Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 05/08/2020 02:36

Công ty chăm sóc sức khỏe gia súc- gia cầm Hà Lan mong muốn hợp tác với Việt nam 

14:56 | 06/06/2019
GD Animal Health là công ty hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe gia súc - gia cầm với lịch sử phát triển bền vững 100 năm (thành lập năm 1919) có mong muốn mở rộng hợp tác với Việt Nam.

GD Animal Health đến nay đã có những phòng thí nghiệm thú y lớn nhất, và hiện đại nhất trên thế giới, cùng với đội ngũ trên 400 bác sĩ thú y, chuyên gia và nhà khoa học, tiến hành gần năm triệu xét nghiệm trong phòng thí nghiệm mỗi năm. Các chuyên gia của GD Animal Health tiến hành giám sát sức khỏe động vật và gia cầm, thử nghiệm thực tế, và phát triển các chương trình để ngăn ngừa và chống lại bệnh, dịch động vật.

Về hợp tác quốc tế, GD Animal Health rất có uy tín là cơ quan nghiên cứu theo hợp đồng các chương trình khoa học ứng dụng, đào tạo và tư vấn; Học viện của GD Animal Health tiến hành các hoạt động giáo dục và đào tạo, hội nghị chuyên đề về sức khỏe gia súc, gia cầm, chẩn đoán thú ý và kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm phục vụ các khách hàng là nhà nông, chuyên gia thú y, lĩnh vực sản xuất và phát triển dược phẩm và ngành thức ăn gia súc.

cong ty cham soc suc khoe gia suc gia cam ha lan mong muon hop tac voi viet nam

GD Animal Health với mục tiêu là 'Hợp tác vì sức khỏe động vật, vì lợi ích của động vật, chủ sở hữu và xã hội nói chung'. Sức khỏe tốt là vì lợi ích của động vật và góp phần vào việc canh tác bền vững. Công việc này đáp ứng mong muốn của một xã hội muốn thực phẩm thân thiện với môi trường, ngon, an toàn và lành mạnh.

Về phòng chống dịch bệnh gia súc và giam cầm, theo các chuyên gia hàng đầu thế giới của GD Aninal Health biện pháp hữu hiệu là phòng ngừa với các chương trình, biện pháp và phần mềm quản trị rủi ro, phát hiện sớm dịch bệnh, xây dựng, ban hành và thực hiện các quy trình chuẩn để phòng bệnh; và khi có dịch bệnh thì sử dụng các biên pháp hiệu quả khu trú và xử lý đúng cách, giáo dục và đào tạo nhà chăn nuôi cũng như cộng đồng áp dụng đúng quy trình khoa học, phòng tránh bệnh dịch. GD Animal cũng đã phát triển phần mềm Plexus giúp các nhà quản lý cũng như doanh nghiệp và nhà nông quản trị rủi ro, áp dụng và phát huy hiệu quả các biện pháp xử lý khủng hoảng và điều trị tích cực. Cho đến nay, Hà lan vẫn đang thành công trong ngăn chặn sự lây lan bệnh này từ 1 khu vực ở Bỉ với việc khu trú và khoanh vùng chặt chẽ 50km quanh nơi phát sinh mầm bệnh.

Tại Việt nam, GD Animal đã bắt đầu trao đổi cùng công ty Deheus trong các hoạt động phát triển dự án đào tạo, tư vấn và hỗ trợ hoạt động phòng thí nghiệm.

Trong thời gian tới, công ty GD Animal Hà Lan mong muốn phát triển mạnh hợp tác trong lĩnh vực này giữa bạn Hà lan các đối tác của ta cả ở cấp độ cơ quan chính phủ, tổ chức nghiên cứu và doanh nghiệp.

Địa chỉ liên hệ:

Thương vụ Việt Nam tại Hà Lan: nl@moit.gov.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp giám đốc phát triển kinh doanh của công ty: Mr. Jan Willem de Vries, Director Business Development, GD Animal Health, Arnsbergstraat 7, P.O. box 9, 7400 AA Deventer, The Netherlands

M: +31 612 70 52 99, T: +31 570 66 01 72, F: +31 570 66 03 45

Thương vụ Việt nam tại Hà Lan