Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ nổi bật trong phong trào thi đua

X.H

X.H

Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã có nhiều thành tích nổi bật trong phong trào thi đua khen thưởng giai đoạn 2017 - 2021.
Thủy điện Sông Ba Hạ: Đánh thức tiềm năng địa phương

Sau 5 năm tích cực hưởng ứng phong trào thi đua khen thưởng từ sau Đại hội Thi đua yêu nước của Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ (SBH) đã đạt được nhiều thành tích vượt bậc, nhiều tập thể, cá nhân được trao tặng danh hiệu thi đua khen thưởng của các cấp. Đây là động lực để toàn thể cán bộ, người lao động Công ty tiếp tục thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn tới.

Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ nổi bật trong phong trào thi đua
Ông Nguyễn Văn Tặng – Chủ tịch HĐQT SBH (ngoài cùng bên phải) nhận cờ Thi đua của Ủy ban QLV Nhà nước tại doanh nghiệp năm 2021. (Ảnh: Minh Lương)

Sôi nổi trong phong trào thi đua

Ngay sau Đại hội Thi đua yêu nước của Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, Ban chấp hành Đảng ủy Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ phối hợp với Ban Tổng Giám đốc trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo và chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng tại đơn vị. Công ty đã nhanh chóng phát động phong trào thi đua trong toàn thể đơn vị tại các kỳ Hội nghị người lao động hàng năm, từ đó tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong toàn Công ty.

Ông Lê Quang Vũ, Quản đốc Phân xưởng Vận hành cho biết: Phân xưởng Vận hành là đơn vị trực tiếp sản xuất điện, quyết định cốt lõi đến công suất sản xuất của Nhà máy, doanh thu của công ty. Chính vì vậy, hàng năm đơn vị quan tâm, cổ vũ người lao động hưởng ứng phong trào thi đua, học tập nghiên cứu nhằm khơi gợi, phát huy năng lực, trí tuệ của từng cá nhân. Từ phong trào này, Phân xưởng Vận hành đã triển khai nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất ứng dụng vào hoạt động của phân xưởng. Chỉ riêng trong năm 2019, phân xưởng đã có 6 cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất được công nhận. “Nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, phân xưởng thực hiện phân tích, đánh giá dữ liệu vận hành hàng ngày để điều chỉnh chế độ vận hành tối ưu nhất, nâng cao hiệu quả các tổ máy phát; luôn chú trọng việc vận hành phát điện an toàn, liên tục, đảm bảo vừa phát điện vừa cấp nước hạ du để sản xuất nông nghiệp trong các tháng mùa khô và hạn chế lũ trong mùa mưa”.

Cùng với sự chung sức phấn đấu của tập thể, trong suốt thời gian qua, mỗi cán bộ, công nhân viên của SBH không ngừng phấn đấu, tích cực tham gia các phong trào thi đua, lập thành tích cho bản thân, đóng góp chung vào sự thành công của Công ty.

Tổng Giám đốc SBH, ông Trần Lý cho biết: Công ty đã tiến hành đổi mới từ nội dung, hình thức đến phương pháp tổ chức các phong trào thi đua yêu nước theo hướng bám sát nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách để tổ chức phát động với các hình thức thi đua phong phú, có tiêu chí cụ thể, nội dung thiết thực, triển khai có hiệu quả, chống hình thức. Đặc biệt chú trọng việc phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của các đảng viên, tạo hạt nhân trong phong trào thi đua của từng bộ phận. Qua đó tạo được “làn sóng” thi đua lao động sản xuất, lập thành tích trong mỗi cá nhân, tập thể tại công ty. Toàn thể cán bộ, người lao động Công ty đã tích cực tham gia và tổ chức các phong trào thi đua theo nhiều chủ đề như: Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển; Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau; Phong trào thi đua chống lãng phí; Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện; phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật hợp lý hóa sản xuất; thi đua xây dựng mạng lưới An toàn vệ sinh viên giỏi…

Nhiều thành tích nổi bật

Hưởng ứng các phong trào thi đua, tập thể cán bộ, người lao động tại SBH đã nhiệt tình tham gia, quyết tâm phấn đấu và đưa ra các giải pháp để thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và các chỉ tiêu kế hoạch được Tổng công ty Phát điện 2 giao. Kết quả, trong giai đoạn 2017-2021, Công ty CP Thủy điện Sông Ba Hạ đã đóng góp vào hệ thồng điện Quốc gia hơn 3 tỷ 551 triệu kWh, vượt hơn 23% sản lượng điện được giao. Đặc biệt thông qua các phong trào thi đua, các cá nhân, tập thể lao động tại đơn vị đã nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng nhiều giải pháp tiên tiến vào các khâu sản xuất. Từ năm 2017 – 2021, đã có 56 sáng kiến cải tiến của cán bộ, người lao động có tính ứng dụng cao, được áp dụng vào quá trình quản lý, vận hành, sản xuất tại đơn vị đem lại hiệu quả, làm lợi hàng chục tỷ đồng, được Hội đồng sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất của SBH và EVNGENCO2 công nhận, khen thưởng.

Ông Trương Đức Huy, Tổ trưởng Tổ Đo lường tự động thuộc Trung tâm Dịch vụ - Sửa chữa chia sẻ: Hưởng ứng phong trào thi đua, những năm qua tôi đã luôn chủ động tiếp cận và làm chủ các quy trình công nghệ, thiết bị phục vụ tốt cho việc vận hành, bảo dưỡng và xử lý các sự cố. Bản thân còn tích cực nghiên cứu, thực hiện nhiều sáng kiến và đã có 5 sáng kiến được các cấp công nhận và áp dụng đem lại hiêu quả cao cho quá trình vận hành, sản xuất tại Nhà máy.

Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ nổi bật trong phong trào thi đua
Ông Trần Lý – Tổng Giám đốc SBH (thứ hai từ trái qua) nhận giấy khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên về thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2021.

Tổng Giám đốc SBH phấn khởi cho hay: Với những nỗ lực phấn đấu trong sản xuất, kinh doanh của các cá nhân, tập thể tại Công ty, trong suốt 5 năm qua, Công ty CP Thủy điện Sông Ba Hạ luôn là một trong những đơn vị được Tổng Công ty Phát điện 2 đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kinh tế, kỹ thuật do cấp trên giao; được Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp khen tặng nhiều thành tích cao quý như: Cờ thi đua xuất sắc của Tỉnh, Ủy Ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp, Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Bằng khen của Bộ Công thương, Bằng khen của UBND tỉnh Phú Yên, Bằng khen của Bộ Công an, ...

Qua 5 năm (2017-2021), Công ty CP Thủy điện Sông Ba Hạ đã có 31 tập thể nhận Bằng khen của cấp Bộ, Ủy ban và Tập đoàn Điện lực Việt Nam; 23 tập thể được Tổng Công ty Phát điện 2 tặng Giấy khen; 2 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 59 cá nhân nhận được Bằng khen cấp Bộ, Ủy ban; 89 cá nhân được Tổng công ty Phát điện 2 tặng Giấy khen; 148 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp.

X.H
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ

Tin mới nhất

Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho AstraZeneca Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho AstraZeneca Việt Nam

AstraZeneca Việt Nam vừa được được trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vì những đóng góp xuất sắc cho công tác ngoại giao vaccine của Vi
Dai-ichi Life Việt Nam  nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vì Cộng đồng - Saigon Times CSR 2022”

Dai-ichi Life Việt Nam nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vì Cộng đồng - Saigon Times CSR 2022”

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tiếp tục được vinh danh “Doanh nghiệp vì cộng đồng - Saigon Times CSR 2022” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức.
Điện lực Hòa Vang tiếp tục triển khai các hoạt động tri ân khách hàng trong tháng 11/2022

Điện lực Hòa Vang tiếp tục triển khai các hoạt động tri ân khách hàng trong tháng 11/2022

Tiếp nối hoạt động tri ân khách hàng năm 2022, Điện lực Hòa Vang đã chỉnh trang hệ thống đo đếm 5700 tại TBA Khu Thanh niên xung phong xã Hòa Phú, Hòa Vang.
PC Đắk Nông: Chuyển đổi số kinh doanh, dịch vụ

PC Đắk Nông: Chuyển đổi số kinh doanh, dịch vụ

Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã cơ bản hoàn thành số hóa trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Qua đó đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
PC Đà Nẵng: Nghiệm thu thành công, đưa vào vận hành nhiều TBA 110kV

PC Đà Nẵng: Nghiệm thu thành công, đưa vào vận hành nhiều TBA 110kV

Cuối tháng 11/2022, PC Đà Nẵng đã phối hợp với các đơn vị hoàn tất các công đoạn để tiến hành nghiệm thu, đưa vào vận hành nhiều trạm biến áp 110kV.

Tin cùng chuyên mục

SBT - Ban lãnh đạo đồng loạt đăng ký mua vào cổ phiếu, quỹ ngoại trở thành cổ đông lớn mới

SBT - Ban lãnh đạo đồng loạt đăng ký mua vào cổ phiếu, quỹ ngoại trở thành cổ đông lớn mới

Hội đồng quản trị SBT đồng loạt đăng ký mua vào số lượng lớn cổ phiếu trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động.
Nhiều nông dân mua phân bón Supe Lâm Thao trúng vàng

Nhiều nông dân mua phân bón Supe Lâm Thao trúng vàng

Người nông dân mua phân bón nhớ cả ngày truyền thống của Công ty Supe Lâm Thao là câu chuyện đáng nhớ quanh chương trình mua phân bón Lâm Thao trúng vàng!
Tưng bừng Hội thao LILAMA 2022: Chào mừng 62 năm thành lập ngành Lắp máy Việt Nam

Tưng bừng Hội thao LILAMA 2022: Chào mừng 62 năm thành lập ngành Lắp máy Việt Nam

Sáng 30/11/2022, Công đoàn Tổng công ty Lắp máy Việt Nam đã khai mạc Hội thao LILAMA 2022 chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành Lắp máy Việt Nam.
Tường An tăng 15% sản lượng dầu ăn phục vụ thị trường Tết

Tường An tăng 15% sản lượng dầu ăn phục vụ thị trường Tết

Trở lại với thị trường Tết Quý Mão 2023, Tường An tiếp tục chủ động triển khai sản xuất và đặt kế hoạch sản lượng tăng 15% so với cùng kỳ.
EVNNPC chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

EVNNPC chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Ngày 29/11, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức buổi hội thảo học tập giữa người lao động ngành điện với các chuyên gia tại Hải Phòng.
BSR xuất bán các lô sản phẩm nhiên liệu quốc phòng đầu tiên

BSR xuất bán các lô sản phẩm nhiên liệu quốc phòng đầu tiên

Ngày 29/11, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Lễ giao nhận các lô sản phẩm mới nhiên liệu quốc phòng đầu tiên sản xuất tại NMLD Dung Quất.
Amazon Web Services ra mắt ba máy chủ ảo sử dụng chip do Amazon tự thiết kế

Amazon Web Services ra mắt ba máy chủ ảo sử dụng chip do Amazon tự thiết kế

Amazon Web Services, Inc. vừa giới thiệu ba máy chủ ảo mới sử dụng ba loại chip mới do Amazon thiết kế, có hiệu năng tính toán cao cùng chi phí thấp hơn.
Celina Peninsula Resort – “Nàng thơ” trên bán đảo Bảo Ninh

Celina Peninsula Resort – “Nàng thơ” trên bán đảo Bảo Ninh

Với khung cảnh tuyệt đẹp được bao quanh bởi một màu xanh ngát, Celina Peninsula Resort được ví như "nàng thơ" trên bán đảo Bảo Ninh, tỉnh Quảng Bình.
Quảng Bình: Trải nghiệm không gian sống trọn vẹn tại Gold Coast Hotel Resort & Spa

Quảng Bình: Trải nghiệm không gian sống trọn vẹn tại Gold Coast Hotel Resort & Spa

Gold Coast Hotel Resort & Spa (tỉnh Quảng Bình) hướng đến xây dựng điểm đến an toàn, mang lại trải nghiệm trọn vẹn, dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu của du khách
TNG Holdings Vietnam "gieo" nụ cười trên môi trẻ thơ

TNG Holdings Vietnam "gieo" nụ cười trên môi trẻ thơ

Trong suốt 26 năm qua, hành trình “gieo” nụ cười trên môi trẻ thơ là một trong ba chân kiềng nhân văn mà TNG Holdings Vietnam vẫn bền bỉ thực hiện.
Tập đoàn Meey Land hợp tác chiến lược với VietinBank AMC

Tập đoàn Meey Land hợp tác chiến lược với VietinBank AMC

Ngày 29/11, Tập đoàn Meey Land và VietinBank AMC đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác, cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản.
Công ty Cổ phần Thuỷ điện Văn Chấn - Nguồn sáng nơi núi rừng

Công ty Cổ phần Thuỷ điện Văn Chấn - Nguồn sáng nơi núi rừng

Công ty Cổ phần Thuỷ điện Văn Chấn khẳng định vai trò quan trọng trong ngành điện và đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế địa phương.
Phê duyệt Kế hoạch sắp xếp lại doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2022 - 2025

Phê duyệt Kế hoạch sắp xếp lại doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2022 - 2025

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái ký Quyết định 1479/QĐ-TTg ngày 29/11/2022 phê duyệt Kế hoạch sắp xếp lại doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2022 - 2025.
Good Food Russia - cầu nối doanh nghiệp Nga - Việt mang sản phẩm "Sạch" tới tay người tiêu dùng Việt.

Good Food Russia - cầu nối doanh nghiệp Nga - Việt mang sản phẩm "Sạch" tới tay người tiêu dùng Việt.

Bộ Nông nghiệp Liên bang Nga đầu tư và phát triển Dự án Good Food Russia, với mục đích quảng bá các sản phẩm thực phẩm Liên bang Nga ra thị trường nước ngoài.
Vì sao nhà đầu tư nên chọn ít nhất 1 cổ phiếu ESG trong danh mục đầu tư?

Vì sao nhà đầu tư nên chọn ít nhất 1 cổ phiếu ESG trong danh mục đầu tư?

Sau cú sốc bắt đầu từ tháng 4 - thời điểm thị trường chứng khoán bước qua giai đoạn tăng nóng, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu tìm kiếm chiến lược mới.
6 doanh nghiệp sáng tạo được nhận tài trợ từ Quỹ quốc tế Singapore

6 doanh nghiệp sáng tạo được nhận tài trợ từ Quỹ quốc tế Singapore

Mỗi đội chiến thắng tại chương trình Doanh nhân xã hội trẻ toàn cầu 2022 sẽ nhận được tài trợ lên tới 20.000 đô la Singapore để phát triển doanh nghiệp của mình
PC Quảng Trị: Vệ sinh lưới điện miễn phí cho các doanh nghiệp

PC Quảng Trị: Vệ sinh lưới điện miễn phí cho các doanh nghiệp

Đây là một trong những hoạt động mà Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) triển khai “Tháng tri ân khách hàng” năm 2022.
SeABank tích cực bảo vệ môi trường, lan tỏa thông điệp “vì cuộc sống xanh”

SeABank tích cực bảo vệ môi trường, lan tỏa thông điệp “vì cuộc sống xanh”

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) tiếp tục triển khai hoạt động xã hội thường niên “Tuần lễ công dân 2022” theo chủ đề “SeABankers vì cuộc sống xanh".
PC Kon Tum: Nghiệm thu và đóng điện Dự án Trạm biến áp 110kV

PC Kon Tum: Nghiệm thu và đóng điện Dự án Trạm biến áp 110kV

Dự án do Tổng Công ty Điện lực miền Trung, Ban Quản lý dự án Điện nông thôn miền Trung, PC Kon Tum và các đơn vị liên quan đã tổ chức tại địa bàn tỉnh Kon Tum.
“Cùng Tỉnh thức và biết ơn” với Trung Nguyên Legend

“Cùng Tỉnh thức và biết ơn” với Trung Nguyên Legend

Ngày 25-26/11, hành trình “Cùng tỉnh thức và biết ơn” do Trung Nguyên Legend tổ chức nhằm tri ân vùng đất Buôn Ma Thuột và những người bạn quý luôn đồng hành
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động