Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 18/06/2019 21:57

Cosmobeauté Vietnam 2019: Mở rộng cơ hội hợp tác cho ngành kinh doanh mỹ phẩm

12:57 | 14/04/2019
Cosmobeauté Vietnam 2019 - Triển lãm quốc tế chuyên ngành thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, chăm sóc móng, tóc và spa tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20/04/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.  

Cosmobeauté Vietnam 2019 quy tụ hơn 200 doanh nghiệp từ 10 quốc gia, vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hoa Kỳ…

Các sản phẩm trưng bày gồm nước hoa, mỹ phẩm và sản phẩm vệ sinh cá nhân, sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, thiết bị chế biến và đóng gói, sản xuất theo hợp đồng và làm nhãn hiệu riêng, thiết bị và giải pháp chuyên dụng cho spa, salon…

cosmobeaute vietnam 2019 mo rong co hoi hop tac cho nganh kinh doanh my pham
Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mới nhất sẽ được giới thiêu tại triển lãm năm nay

Với quy mô triển lãm ngày càng lớn mạnh, Cosmobeauté Vietnam 2019 dự kiến đón tiếp khoảng 15.000 khách tham quan trong 3 ngày triển lãm, sự kiện hứa hẹn làm khuấy đảo thị trường làm đẹp Việt Nam và là địa điểm hấp dẫn để kiến tạo nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

So với các kỳ triển lãm trước, năm nay Cosmobeauté Vietnam tập trung khai thác nhiều hoạt động mới mang tính định hướng học hỏi và thúc đẩy giao thương thiết thực cho ngành làm đẹp Việt Nam. Các hoạt động giúp doanh nghiệp không chỉ cập nhật kiến thức về tiềm năng phát triển của thị trường làm đẹp đầy sôi động hiện nay, mà còn tạo điều kiện để họ mở rộng kinh doanh với đối tác quốc tế.

Trong khuôn khổ triển lãm, Hội thảo chuyên đề cũng là một chương trình thu hút được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp trong nước và quốc tế sẽ mang nhiều chia sẻ hữu ích về thông tin thị trường, xu hướng công nghệ thời đại, các giải pháp kinh doanh thực tế trong ngành làm đẹp.

Mai Ca