Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 19/06/2019 09:50

Alpha King ra mắt khu trưng bày “The Sence” và hợp tác với Kiwi Media

17:33 | 11/01/2019
Công ty Bất động sản (BĐS) quốc tế Alpha King vừa chính thức ra mắt khu trưng bày không gian mẫu, cũng là trung tâm văn hóa mang tên The Sense; đồng thời kí kết hợp tác với Kiwi Media, tập đoàn truyền thông với mạng lưới trên toàn cầu. Ông Kim Hyung Suk chủ tịch tập đoàn Kiwi Media  sẽ trở thành Đại sứ Văn hóa để giới thiệu những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc diễn ra tại The Sense trong thời gian sắp tới.
alpha king ra mat khu trung bay the sence va hop tac voi kiwi media
Nhà soạn nhạc Kim Hyung Suk sẽ trở thành đại sứ của The Sense

Tòa nhà The Sence với thiết kế độc đáo sẽ là nơi giới thiệu những căn hộ mẫu của dự án Alpha City và Centennial. Đến đây, khách tham quan còn có cơ hội đắm chìm vào những trải nghiệm văn hóa thông qua chuỗi sự kiện, triển lãm và những màn biểu diễn được dẫn dắt bởi các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa, giải trí, nghệ thuật (Master of Senses).

The Sense có tổng diện tích hơn 2661m2 với 3 tầng lầu, tọa lạc tại khu Ba Son lịch sử. Thiết kế của The Sense lấy cảm hứng từ hoa sen, một biểu tượng đẹp của sự thuần khiết, và cũng là quốc hoa của Việt Nam. “The Sense” cũng hàm chứa mục đích xây dựng một trung tâm văn hóa nơi mọi giác quan được đánh thức bởi những trải nghiệm chân thực nhất. Ý nghĩa độc đáo của The Sense đã đem đến cảm hứng cho đại sứ Kim Hyung Suk sáng tác bản nhạc riêng cho dự án, mang tên The Sense Waltz (Điệu Vanxơ của các giác quan).

Kim Hyung Suk là một trong những nhà soạn nhạc tiếng tăm nhất Hàn Quốc hiện nay. Ông là tác giả của hơn 1.220 tác phẩm, bao gồm các ca khúc nhạc phim cho những bộ phim nổi tiếng như “Cô Nàng Ngổ Ngáo” và bài hát “Mr. President” - một tặng phẩm gửi đến Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In. Đồng thời ông cũng là chủ tịch của Kiwi Media. Xuyên suốt sự nghiệp của mình, ông Kim Hyung Suk đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền âm nhạc và văn hóa đại chúng, ở cả Hàn Quốc và các nước trên thế giới.

alpha king ra mat khu trung bay the sence va hop tac voi kiwi media
GWSN - nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc sẽ mở màn cho các hoạt động sắp diễn ra tại The Sense.

Sự hợp tác giữa Alpha King và Kiwi Media sẽ mở rộng cánh cửa trao đổi văn hóa, giúp đa dạng hóa trải nghiệm cho những khách tham quan tòa nhà The Sense. Nơi đây không những sẽ trở thành địa điểm để quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè Hàn Quốc mà còn là sân khấu để những nghệ sĩ Hàn thể hiện tài năng. Trong đó nhóm GWSN - nhóm nhạc nữ mới ra mắt gần đây sẽ khởi điểm cho các hoạt động sắp diễn ra tại The Sense.

Phát biểu với vai trò Đại sứ Văn hóa của The Sense, ông Kim Hyung Suk cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được trở thành đại diện của The Sense để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khán giả thông qua âm nhạc. Việt Nam là đất nước giàu văn hóa và tràn đầy cảm hứng, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Tôi rất hào hứng khi được có mặt tại đây, để khám phá vẻ đẹp văn hóa Việt và để trao đổi các giá trị văn hóa từ các quốc gia mà tôi có cơ hội đặt chân đến. Và ngay tại tòa nhà hình bông sen mang đậm dấu ấn Việt này, những buổi biểu diễn đa dạng mang đậm bản sắc văn hóa sẽ được giới thiệu đến công chúng trong thời gian gần nhất.”

Minh Long

TagTag: