Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/12/2021 11:11

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh hai hạng mục chính của Vietnam Excellence 2021

18:41 | 29/10/2021
AstraZeneca Việt Nam đã được vinh danh trong hai hạng mục chính của chương trình Chứng nhận Xuất sắc - Vietnam Excellence 2021, nối tiếp vào danh sách thành tích ấn tượng của công ty khi kỷ niệm gần ba thập kỷ đồng hành cùng ngành y tế Việt Nam.

Ông Nitin Kapoor - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam đã được vinh danh Lãnh đạo truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, AstraZeneca Việt Nam cũng đươc trao giải thưởng Văn hóa doanh nghiệp trong hạng mục nhân sự xuất sắc 2021.

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh hai hạng mục chính của Vietnam Excellence 2021
Ông Nitin Kapoor - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam đã được vinh danh Lãnh đạo truyền cảm hứng.

Ông Nitin Kapoor là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp người Anh với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như tài chính, y tế và dược phẩm trải dài từ Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương đến Châu Mỹ. Sau khi tiếp quản vị trí lãnh đạo của AstraZeneca Việt Nam vào năm 2018, ông đã dẫn dắt công ty bước sang chương phát triển mới vị thế hàng đầu trong ngành và những đóng góp toàn diện, có ý nghĩa cho hệ thống y tế và kinh tế Việt Nam.

Phát biểu sau lễ Vinh danh trực tuyến, ông Nitin Kapoor cho biết: AstraZeneca Việt Nam rất tự hào khi được vinh danh trong cả hai hạng mục của chứng nhận Việt Nam Xuất Sắc 2021. Đây là nguồn động viên lớn cho chúng tôi trên hành trình tăng trưởng mạnh mẽ của công ty, đồng thời đóng góp có ý nghĩa cho nỗ lực ứng phó với đại dịch và sự phát triển của ngành y tế trong nước. Con người thực sự là tài sản lớn nhất của AstraZeneca Việt Nam. Đây là sự ghi nhận dành cho nỗ lực của tất cả các thành viên trong ban lãnh đạo và nhân viên của AstraZenca Việt Nam, một tập thể luôn đi đầu với sự bền bỉ và sáng tạo vượt bậc để luôn mang lại những lợi ích lớn nhất dành cho bệnh nhân và xã hội".

AstraZeneca Việt Nam đã xuất sắc chuyển biến hoạt động kinh doanh với kết quả vượt trội, vượt qua nhiều thách thức của thị trường với nền tảng văn hóa doanh nghiệp được củng cố vững mạnh. Công ty đã và đang thắt chặt mối quan hệ hợp tác với Chính phủ Việt Nam và đối tác trong nhiều chương trình ý nghĩa nhằm phòng chống các bệnh không lây nhiễm và thúc đẩy mục tiêu phát triển bền vững, cũng như đóng góp trong cuộc chiến chống lại Covid-19 của Việt Nam qua việc cung ứng vắc xin.

Việt Nam xuất sắc - Vietnam Excellence 2021 là chương trình chứng nhận do Anphabe phối hợp cùng Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham), Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (AusCham) tổ chức để tìm kiếm và tuyên dương các hình mẫu lãnh đạo và quản lý nhân sự xuất sắc khi giúp doanh nghiệp tạo nên thành tựu đột phá trong chuyển hóa kinh doanh, thông qua phát triển con người và môi trường làm việc. Để đạt được chứng nhận, các doanh nghiệp phải vượt qua ba vòng chọn lọc chặt chẽ: thẩm định hồ sơ, khảo sát nhân viên và đánh giá từ ban cố vấn uy tín.

Ngọc Thùy