Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/12/2021 21:11

Cisco Systems Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tuyệt vời nhất

10:37 | 30/10/2021
Công ty Cisco Systems Việt Nam vừa được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tuyệt vời nhất Việt Nam” năm 2021 (2021’s Best Workplaces in Vietnam).

Chứng nhận này do Great Place to Work - một tổ chức toàn cầu về văn hóa công sở, công nhận và xếp hạng các tổ chức và công ty có văn hoá làm việc tuyệt vời nhất - trao tặng.

Bên cạnh đó, Cisco đã đưa ra nhiều sáng kiến đưa văn hóa doanh nghiệp trở thành một trong những điểm khác biệt chính của công ty. Một trong những nền tảng trong văn hóa Cisco là sáu nguyên tắc chính dành cho nhân viên: Nỗ lực hết mình, Tinh thần trách nhiệm, Chấp nhận ý tưởng mới, Tôn trọng sự khác biệt từ đáy lòng, Chia sẻ và trao tặng, và Dám thực hiện những điều táo bạo. Những nguyên tắc này hình thành nên nền văn hóa mà Cisco tự hào gọi là Văn hóa Ý thức Trách nhiệm và Tận tâm (Conscious Culture). Cisco Việt Nam đạt danh hiệu dựa trên kết quả cuộc khảo sát độc lập do Great Place to Work tiến hành, cho thấy 98% nhân viên Cisco Việt Nam đánh giá công ty có môi trường làm việc tuyệt vời, một tỷ lệ cao hơn nhiều so với trung bình toàn cầu ở mức 53%.

Bà Lương Thị Lệ Thủy- Tổng giám đốc Cisco Việt Nam- chia sẻ, đây thực sự là một vinh dự cho Cisco Việt Nam khi lần đầu tiên được Great Place to Work vinh danh. Chứng nhận này thật ý nghĩa khi được trao vào đúng dịp chúng tôi vừa kỷ niệm hai thập kỷ Cisco có mặt tại Việt Nam. Khi các ứng dụng công nghệ của Cisco đang tiếp tục tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của gần 100 triệu người trên khắp Việt Nam, chúng tôi đồng thời cũng đang tạo ra những điều tương tự đối với các nhân viên công ty. Nhân viên là tài sản lớn nhất của Cisco Việt Nam và chúng tôi sẽ không thể đạt được những thành tựu như hiện nay nếu không có họ”.

Nhân viên là tài sản lớn nhất của Cisco Việt Nam.
Nhân viên là tài sản lớn nhất của Cisco Việt Nam

Có thể nói, trong 21 năm qua, Cisco Việt Nam đã tạo dựng các đổi mới, định hình lại các kết nối và thúc đẩy công nghệ đến mức cao nhất. Trong vài thập kỷ qua, Cisco đã giúp các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam chuyển đổi trải nghiệm và cải thiện cuộc sống của hàng triệu người bằng cách ứng dụng công nghệ và các giải pháp của hãng.

Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường toàn diện đặt con người lên ưu tiên hàng đầu. Tôi vui mừng khi thấy các đồng nghiệp tại Việt Nam đã cùng nhau vượt qua những thách thức trong năm qua, và gặt hái được nhiều thành công”- bà Lekha George, Giám đốc Nhân sự và Cộng đồng, Cisco khu vực ASEAN và Hàn Quốc- bày tỏ.

Quỳnh Nga