Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 10/07/2020 01:47

Đà Nẵng: Một công ty hỗ trợ một tỷ đồng cho ngành y tế phòng chống dịch

22:23 | 20/03/2020
Chiều 20-3, Công ty CP Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT) trao tặng một tỷ đồng tiền mặt nhằm hỗ trợ động viên các nhân viên y tế thành phố Đà Nẵng tham gia trực tiếp công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Lê Khắc Hồng, Tổng giám đốc Công ty AHT cho biết, đây là tấm lòng đơn vị góp phần chia sẻ những khó khăn của đội ngũ đang làm công tác chống dịch.

da nang mot cong ty ho tro mot ty dong cho nganh y te phong chong dich
Công ty CP Đầu tư Khai thác Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng trao hỗ trợ cho ngành Y tế Đà Nẵng phòng chống dịch

Bác sỹ Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho rằng, đối với công cuộc chống dịch Covid-19, chúng ta chỉ có một mục tiêu là làm thế nào để dịch bệnh không bao giờ trở thành đốm lửa lớn mà chỉ là những đốm lửa nhỏ để có những biện pháp, năng lực cứu chữa những người mắc bệnh một cách sớm nhất, kịp thời nhất, hữu hiệu nhất.

Ông Trương Quang Nghĩa, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cho biết, sự chung tay, giúp đỡ của doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn trước những ảnh hưởng của dịch Covid-19 là hết sức quý giá.

“Thời gian qua, tính sẵn sàng nhận nhiệm vụ, triển khai các công việc ngành y tế khá là tốt trước những ca bệnh, tình huống về dịch bênh, trong đó có việc triển khai trạm chốt tại cửa ngõ của thành phố Đà Nẵng. Nhiều địa phương và trung ương đánh giá cao cách thức triển khai 7 chốt, góp phần công tác phòng ngừa từ xa. Đặc biệt với đội ngũ y tế TP. Đà Nẵng đã có nhiều nỗ lực hết mình để góp phần kiểm soát dịch bệnh như hiện nay”, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhấn mạnh.

Xuân Hoài