Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/10/2021 04:44

Công đoàn TTĐ Kon Tum ủng hộ thực phẩm cho người lao động tỉnh Bình Dương

15:17 | 17/08/2021
Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Kon Tum đã phát động quyên góp thực phẩm gồm: lương thực, rau, củ, quả ủng hộ công nhân lao động tỉnh Bình Dương. Công đoàn CSTV Truyền tải điện (TTĐ) Kon Tum đã vận động cán bộ công đoàn viên đơn vị tham gia ủng hộ những người công nhân lao động đang gặp khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đang cách ly theo chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly xã hội của Thủ tướng Chính phủ do Đại dịch COVID -19.

Ngày 16/8/2021, cùng với các Công đoàn của các Sở, Ban, Ngành và người lao động trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Công đoàn CSTV TTĐ Kon Tum đã đem trên 60 kg rau, củ quả đến LĐLĐ tỉnh Kon Tum chuyển đến ủng hộ người lao động tỉnh Bình Dương trong lúc đại dịch COVID 19 đang diễn ra phức tạp để những người công nhân tỉnh Bình Dương đặc biệt những người lao động ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung đang sống và làm việc tại các khu công nghiệp… ở tỉnh Bình Dương có bữa ăn đủ rau xanh, củ, quả trong thời gian cách ly này.

Công đoàn TTĐ Kon Tum ủng hộ thực phẩm cho người lao động tỉnh Bình Dương
Đại diện LĐLĐ tỉnh Kon Tum nhận rau, củ, quả Công đoàn CSTV TTĐ Kon Tum ủng hộ người lao động tỉnh Bình Dương

Tuy số lượng không nhiều nhưng cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, là tấm long và qua đó lan tỏa bản sắc văn hóa EVNNPT của người lao động TTĐ Kon Tum gửi tới những công nhân tỉnh Bình Dương. Mong sao đại dịch đi qua để mọi người dân Việt Nam trở lại cuộc sống bình thường, người lao động có công ăn việc làm ổn định đảm bảo cuộc sống góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế đất nước trong thời gia tới.

Xuân Chức