Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 25/09/2021 05:29

Fortinet được vinh danh về cơ sở hạ tầng mạng WAN Edge

16:04 | 05/10/2020
Fortinet - công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, vừa công bố việc công ty đã được vinh danh trong nhóm Leaders theo báo cáo Magic Quadrant tháng 9/2020 của Gartner về mảng cơ sở hạ tầng mạng WAN Edge, đồng thời được đánh giá cao hơn về khả năng thực thi và hoàn thiện hơn về tầm nhìn so với năm trước.

Ông John Maddison, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm kiêm Giám đốc Marketing của Fortinet cho biết, vài năm trước đây khi toàn ngành đều nghĩ tới mạng SD-WAN như một sản phẩm theo cấu trúc silo, thì tại Fortinet chúng tôi đã tiếp cận giải pháp Hệ thống mạng bảo mật - kết hợp hệ thống mạng và khả năng bảo mật thông tin để trở thành nhà cung cấp tiên phong mang đến giải pháp Secure SD-WAN.

3043-bao-cao-gartner-ve-fortinet
Fortinet được vinh danh vị trí Leader trong Báo cáo Magic Quadrant của Gartner về cơ sở hạ tầng mạng WAN Edge

Chúng tôi rất vui mừng khi được xếp hạng trong nhóm Leaders của báo cáo Magic Quadrant năm 2020 về cơ sở hạ tầng mạng WAN Edge, điều mà chúng tôi cảm thấy sẽ là một minh chứng mạnh mẽ nữa cho khả năng của Fortinet trong việc mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn với khả năng bảo mật nhất quán cho các khách hàng của chúng tôi. “Chúng tôi sẽ tiếp tục bứt phá trong ngành với các giải pháp bắt nguồn từ nguyên tắc xây dựng Hệ thống mạng bảo mật, đồng thời cung cấp tính năng bảo mật linh hoạt nhất thông qua SASE” - ông John Maddison nói.

Fortinet không ngừng thúc đẩy việc đổi mới giải pháp Fortinet Secure SD-WAN để mang đến một giải pháp do chính Fortinet phát triển nhằm hợp nhất với khả năng định tuyến nâng cao, khả năng tự phục hồi mạng SD-WAN và điều phối theo trực giác với các tùy chọn bảo mật linh hoạt nhất trong ngành, thông qua công nghệ tường lửa thế hệ mới được tích hợp hoặc giải pháp bảo mật dựa trên SASE và ứng dụng công nghệ đám mây (Cloud).

Nỗ lực của Fortinet trong việc đổi mới mạng SD-WAN cũng đã tạo ra một giải pháp mạng SD-WAN bảo mật nhất và có phạm vi rộng nhất trong ngành, có thể được triển khai trên toàn bộ vị trí từ nhà riêng, văn phòng chi nhánh đến cơ sở trường học và trên hệ thống đa đám mây (multi-cloud). Công nghệ Secure SD-WAN của Fortinet giúp khách hàng nhận được những lợi ích đáng kể, bao gồm: Trải nghiệm người dùng tốt hơn và giảm thiểu chi phí, độ phức tạp.

Vào đầu năm nay, Fortinet cũng đã được vinh danh ở hạng mục “Lựa chọn của khách hàng” trong đánh giá Gartner Peer Insights năm 2020 về mảng Cơ sở hạ tầng mạng WAN Edge. Kết quả xuất sắc này có được là nhờ những phản hồi và đánh giá của các chuyên gia cũng là những người dùng cuối đã trải nghiệm mua công nghệ, triển khai hoặc sử dụng công nghệ Secure SD-WAN của Fortinet.

Fortinet cũng được Omdia xếp hạng là nhà cung cấp SD-WAN có tốc độ phát triển nhanh nhất, với mức tăng trưởng năm về doanh thu của SD-WAN đạt tỷ lệ 247% tính từ Quý I/2019 tới Quý II/2020. Fortinet tin rằng danh hiệu này sẽ là minh chứng mạnh mẽ cho khả năng của công ty trong việc cung cấp một trong những giải pháp mạng SD-WAN hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Quỳnh Nga