Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 24/07/2019 11:50

Đăng Quang music show lần thứ 4 hội tụ nhiều danh ca nổi tiếng

20:00 | 12/01/2019
Tối ngày 12/1/2019, tại Hà Nội sẽ diễn ra đêm nhạc Đăng Quang music show lần thứ 4 với sự góp mặt của nhiều danh ca nổi tiếng trong nước nhân dịp chào đón Tết Kỷ hợi 2019.  

Đêm nhạc Đăng Quang music show là sự kiện thường niên do Công ty Đồng hồ, kính mắt Đăng Quang tổ chức, đây là một chương trình nghệ thuật chất lượng, đầu tư công phu, là lời tri ân Đăng Quang dành cho những khách hàng VIP đã đồng hành, hợp tác với công ty.

dang quang music show lan thu 4 hoi tu nhieu danh ca noi tieng
Buổi họp báo thông tin về đêm nhạc

Tại Đêm nhạc Đăng Quang music show lần thứ 4, các danh ca như Bằng Kiều, Duy Mạnh, Bảo Anh… sẽ mang tới những giai điệu, bài hát Xuân ấn tượng, ngọt ngào; cùng với đó là những tiểu phẩm hài về các câu chuyện thú vị.

Ông Hoàng Hiếu – Giám đốc điều hành Công ty Đồng hồ, kính mắt Đăng Quang cho biết, với tâm niệm gửi lời cảm ơn tới đối tác, khách hàng của mình, hàng năm Đăng Quang đều tổ chức đêm nhạc này với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng nhất. Thời gian qua, với sự ủng hộ của khách hàng, đối tác, Đăng Quang đã không mở rộng hệ thống trên toàn quốc, với gần 100 showroom, mang tới cơ hội trải nghiệm những thương hiệu đồng hồ, kính mắt hàng đầu thế giới cho người tiêu dùng trong nước, như: Epos Swis, Q&Q, Atlantic Swis, Bruno Sohnle Glashutte, Diamond D, Rayban, Prada... “Thời gian tới, Đăng Quang mong muốn trở thành nhà cung cấp các sản phẩm hàng đầu trên thị trường bán lẻ đồng hồ chính hãng”- ông Hiếu cho hay.

Trong khuôn khổ đêm nhạc sẽ có thêm chương trình bốc thăm trúng thưởng có giá trị dành tặng cho những khách hàng, khán giả may mắn.

Hoa Quỳnh