Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 08/04/2020 22:19

CX- MEN: Sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực chống thấm

11:07 | 13/08/2019
Công ty Cổ phần Mozart Việt Nam vừa tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm chống thấm và các phụ gia chống thấm, chống nứt, siêu cường siêu chất hỗ trợ đặc biệt trong xây dựng mang thương hiệu CX-MEN.

Theo Mozart Việt Nam, công ty đã ra mắt sản phẩm xi măng chống thấm CX-MEN sau nhiều năm khảo sát thị trường, nghiên cứu những công nghệ mới, tiên tiến của các nước phát triển như Mỹ, Đức, Pháp…

cx men san pham di dau trong linh vuc chong tham

CX-MEN đã giải quyết được những vấn đề đã tồn tại nhiều năm qua của công trình như: thấm, ngấm, dột, ẩm trong các hạng mục gồm sàn nhà vệ sinh, mái, ban công, tầng hầm, bể nước hay các hạng mục cần chống thấm ngược.

Theo nhà sản xuất, CX-MEN tương thích với gạch, bê tông khi kết hợp lại được một khối thống nhất có độ bền theo năm tháng, có ưu điểm là dễ thi công, bao phủ toàn khối với liên kết bền chặt và lớp tô bên ngoài hình thành một lớp chống thấm toàn khối.

CX-MEN thực sự tạo nên một cơn sốt rất lớn trong ngành xây dựng khi được phân phối ra thị trường đầu năm 2019. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Đức, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ. Các chuyên gia trong ngành xây dựng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về CX-MEN, một sản phẩm công nghệ cao có ứng dụng thực tiễn lớn.

Phạm Kỳ

TagTag: