Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ nổi bật trong phong trào thi đua

X.H

X.H

Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã có nhiều thành tích nổi bật trong phong trào thi đua khen thưởng giai đoạn 2017 - 2021.
Thủy điện Sông Ba Hạ: Đánh thức tiềm năng địa phương

Sau 5 năm tích cực hưởng ứng phong trào thi đua khen thưởng từ sau Đại hội Thi đua yêu nước của Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ (SBH) đã đạt được nhiều thành tích vượt bậc, nhiều tập thể, cá nhân được trao tặng danh hiệu thi đua khen thưởng của các cấp. Đây là động lực để toàn thể cán bộ, người lao động Công ty tiếp tục thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn tới.

Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ nổi bật trong phong trào thi đua
Ông Nguyễn Văn Tặng – Chủ tịch HĐQT SBH (ngoài cùng bên phải) nhận cờ Thi đua của Ủy ban QLV Nhà nước tại doanh nghiệp năm 2021. (Ảnh: Minh Lương)

Sôi nổi trong phong trào thi đua

Ngay sau Đại hội Thi đua yêu nước của Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, Ban chấp hành Đảng ủy Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ phối hợp với Ban Tổng Giám đốc trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo và chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng tại đơn vị. Công ty đã nhanh chóng phát động phong trào thi đua trong toàn thể đơn vị tại các kỳ Hội nghị người lao động hàng năm, từ đó tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong toàn Công ty.

Ông Lê Quang Vũ, Quản đốc Phân xưởng Vận hành cho biết: Phân xưởng Vận hành là đơn vị trực tiếp sản xuất điện, quyết định cốt lõi đến công suất sản xuất của Nhà máy, doanh thu của công ty. Chính vì vậy, hàng năm đơn vị quan tâm, cổ vũ người lao động hưởng ứng phong trào thi đua, học tập nghiên cứu nhằm khơi gợi, phát huy năng lực, trí tuệ của từng cá nhân. Từ phong trào này, Phân xưởng Vận hành đã triển khai nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất ứng dụng vào hoạt động của phân xưởng. Chỉ riêng trong năm 2019, phân xưởng đã có 6 cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất được công nhận. “Nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, phân xưởng thực hiện phân tích, đánh giá dữ liệu vận hành hàng ngày để điều chỉnh chế độ vận hành tối ưu nhất, nâng cao hiệu quả các tổ máy phát; luôn chú trọng việc vận hành phát điện an toàn, liên tục, đảm bảo vừa phát điện vừa cấp nước hạ du để sản xuất nông nghiệp trong các tháng mùa khô và hạn chế lũ trong mùa mưa”.

Cùng với sự chung sức phấn đấu của tập thể, trong suốt thời gian qua, mỗi cán bộ, công nhân viên của SBH không ngừng phấn đấu, tích cực tham gia các phong trào thi đua, lập thành tích cho bản thân, đóng góp chung vào sự thành công của Công ty.

Tổng Giám đốc SBH, ông Trần Lý cho biết: Công ty đã tiến hành đổi mới từ nội dung, hình thức đến phương pháp tổ chức các phong trào thi đua yêu nước theo hướng bám sát nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách để tổ chức phát động với các hình thức thi đua phong phú, có tiêu chí cụ thể, nội dung thiết thực, triển khai có hiệu quả, chống hình thức. Đặc biệt chú trọng việc phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của các đảng viên, tạo hạt nhân trong phong trào thi đua của từng bộ phận. Qua đó tạo được “làn sóng” thi đua lao động sản xuất, lập thành tích trong mỗi cá nhân, tập thể tại công ty. Toàn thể cán bộ, người lao động Công ty đã tích cực tham gia và tổ chức các phong trào thi đua theo nhiều chủ đề như: Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển; Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau; Phong trào thi đua chống lãng phí; Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện; phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật hợp lý hóa sản xuất; thi đua xây dựng mạng lưới An toàn vệ sinh viên giỏi…

Nhiều thành tích nổi bật

Hưởng ứng các phong trào thi đua, tập thể cán bộ, người lao động tại SBH đã nhiệt tình tham gia, quyết tâm phấn đấu và đưa ra các giải pháp để thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và các chỉ tiêu kế hoạch được Tổng công ty Phát điện 2 giao. Kết quả, trong giai đoạn 2017-2021, Công ty CP Thủy điện Sông Ba Hạ đã đóng góp vào hệ thồng điện Quốc gia hơn 3 tỷ 551 triệu kWh, vượt hơn 23% sản lượng điện được giao. Đặc biệt thông qua các phong trào thi đua, các cá nhân, tập thể lao động tại đơn vị đã nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng nhiều giải pháp tiên tiến vào các khâu sản xuất. Từ năm 2017 – 2021, đã có 56 sáng kiến cải tiến của cán bộ, người lao động có tính ứng dụng cao, được áp dụng vào quá trình quản lý, vận hành, sản xuất tại đơn vị đem lại hiệu quả, làm lợi hàng chục tỷ đồng, được Hội đồng sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất của SBH và EVNGENCO2 công nhận, khen thưởng.

Ông Trương Đức Huy, Tổ trưởng Tổ Đo lường tự động thuộc Trung tâm Dịch vụ - Sửa chữa chia sẻ: Hưởng ứng phong trào thi đua, những năm qua tôi đã luôn chủ động tiếp cận và làm chủ các quy trình công nghệ, thiết bị phục vụ tốt cho việc vận hành, bảo dưỡng và xử lý các sự cố. Bản thân còn tích cực nghiên cứu, thực hiện nhiều sáng kiến và đã có 5 sáng kiến được các cấp công nhận và áp dụng đem lại hiêu quả cao cho quá trình vận hành, sản xuất tại Nhà máy.

Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ nổi bật trong phong trào thi đua
Ông Trần Lý – Tổng Giám đốc SBH (thứ hai từ trái qua) nhận giấy khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên về thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2021.

Tổng Giám đốc SBH phấn khởi cho hay: Với những nỗ lực phấn đấu trong sản xuất, kinh doanh của các cá nhân, tập thể tại Công ty, trong suốt 5 năm qua, Công ty CP Thủy điện Sông Ba Hạ luôn là một trong những đơn vị được Tổng Công ty Phát điện 2 đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kinh tế, kỹ thuật do cấp trên giao; được Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp khen tặng nhiều thành tích cao quý như: Cờ thi đua xuất sắc của Tỉnh, Ủy Ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp, Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Bằng khen của Bộ Công thương, Bằng khen của UBND tỉnh Phú Yên, Bằng khen của Bộ Công an, ...

Qua 5 năm (2017-2021), Công ty CP Thủy điện Sông Ba Hạ đã có 31 tập thể nhận Bằng khen của cấp Bộ, Ủy ban và Tập đoàn Điện lực Việt Nam; 23 tập thể được Tổng Công ty Phát điện 2 tặng Giấy khen; 2 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 59 cá nhân nhận được Bằng khen cấp Bộ, Ủy ban; 89 cá nhân được Tổng công ty Phát điện 2 tặng Giấy khen; 148 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp.

X.H
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Hãng sữa Nanomilk phản hồi thông tin Báo Công Thương phản ánh

Hãng sữa Nanomilk phản hồi thông tin Báo Công Thương phản ánh

Trụ sở chính hãng sữa Nanomilk có địa chỉ tại TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; nhà máy sản xuất tại lô CN – 2 Khu công nghiệp Phú Nghĩa (Hà Nội).
TNS Holdings củng cố nội lực, sẵn sàng chinh phục mục tiêu mới

TNS Holdings củng cố nội lực, sẵn sàng chinh phục mục tiêu mới

Tổng công ty TNS Holdings (mã CK: TN1) đang tập trung đầu tư cho công nghệ, mâng cao trải nghiệm khách hàng, nhờ vậy, công ty vẫn giữ được đà tăng trưởng
EVN triển khai Tháng tri ân khách hàng năm 2023

EVN triển khai Tháng tri ân khách hàng năm 2023

Tháng tri ân khách hàng của EVN năm 2023 với chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”
Imexpharm đặt mục tiêu tăng trưởng bằng chất lượng sản phẩm

Imexpharm đặt mục tiêu tăng trưởng bằng chất lượng sản phẩm

Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đặt mục tiêu đầu tư có chiều sâu cho chất lượng sản phẩm, đồng thời đảm bảo giá thành hợp lý đến tay người dùng.
Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Nhiều biện pháp nâng cao an toàn và phòng cháy chữa cháy

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Nhiều biện pháp nâng cao an toàn và phòng cháy chữa cháy

Nhằm đảm bảo công tác an toàn, phòng chống cháy, nổ trong sản xuất…, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã triển khai nhiều giải pháp thực hiện hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục

Dầu khí -

Dầu khí - 'Đầu tàu' của nền kinh tế Việt Nam

Sau 62 năm, đến nay, ngành Dầu khí Việt Nam, chủ lực là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có những bước tiến mạnh mẽ, trở thành “đầu tàu” của nền kinh tế.
Bitrix24 – Hệ sinh thái giúp xây dựng “Văn phòng điện tử trực tuyến" tất cả trong một cho doanh nghiệp

Bitrix24 – Hệ sinh thái giúp xây dựng “Văn phòng điện tử trực tuyến" tất cả trong một cho doanh nghiệp

Việc trang bị một hệ sinh thái giúp xây dựng "Văn phòng điện tử trực tuyến" là rất cần thiết. Nó giúp các tổ chức xây dựng môi trường làm việc một cách dễ dàng.
Growatt giới thiệu SPH 10000TL-HU -Biến tần hybrid tiên tiến cho thị trường Việt Nam

Growatt giới thiệu SPH 10000TL-HU -Biến tần hybrid tiên tiến cho thị trường Việt Nam

Biến tần hybrid SPH 10000TL-HU có tính năng tối ưu hóa sản lượng phát điện, nâng cao độ an toàn, thích hợp với nhiều hệ thống năng lượng mặt trời mái nhà.
Diễn đàn “Đẩy mạnh hiệu quả kết nối cung – cầu”

Diễn đàn “Đẩy mạnh hiệu quả kết nối cung – cầu”

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công thương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức “Diễn đàn Đẩy mạnh hiệu quả kết nối cung - cầu.
Quyết tâm hiện thực hóa ước nguyện của Bác Hồ

Quyết tâm hiện thực hóa ước nguyện của Bác Hồ

Trải qua hơn 6 thập niên với biết bao thăng trầm, các thế hệ người lao động dầu khí đã nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm thực hiện ước nguyện của Bác Hồ.
VinFuture cải thiện hình ảnh quốc gia và kích thích đổi mới sáng tạo ở Việt Nam

VinFuture cải thiện hình ảnh quốc gia và kích thích đổi mới sáng tạo ở Việt Nam

Giải thưởng VinFuture là nhân tố đột phá giúp cải thiện hình ảnh quốc gia, đồng thời là nguồn cảm hứng kích thích đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.
Xu hướng bảo hiểm trực tuyến tăng mạnh

Xu hướng bảo hiểm trực tuyến tăng mạnh

Thời đại công nghệ cho phép người dùng mua và thanh toán các gói bảo hiểm trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi cùng nhiều ưu điểm mà hình thức truyền thống không có
Phân bón DAP Đình Vũ: Hiệu quả vượt trội cho cây trồng

Phân bón DAP Đình Vũ: Hiệu quả vượt trội cho cây trồng

Phân bón DAP là một loại phân bón phức hợp chất lượng cao đã được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới.
PC Kon Tum triển khai sớm các hoạt động tri ân khách hàng năm 2023

PC Kon Tum triển khai sớm các hoạt động tri ân khách hàng năm 2023

PC Kon Tum đã triển khai các hoạt động ý nghĩa như: “Bữa ăn yêu thương” tại huyện Đăk Tô, “Đông ấm áp” tại huyện Tu Mơ Rông; tuyên truyền an toàn điện…
PV Power NT vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam”

PV Power NT vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam”

PV Power NT được vinh danh và trao chứng nhận "Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam.
Xí nghiệp 11 - Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống

Xí nghiệp 11 - Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống

Sáng 25/11, Xí nghiệp 11 - Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng đã long trọng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống (25/11/1973 - 25/11/2023).
Vianco tặng miễn phí một triệu bóng đèn, tiết kiệm 100 tỷ tiền điện

Vianco tặng miễn phí một triệu bóng đèn, tiết kiệm 100 tỷ tiền điện

Chương trình "Đổi bóng - Sáng đèn" được Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Vianco triển khai trên toàn quốc từ tháng 9/2023, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.
Petrolimex Aviation tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường tháng 11 năm 2023

Petrolimex Aviation tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường tháng 11 năm 2023

Sáng ngày 23/11/2023 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường với sự tham dự đầy đủ của các cổ đông.
“Sinh viên thế hệ mới 2023” Cuộc thi được VTV tổ chức cùng với sự đồng hành từ Herbalife Việt Nam.

“Sinh viên thế hệ mới 2023” Cuộc thi được VTV tổ chức cùng với sự đồng hành từ Herbalife Việt Nam.

Sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân cuộc thi 'Sinh viên thế hệ mới 2023" do VTV tổ chức với sự đồng hành của Herbalife Việt Nam
Các doanh nghiệp, nhà đầu tư nói gì khi quy hoạch TP. Đà Nẵng được công bố?

Các doanh nghiệp, nhà đầu tư nói gì khi quy hoạch TP. Đà Nẵng được công bố?

Các nhà đầu tư, doanh nghiệp khẳng định cam kết đồng hành cùng TP. Đà Nẵng thực hiện tốt những mục tiêu mà quy hoạch Đà Nẵng giai đoạn 2021 – 2030 đã đặt ra.
Vinhomes và KGS - Hàn Quốc hợp tác phát triển hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế

Vinhomes và KGS - Hàn Quốc hợp tác phát triển hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế

Hệ thống trường KGS hiện có 3 cơ sở tại Việt Nam gồm 1 trường tại Hà Nội và 2 trường tại TP.HCM, giảng dạy bằng 3 ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Việt.
Tập đoàn TCP cam kết đầu tư kinh doanh lâu dài tại Việt Nam

Tập đoàn TCP cam kết đầu tư kinh doanh lâu dài tại Việt Nam

Lãnh đạo TCP Việt Nam cam kết sẽ hoạt động lâu dài tại Việt Nam, đóng góp cho nền kinh tế và các chương trình trách nhiệm xã hội.
Đà Nẵng: Tôn vinh 46 doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động

Đà Nẵng: Tôn vinh 46 doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động

Thành phố Đà Nẵng tôn vinh 46 doanh nghiệp tiêu biểu có những chính sách thu hút, đãi ngộ, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.
Phú Mỹ Garden tròn 1 tuổi: Bước đi đầu tiên trên con đường dài

Phú Mỹ Garden tròn 1 tuổi: Bước đi đầu tiên trên con đường dài

Các sản phẩm Phú Mỹ Garden của PVFCCo đã bước đầu tạo được ấn tượng, có được sự đón nhận cũng như phản hồi tích cực đến từ các khách hàng.
Timostore - bước đi chiến lược của Ngân hàng số Timo

Timostore - bước đi chiến lược của Ngân hàng số Timo

Timostore là một sàn thương mại điện tử thuộc Timo và là bước đi chiến lược giúp Timo tăng sức cạnh tranh trong bối cảnh hiện nay của ngành ngân hàng số.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động