Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 15/08/2020 03:09

Công nghệ 4.0 được kỳ vọng thay đổi hình thức kinh doanh ngành thể hình

21:57 | 20/11/2019
Bằng cách sử dụng AI - trí tuệ nhân tạo thông qua phát triển ứng dụng LEEP.APP, Tập đoàn CMG.ASIA đang kỳ vọng làm thay đổi tương lai ngành thể hình khi giúp người dùng dễ dàng kết nối, chọn lựa huấn luyện viên và các địa điểm tập luyện.

cong nghe 40 duoc ky vong thay doi hinh thuc kinh doanh nganh the hinh

Ông Randy Dobson - Chủ tịch CMG Asia và là cha đẻ của ứng dụng LEEP.APP - cho biết: “LEEP.APP là bước phát triển tiếp theo không thể tránh được của ngành thể hình và chăm sóc sức khỏe thông qua việc luyện tập. LEEP là chữ viết tắt của Life Enhancement Ecosystem Platform - hệ sinh thái nâng cao chất lượng sống. Đây là một nền tảng số thông minh, kết nối khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt theo nhu cầu của mỗi người”.

Cha đẻ của LEEP.APP cũng chính là doanh nhân đưa thương hiệu California Fitness & Yoga thay đổi hoàn toàn cục diện ngành thể hình và thói quen luyện tập rèn luyện sức khỏe tại Việt Nam. Sau hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình và sức khỏe, tiếp xúc với hàng triệu người, ông nhận ra rằng cá tính riêng, phương pháp huấn luyện và những sở thích cá nhân là các yếu tố quan trọng giúp kết nối mọi người với nhau. Đồng thời, mối quan hệ và sự phù hợp với huấn luyện viên chính là động lực luyện tập lớn nhất của mỗi người. Từ đó, ông ấp ủ và tạo nên phần mềm PT-iMatch trên LEEP.APP.APP.

Theo đó, LEEP.APP sẽ giới thiệu những huấn luyện viên phù hợp với cá tính, sở thích và mục tiêu của khách hàng để họ chọn lựa. LEEP.APP cũng làm cho việc đăng ký giờ tập, đánh giá và thanh toán chi phí với huấn luyện viên trở nên dễ dàng tiện lợi và minh bạch hơn. Song song đó, khách hàng có thể lựa chọn địa điểm luyện tập như ở nhà, chỗ làm, phòng gym hay những địa điểm thuận lợi trong thành phố. Ngoài ra, họ còn có thể theo dõi những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thể hình để được tư vấn những chương trình tập luyện theo nhu cầu.

Ứng dụng này còn có thể hỗ trợ cho cộng đồng huấn luyện viên thể hình tại Việt Nam bằng cách mang đến cho họ cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng, quản lý mục tiêu kinh doanh cũng như đánh giá từ khách hàng.

Trước khi ra mắt, LEEP.APP đã được vận hành thử nghiệm hơn một năm để hoàn thiện. Trong thời gian đó đến nay, LEEP.APP đã có hơn 25.000 người dùng với tổng số hơn 500.000 giờ tập, trở thành ứng dụng thể hình có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. LEEP.APP đang mở rộng hệ thống những huấn luyện viên cá nhân tự do, những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực thể hình và các địa điểm tập luyện tại Việt Nam và sau đó là các nước trong khu vực ASEAN.

“Bản thân tôi tin rằng không có giới hạn trong việc LEEP.APP sẽ trở thành như thế nào trong tương lai; có thể một ngày LEEP.APP - một ứng dụng công nghệ số thông minh khởi nguồn tại Việt Nam, có thể trở thành một cái tên như Alibaba hay Amazon trong lĩnh vực thể hình và sức khỏe”, ông Randy Dobson cho biết thêm.

Mai Ca