Đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế

Chính sách bảo hiểm y tế (BHYT) ngày càng khẳng định vai trò đối với người dân, góp phần quan trọng đảm bảo an sinh xã hội. Để nâng mức bao phủ BHYT trên địa bàn theo tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới (NTM) nâng cao, đòi hỏi các địa phương cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về chính sách BHYT.

Tỷ lệ người dân tham gia BHYT là một trong những chỉ tiêu thuộc tiêu chí y tế trong Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM. Theo quy định, để được công nhận xã NTM nâng cao thì phải đảm bảo các tiêu chí, trong đó có tỷ lệ người dân tham gia BHYT trên địa bàn đạt hơn 95%. Vì vậy, để hướng tới xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu, đồng thời, nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội... các xã NTM của tỉnh đang tiếp tục nỗ lực giữ vững và nâng cao tỷ lệ người dân tham gia BHYT trên địa bàn.

Cùng với các chính sách của Nhà nước, những năm qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bắc Ninh đã có nhiều chính sách hỗ trợ mức đóng BHYT cho các đối tượng như: Hỗ trợ 100% mức đóng BHYT cho đối tượng cận nghèo, người được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; hỗ trợ 85% mức đóng BHXH tự nguyện và BHYT cho đối tượng Công an viên; hỗ trợ 100% mức đóng BHYT cho người cao tuổi từ đủ 65 đến dưới 80 tuổi (sớm hơn 15 tuổi so với toàn quốc)…

Trong những năm qua, số thu và số người tham gia BHXH, BHYT của địa phương ngày càng tăng cao; việc cấp sổ BHXH, thẻ BHYT luôn kịp thời, tạo thuận lợi cho người tham gia. Việc giải quyết và chi trả các chế độ luôn đảm bảo chính xác, minh bạch, khách quan; chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh (KCB) BHYT được nâng cao, góp phần đảm bảo quyền lợi cho người có thẻ BHYT... Mới đây, thực hiện Nghị quyết số 116/NQ-CP và Quyết định số 28/2021/QĐ-TTg về hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), BHXH tỉnh Bắc Ninh đã tập trung mọi nguồn lực để nhanh chóng đưa chính sách này tới người lao động và người sử dụng lao động một cách nhanh nhất.

Đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế
Đẩy mạnh vận động, tuyên truyền người dân tham gia BHXH và BHYT

Vĩnh Phúc là một trong những địa phương tiên phong triển khai cơ chế hỗ trợ người dân tham gia BHYT. Theo BHXH tỉnh Vĩnh Phúc, từ năm 2013 đến nay, đơn vị đã ban hành một số cơ chế hỗ trợ người dân trên địa bàn tỉnh tham gia BHYT như hỗ trợ 30% kinh phí tham gia BHYT cho hộ cận nghèo, cùng với kinh phí hỗ trợ của Nhà nước (70%) để đảm bảo 100% hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh được cấp miễn phí thẻ BHYT; hỗ trợ 20% kinh phí cho người thứ nhất trong hộ gia đình tham gia BHYT và học sinh, sinh viên; hỗ trợ 30% kinh phí cho người từ 60 đến dưới 70 tuổi, 50% kinh phí cho người từ 70 đến dưới 80 tuổi tham gia BHYT…

Đơn cử, đặt mục tiêu được công nhận xã NTM nâng cao vào năm 2023, xã Ngọc Thanh, TP. Phúc Yên đang tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp để duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM, trong đó có chỉ tiêu về tỷ lệ người dân tham gia BHYT. Các chính sách hỗ trợ người dân tham gia BHYT của tỉnh trong thời gian qua đã tạo “đòn bẩy”, giúp địa phương đẩy nhanh lộ trình bao phủ BHYT. Nếu như trước khi thực hiện chương trình xây dựng NTM, xã Ngọc Thanh chỉ có hơn 60% người dân tham gia BHYT thì đến nay, tỷ lệ người dân tham gia BHYT trên địa bàn là 87,3% (với hơn 11.800 người). Để giữ vững và nâng cao tỷ lệ người dân tham gia BHYT, xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tham gia BHYT; các chính sách hỗ trợ của Nhà nước, của tỉnh khi tham gia BHYT....

Bên cạnh đó, tỉnh đã quan tâm đầu tư, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực cho ngành y tế, đặc biệt là hệ thống y tế cơ sở; chỉ đạo ngành y tế nâng cao chất lượng KCB, đổi mới tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh. Các hoạt động thông tin, tuyên truyền được triển khai dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú, góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân trên địa bàn tỉnh về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tham gia BHYT. Đồng thời, BHXH tỉnh Vĩnh Phúc cũng chú trọng cải cách thủ tục hành chính; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành cũng như thực hiện chuyên môn, nghiệp vụ; củng cố, mở rộng và nâng cao chất lượng đội ngũ đại lý thu BHYT; phối hợp với ngành y tế tổ chức tốt công tác KCB BHYT và quản lý nguồn quỹ BHYT; thực hiện giám định chi phí KCB chặt chẽ; làm tốt công tác đấu thầu thuốc... đảm bảo quyền lợi của người tham gia BHYT. Dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của tỉnh cùng các cơ chế, chính sách hỗ trợ thiết thực, tỷ lệ người dân tham gia BHYT trên địa bàn đã được mở rộng. Tính đến hết tháng 9/2021, toàn tỉnh có gần 1,1 triệu người tham gia BHYT, đạt 92,6% dân số.

Chia sẻ về những giải pháp nâng cao tỷ lệ bao phủ BHYT, nhiều địa phương cho biết, công tác phát triển đối tượng tham gia BHYT trên địa bàn nhiều xã còn gặp nhiều khó khăn do nhận thức, hiểu biết của người dân về chính sách BHYT còn hạn chế. Bên cạnh đó, thu nhập của một số hộ dân còn thấp, bấp bênh nên không có điều kiện tham gia BHYT; một số người có tâm lý e ngại khi đi KCB BHYT sẽ mất nhiều thời gian…

Nắm bắt được tình hình thực tế, các địa phương đã đẩy mạnh tuyên truyền; chỉ đạo đại lý thu BHYT trên địa bàn hoạt động có trách nhiệm, nhiệt tình, tạo điều kiện thuận lợi để người dân tham gia BHYT; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng KCB tại trạm y tế xã; triển khai đầy đủ, kịp thời các cơ chế hỗ trợ của Nhà nước, của tỉnh cho người tham gia BHYT… Cùng với đó, các địa phương cần xác định việc phát triển đối tượng tham gia BHYT là nhiệm vụ trọng tâm; vận động mọi nguồn lực tạo điều kiện sinh kế, phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân, từ đó tạo nền tảng về kinh tế để người dân có điều kiện tham gia BHYT hộ gia đình.

Trong bối cảnh dịch bệnh có thể kéo dài và phức tạp, BHXH Việt Nam xác định rõ các mục tiêu bảo đảm quyền lợi người dân, phấn đấu mục tiêu BHYT toàn dân, thời gian tới, ngành bảo hiểm tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH; chú trọng thực hiện tốt các chế độ cho người tham gia BHYT, nhất là đối với hộ nghèo, cận nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống ở vùng sâu, vùng xa để họ được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Thanh Vân
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Bảo hiểm xã hội

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Trà Vinh: Nuôi heo đất tiết kiệm tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện

Trà Vinh: Nuôi heo đất tiết kiệm tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện

Tham gia chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện, người lao động tự do có cơ hội được hưởng lương hưu hằng tháng và được cấp thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) miễn phí để bảo đảm cuộc sống và chăm sóc sức khỏe khi về già. Với ý nghĩa, lợi ích thiết thực đó, trên cả nước đã và đang xuất hiện nhiều mô hình, cách làm sáng tạo để giúp người dân tham gia lưới an sinh BHXH, BHYT.
BHXH Việt Nam - Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN: Ký kết hợp tác về thực hiện chính sách bảo hiểm y tế

BHXH Việt Nam - Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN: Ký kết hợp tác về thực hiện chính sách bảo hiểm y tế

Hướng tới phát triển hệ thống bảo hiểm y tế (BHYT) tại Việt Nam bền vững, giúp người dân được tiếp cận chăm sóc sức khỏe và thụ hưởng chế độ BHYT chất lượng, an toàn, hiệu quả, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam và Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC) vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực thực hiện chính sách BHYT.
Thí điểm khám chữa bệnh bảo hiểm y tế bằng căn cước công dân gắn chíp

Thí điểm khám chữa bệnh bảo hiểm y tế bằng căn cước công dân gắn chíp

Theo công văn số 931/BYT-BH, Bộ Y tế sẽ triển khai hướng dẫn các cơ sở khám bệnh chữa bệnh thuộc các Bộ, ngành về thực hiện thí điểm khám chữa bệnh bảo hiểm y tế bằng căn cước công dân gắn chip.
Điều kiện để người lao động bị mắc Covid-19 hưởng chế độ ốm đau

Điều kiện để người lao động bị mắc Covid-19 hưởng chế độ ốm đau

Người lao động tham gia bảo hiểm xã hội nếu bị mắc Covid-19 sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi về bảo hiểm xã hội nếu đảm bảo đủ điều kiện và hồ sơ theo quy định.
Nghệ An yêu cầu các đơn vị giải quyết hồ sơ cho F0 tại nhà hưởng BHXH

Nghệ An yêu cầu các đơn vị giải quyết hồ sơ cho F0 tại nhà hưởng BHXH

Sở Y tế Nghệ An yêu cầu các đơn vị được phân công trực tiếp chăm sóc F0 tại nhà, khu cách ly tập trung nhanh chóng cấp giấy chứng nhận nghỉ việc để F0 hưởng BHXH theo đúng quy định.

Tin cùng chuyên mục

Trao tặng hơn 12 nghìn sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người dân khó khăn

Trao tặng hơn 12 nghìn sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người dân khó khăn

Dự kiến, sẽ có 3.111 sổ bảo hiểm xã hội, 8.891 thẻ bảo hiểm y tế trao tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn, trong đó ưu tiên người thuộc đồng bào dân tộc sinh sống tại vùng 1 hoặc người mới thoát nghèo tại 18 tỉnh, thành phố trên cả nước.
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam: Dấu ấn 27 năm xây dựng và phát triển

Bảo hiểm Xã hội Việt Nam: Dấu ấn 27 năm xây dựng và phát triển

Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị; sự cố gắng nỗ lực của tập thể công chức, viên chức toàn ngành qua nhiều thế hệ, ngành bảo hiểm xã hội Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng kể, từng bước khẳng định chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là một trụ cột chính sách quan trọng của hệ thống an sinh xã hội.
Ngành bảo hiểm xã hội mang Tết ấm đến với người nghèo

Ngành bảo hiểm xã hội mang Tết ấm đến với người nghèo

Từ ngày 17-20/1/2022, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã triển khai Chương trình “Tặng sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế, trao quà - mang Tết ấm đến với người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022” ở 63 tỉnh, thành nhằm sẻ chia, lan tỏa tình yêu thương để Tết ấm sẽ về với người dân còn khó khăn trên mọi miền đất nước.
Phối hợp phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Phối hợp phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Ngày 21/01, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam và Bộ Công an đã tổ chứcký kết Quy chế trực tuyến về phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).
Tặng thẻ bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm xã hội cho các hộ nghèo

Tặng thẻ bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm xã hội cho các hộ nghèo

Ngày 15/1/2022, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam tổ chức chương trình “Tặng thẻ bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm xã hội, trao quà - mang Tết ấm đến người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022” cho các hộ nghèo, khó khăn tại 2 xã Trường Xuân, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.
Ngành bảo hiểm xã hội: Thực hiện thắng lợi mục tiêu kép

Ngành bảo hiểm xã hội: Thực hiện thắng lợi mục tiêu kép

Năm 2021 đi qua với biết bao biến động, nhưng cũng là năm để lại nhiều dấu ấn quan trọng đối với ngành bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam trong thực hiện thắng lợi mục tiêu kép. Đó là vừa hoàn thành các nhiệm vụ trong điều kiện khó khăn, thách thức, vừa thực hiện thành công, hiệu quả các chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19.
Tăng mức đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện tối thiểu từ năm 2022

Tăng mức đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện tối thiểu từ năm 2022

Từ ngày 1/1/2022, theo quy định chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2021-2025 tại Nghị định số 07/2021/NĐ-CP ngày 27/1/2021 của Chính phủ, mức chuẩn nghèo của khu vực nông thôn tăng từ 700.000 đồng lên 1.500.000 đồng/tháng, nên mức Nhà nước hỗ trợ đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện và mức đóng BHXH tự nguyện tối thiểu năm 2022 cũng tăng theo.
Sẽ có trên 2,9 triệu người được tăng lương hưu, trợ cấp

Sẽ có trên 2,9 triệu người được tăng lương hưu, trợ cấp

Sau khi Chính phủ ban hành Nghị định số 108/2021/NĐ-CP về điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) và trợ cấp hằng tháng, ngày 5/1/2022, BHXH Việt Nam thông báo cho biết, dự kiến, cả nước có khoảng 2.966.645 người sẽ được tăng lương hưu, trợ cấp.
Dấu ấn ngành bảo hiểm xã hội năm 2021

Dấu ấn ngành bảo hiểm xã hội năm 2021

Năm 2021, tình hình dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt kinh tế - xã hội của nước ta. Trong bối cảnh đó, việc thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bao hiểm thất nghiệp của ngành Bảo hiểm Xã hội gặp rất nhiều khó khăn, thách thức.
Nghị quyết 21-NQ/TW: Khẳng định vai trò trụ cột an sinh của chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Nghị quyết 21-NQ/TW: Khẳng định vai trò trụ cột an sinh của chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Thực hiện Nghị quyết 21-NQ/TW ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế giai đoạn 2012 – 2020, đến nay chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đã từng bước khẳng định và phát huy vai trò trụ cột trong các chính sách an sinh xã hội.
Rà soát cấp thẻ bảo hiểm y tế năm 2022 cho người thuộc diện chính sách

Rà soát cấp thẻ bảo hiểm y tế năm 2022 cho người thuộc diện chính sách

Kể từ ngày 1/1/2022, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đề nghị các địa phương triển khai việc rà soát, kịp thời lập danh sách cấp thẻ bảo hiểm y tế cho đối tượng thuộc diện chính sách chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều chuyển cho cơ quan bảo hiểm xã hội.
Bao phủ bảo hiểm y tế học sinh sinh viên đạt 95,4%

Bao phủ bảo hiểm y tế học sinh sinh viên đạt 95,4%

Tính đến hết ngày 3/12/2021, cả nước có 19,71 triệu học sinh, sinh viên (HSSV), trong đó, số đã tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) là 18,79 triệu em, đạt tỷ lệ 95,4%.
Việt Nam - Hàn Quốc sẽ ký hiệp định về bảo hiểm xã hội song phương

Việt Nam - Hàn Quốc sẽ ký hiệp định về bảo hiểm xã hội song phương

Đúng 15 giờ 50 phút (giờ địa phương) ngày 12/12, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tới sân bay Incheon, thủ đô Seoul, bắt đầu chuyến thăm chính thức Hàn Quốc theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội Park Byeong Seug.
Nghệ An: Hơn 172.000 lao động đã nhận tiền hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp

Nghệ An: Hơn 172.000 lao động đã nhận tiền hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp

Hiện, tỉnh Nghệ An đã có hơn 172.000 lao động nhận hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp, với số tiền chi trả hơn 380 tỷ đồng. Đến thời điểm này Bảo hiểm Xã hội tỉnh Nghệ An đã cơ bản hoàn thành gói hỗ trợ người lao động.
Nghệ An: Gia tăng tình trạng rút bảo hiểm xã hội một lần

Nghệ An: Gia tăng tình trạng rút bảo hiểm xã hội một lần

Theo Bảo hiểm xã hội (BHXH) Nghệ An, hiện số người lĩnh BHXH một lần tăng 2,96 % so với cùng kỳ năm 2020. Đây là thực tế rất đáng lo ngại, không chỉ ảnh hưởng đến quyền lợi người lao động mà còn tác động lâu dài tới kinh tế - xã hội. Vì vậy, theo khuyến cáo của BHXH với số tiền được nhận sẽ giải quyết được khó khăn trước mắt nhưng sẽ gây thiệt thòi cho người lao động khi đến tuổi nghỉ hưu.
Tăng cường cảnh báo tin nhắn lừa đảo nhận hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp

Tăng cường cảnh báo tin nhắn lừa đảo nhận hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp

Lợi dụng việc ngành bảo hiểm xã hội (BHXH) tổ chức thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), gần đây đã xuất hiện nhiều đầu số lừa đảo người dân về việc nhận hỗ trợ từ Quỹ BHTN để chiếm đoạt tiền trong tài khoản cá nhân của người dân.
Hội nghị ASSA: Đảm bảo an sinh trong đại dịch Covid-19

Hội nghị ASSA: Đảm bảo an sinh trong đại dịch Covid-19

Hội nghị trực tuyến Ban Chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN (Hội nghị ASSA) lần thứ 38 với chủ đề “Bảo trợ xã hội trước những thách thức từ số hóa và bất ổn về kinh tế” đã khai mạc ngày 25/11/2021.
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam: Lưu ý hạn nhận hồ sơ hỗ trợ từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp

Bảo hiểm Xã hội Việt Nam: Lưu ý hạn nhận hồ sơ hỗ trợ từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp

Tính đến hết ngày 23/11/2021, cơ quan bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố đã giải quyết hỗ trợ cho 12.154.979 lao động, trong đó có 11.302.971 lao động đang tham gia bảo hiểm thất nghiệp và 852.008 người đã dừng tham gia bảo hiểm thất nghiệp, với tổng số tiền hỗ trợ là 28,86 nghìn tỷ đồng.
Bộ Công Thương: Đẩy mạnh thực hiện cải cách chính sách bảo hiểm xã hội

Bộ Công Thương: Đẩy mạnh thực hiện cải cách chính sách bảo hiểm xã hội

Thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW (Nghị quyết số 28) về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), cho đến nay, Bộ Công Thương đã nghiên cứu ban hành hoặc trình Thủ tướng Chính phủ ban hành, cũng như phối hợp tham gia với các Bộ, ngành xây dựng, ban hành văn bản hoàn thiện hệ thống pháp luật về lao động, việc làm, BHXH, bảo hiểm thất nghiệp…
Bảo hiểm xã hội TP.Hồ Chí Minh: Nhanh chóng triển khai hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp

Bảo hiểm xã hội TP.Hồ Chí Minh: Nhanh chóng triển khai hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp

Để tạo điều kiện giúp người lao động và người sử dụng lao động sớm được nhận hỗ trợ từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ một cách thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả, Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP.Hồ Chí Minh đã khai thác triệt để việc sử dụng các hình thức giao dịch trực tuyến với các bước thực hiện đơn giản, tiện lợi.
Xem thêm

Đọc nhiều

Mobile VerionPhiên bản di động