Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 06/08/2020 05:35

Công ty VN Đà Thành hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp trong dịch Covid - 19

08:52 | 21/03/2020
Ngày 20/3, tại Quảng Nam, UBND tỉnh Quảng Nam và Tổ khởi nghiệp sáng tạo (KNST) tỉnh phối hợp với Tập đoàn VN Đà Thành tổ chức trao kinh phí hỗ trợ cho 8 doanh nghiệp KNST và đồng thời công bố quyết định hỗ trợ Doanh nghiệp KNST tỉnh Quảng Nam vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch COVID-19.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân cũng như hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Tập đoàn VN Đà Thành (VN Đà Thành) đã quyết định hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp KNST trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nhằm giúp cho các doanh nghiệp vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do tác động của dịch bệnh.

Ngay khi dịch bệnh COVID-19 vừa bùng phát, Tập đoàn VN Đà Thành đã triển khai đánh giá mức độ chịu ảnh hưởng trực tiếp của các doanh nghiệp KNST tại tỉnh Quảng Nam nhằm hỗ trợ kịp thời trong từng trường hợp. Cụ thể, Tập đoàn quyết định hỗ trợ cho các doanh nghiệp KN vay vốn lãi suất 0% đến cuối năm 2020 với tổng số tiền 3 tỷ đồng trích từ Quỹ hỗ trợ KNST của Tập đoàn.

cong ty vn da thanh ho tro doanh nghiep khoi nghiep trong dich covid 19
Tập đoàn VN Đà Thành trao 3 tỷ đồng hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo.

Là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động quan tâm, hỗ trợ KNST, bằng hành động thiết thực này, Tập đoàn VN Đà Thành mong muốn tiếp sức cho doanh nghiệp chiến đấu với dịch bệnh và ổn định sản xuất kinh doanh, góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, nhằm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả cao, VN Đà Thành cũng đã hỗ trợ 500 triệu đồng cho chương trình “Tình nguyện viên và Doanh nghiệp đồng hành vì sức khoẻ cộng đồng” do Hiệp hội Doanh nghiệp và Hiệp hội Du lịch Quảng Nam phát động.

Thành Long