Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 21/09/2021 11:42

EVNCPC trao 14 tấn gạo cho các hộ nghèo, khó khăn TP. Đà Nẵng

10:09 | 24/04/2020
Ngày 23/4, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức trao 14 tấn gạo cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19 trên địa bàn TP. Đà Nẵng.    

Tổng kinh phí trao tặng đợt này là trên 200 triệu đồng, được trích từ Quỹ tương trợ xã hội do cán bộ công nhân viên (CBCNV) của EVNCPC đóng góp dành tặng cho những gia đình nghèo, các hộ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh tại 6 quận: Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và huyện Hòa Vang, mỗi địa phương 2 tấn gạo.

Tại các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ và huyện Hòa Vang, lãnh đạo EVNCPC cùng địa phương trao tận tay các hộ dân, mỗi hộ 10kg gạo. Còn tại quận Liên Chiểu và Ngũ Hành Sơn, đại diện địa phương dành số gạo này để trao cho bà con tại các “cây ATM gạo nghĩa tình” trên địa bàn quận.

evncpc trao 14 tan gao cho cac ho ngheo kho khan tp da nang
Ông Ngô Tấn Cư - Tổng giám đốc EVNCPC - trao tặng gạo cho người dân trên địa bàn TP. Đà Nẵng

Theo chia sẻ của đại diện EVNCPC, trước tình hình dịch bệnh Covid – 19, hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid -19”, EVNCPC trích từ nguồn kinh phí của đơn vị và vận động CBCNV đóng góp trao tặng cho các địa phương, tổ chức.

Tại buổi trao tặng gạo cho bà con, đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các quận, huyện cảm ơn sự chung tay, góp sức của EVNCPC đã cùng các tổ chức doanh nghiệp, đơn vị và mạnh thường quân khác trên địa bàn giúp người dân vượt qua khó khăn do tình hình dịch bệnh kéo dài.

Ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cho biết: “Món quà 2 tấn gạo hôm nay rất kịp thời và ý nghĩa của CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Trung gửi đến 200 hộ dân trên địa bàn các xã. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đây là tấm lòng thơm thảo mà đơn vị đã gửi đến bà con nghèo của huyện nhà. Tôi thay mặt cho nhân dân gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới CBCNV tổng công ty đã đóng góp để cùng chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn”.

Thành Long