Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 24/11/2020 04:21

Công ty CP Thủy điện Bảo Lâm ký hợp đồng cung cấp cần cẩu bánh xích 800 tấn 

06:04 | 28/04/2020
Sáng ngày 28/4/2020, tại Hà Nội, Công ty CP Thuỷ điện Bảo Lâm (công ty con của PCC1) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng cung cấp cần cẩu bánh xích Zomlion ZCC9800W và dịch vụ kỹ thuật với Công ty TNHH Lexim.

Tham gia lễ ký kết có ông Vũ Ánh Dương, Phó Tổng giám đốc PCC1 - phụ trách khối Đầu tư năng lượng, ông Trịnh Ngọc Hà, Tổng giám đốc Công ty CP Thuỷ điện Bảo Lâm (BHP), bà Nguyễn Thu Hà, Giám đốc Công ty TNHH Lexim cùng các phòng ban trực thuộc.

cong ty cp thuy dien bao lam ky hop dong cung cap can cau banh xich 800 tan
Ông Trịnh Ngọc Hà - Tổng giám đốc Công ty CP Thuỷ điện Bảo Lâm và bà Nguyễn Thu Hà - Giám đốc Công ty TNHH Lexim vui mừng trước thành công của buổi lễ ký kết

Hợp đồng ký kết giữa Công ty CP Thuỷ điện Bảo Lâm và Công ty TNHH Lexim gồm cẩu siêu tải mới 800 tấn với lợi thế chiều cao lắp lên đến 180m, hệ thống các cẩu, xe, thiết bị hỗ trợ phù hợp với biện pháp thi công lắp đặt các Turbine điện gió ngoài biển và trên bờ đến hơn 5MW. Dự kiến đến tháng 2/2021 hệ thống siêu cẩu này sẽ được bàn giao cho Công ty CP Thủy điện Bảo Lâm.

Song song với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, Công ty CP Xây lắp Điện I cũng tập trung vào dịch vụ kỹ thuật với các lớp đào tạo nhân sự vận hành, lắp đặt, quản lý an toàn, quản lý thiết bị.

cong ty cp thuy dien bao lam ky hop dong cung cap can cau banh xich 800 tan
Lễ ký kết giữa PCC1 và các đối tác tại buổi làm việc

Việc đẩy mạnh đầu tư công nghệ nằm trong chiến lược phát triển của PCC1, khẳng định vị thế dẫn đầu Việt Nam trong việc thực hiện tổng thầu các công trình lưới điện và là đối tác chuyên nghiệp của các nhà cung cấp thiết bị điện gió thực hiện thi công xây dựng và lắp đặt trụ điện gió tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

PV