 10/07/2018
Công ty Cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS), ADAYROI và 34 ngân hàng thương mại triển khai chương trình khuyến mại vào mỗi thứ 3 hàng tuần khi mua sắm tại website www.adayroi.com từ 1/7 đến 31/11/2018.  

giam them 15 khi thanh toan bang the napas tren wwwadayroicom

Theo đó, từ 9h00 tất cả các ngày thứ 3 hàng tuần, các chủ thẻ nội địa của 34 ngân hàng thương mại khi mua sắm hàng hóa dịch vụ tại website www.adayroi.com và ứng dụng Adayroi trên thiết bị di động sẽ được chiết khấu trực tiếp 15% với đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng, tối đa 150.000 đồng.

Cụ thể mức chiết khấu 15% áp dụng cho các giao dịch đầu tiên mỗi ngày trên www.adayroi.com khi nhập mã khuyến mại NAPAS và thanh toán thành công bằng thẻ nội địa qua cổng NAPAS. Bên cạnh chính sách giảm giá khi thanh toán bằng thẻ NAPAS, khách hàng vẫn được hưởng đồng thời với chính sách tặng điểm VinID của VInGroup.

Thẻ NAPAS là thẻ ATM nội địa do các ngân hàng Việt Nam phát hành. Khách hàng là chủ thẻ ATM của 34 ngân hàng được hưởng ưu đãi từ chương trình “thứ 3 vui vẻ với thẻ NAPAS” gồm: Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, Techcombank, ACB, DongA Bank, Maritime Bank, Sacombank, MB, NCB, VIB, Eximbank, VPBank, TPBank, ABBank, HDBank, , SeABank, Viet A Bank, BaoViet Bank, SCB, Ocean Bank, Bac A Bank, GPBank, , LienVietPostBank, OCB, Kienlong Bank, SHB, Nam A Bank, Public Bank Vietnam, VRB, PVcomBank, PGBank.

Các sản phẩm được mua trên trang www.adayroi.com thuộc đối tượng hưởng ưu đãi từ chương trình, ngoại trừ sim thẻ cào điện thoại, thẻ giftcard VInID,Thẻ PrepaidVinmec, Tã –Bỉm, Sữa và bột cho bé.

Giao dịch mua hàng hóa dịch vụ ngay tại website www.adayroi.com và thanh toán bằng thẻ ATM nội địa qua cổng thanh toán điện tử NAPAS được thực hiện 24/7. Với chính sách tích điểm vào tài khoản VinID kết hợp với hoàn tiền, Adayroi và NAPAS mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tiện ích thông minh với thẻ ATM nội địa mà vẫn được gia tăng các quyền lợi khi mua sắm trực tuyến.

T.H