Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 05/12/2020 10:11

Nu Skin tặng 2,5 tỷ đồng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 2

11:08 | 25/04/2020
Nu Skin Việt Nam vừa tài trợ trên 2 tỷ 322 triệu đồng để mua các thiết bị y tế và 204 triệu đồng để mua 60.000 khẩu trang y tế tặng cho Bệnh viện Nhi đồng 2.

Các thiết bị y tế gồm: 3 máy thở nội khí quản, 5 bơm tiêm điện, 5 bơm truyền dịch, 5 máy đo nồng độ oxy trong máu.

Hoạt động ý nghĩa này không chỉ với mục đích tạo điều kiện để các bệnh nhi được điều trị tốt hơn, mà còn hỗ trợ các y bác sĩ bảo vệ sức khỏe, yên tâm công tác trong tình hình bệnh dịch.

nu skin tang 25 ty dong trang thiet bi y te cho benh vien nhi dong 2
Nu Skin Việt Nam trao tặng các thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 2

Máy thở nội khí quản là thiết bị không thể thiếu trong gây mê, phẫu thuật, hay hồi sức cấp cứu. Với vai trò là một trong những bệnh viện tuyến cuối, Bệnh viện Nhi đồng 2 thường gặp tình trạng quá tải với những ca bệnh nặng, dẫn đến tình trạng các bệnh nhi buộc phải chờ đợi để có thể sử dụng máy, ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình chữa bệnh. Vì vậy, với sự tài trợ từ Nu Skin Việt Nam, Bệnh viện Nhi đồng 2 có thêm trang thiết bị để quá trình điều trị được thuận lợi hơn.

Được biết, chi phí tài trợ cho hoạt động này được trích từ “Quỹ phẫu thuật tim dành cho trẻ em Việt Nam” của Nu Skin và được thực hiện thông qua Chương trình Nhịp tim Việt Nam, thuộc VinaCapital Foudation.

Có thể thấy, mang lại “những điều tốt đẹp” là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của Nu Skin Việt Nam. Nhiều năm qua, bằng nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa, Nu Skin Việt Nam đã thực hiện rất tốt trách nhiệm xã hội của mình. Cho đến nay, chỉ tính riêng với chương trình Nhịp tim Việt Nam, Nu Skin Việt Nam đã tài trợ 17,1 tỷ đồng tính từ năm 2013.

Nu Skin là Công ty tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp. Là công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu, Nu Skin hoạt động ở trên 50 thị trường trên khắp thế giới và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York.

Hoàng Minh