Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 02/08/2021 01:11

Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

16:47 | 25/06/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi chung sức, đồng lòng với Chính phủ để có vắc xin sớm nhất tiêm cho nhân dân, Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam” của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã phát động chương trình “Vắc xin vượt qua Covid – Vì Sức khỏe Gia đình Việt” đến các nhà phân phối, khách hàng cùng toàn thể nhân viên chung tay đóng góp vào Quỹ vắc xin của Chính phủ.

Sau hơn một tuần phát động, Quỹ đã kêu gọi được sự đóng góp của các nhà phân phối, khách hàng cùng toàn thể nhân viên trên cả nước với tổng số tiền là 500 triệu đồng. Số tiền này sẽ được đại diện Ban Giám đốc công ty New Image Việt Nam trao trực tiếp cho Bộ Y tế thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ

Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam” là sáng kiến của Ban Giám đốc công ty TNHH MTV New Image Việt Nam cùng các nhà phân phối, đối tác kinh doanh và được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa New Image Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Quỹ đã luôn đồng hành cùng các lực lượng tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ các y bác sĩ của bệnh viện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh & Bình Thuận, Đà Nẵng trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ

Ông Phạm Sơn Tùng - Phó Tổng giám đốc New Image Việt Nam - chia sẻ: “Là một doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh các cơ hội đang có thì việc thể hiện trách nhiệm với đất nước mình, trước tiên là với các đối tác kinh doanh, với người dân sống ở những nơi Công ty hoạt động là điều cần làm. Vắc xin là chiến lược căn cơ và lâu dài nhất của Việt Nam nhằm vượt qua đại dịch. Tôi tin tưởng rằng chủ trương thành lập Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 sẽ được mọi tầng lớp xã hội đón nhận tích cực”./.

Bùi Huyền