Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 16/04/2021 15:07

Chuỗi khách sạn OYO hỗ trợ đặt phòng cho khách nước ngoài tại Việt Nam chưa thể về nước

17:45 | 07/04/2020
Chuỗi khách sạn OYO vừa thông báo triển khai các hỗ trợ đặt phòng đến các đại sứ quán nước ngoài có công dân tại Việt Nam chưa thể về nước vì dịch Covid-19.    

Ngoài việc đảm bảo các điều kiện an toàn, phòng chống dịch bệnh, chuỗi khách sạn OYO còn thực hiện ưu đãi giảm từ 40 - 50% giá phòng niêm yết trên tất cả các cơ sở lưu trú trong hệ thống của OYO tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc.

chuoi khach san oyo ho tro dat phong cho khach nuoc ngoai tai viet nam chua the ve nuoc
Chuỗi khách sạn OYO đang chung tay chia sẻ khó khăn với khách hàng trước đại dịch Covid-19

Việc đưa ra mức ưu đãi này của OYO là nhằm đáp ứng yêu cầu từ các tổ chức phi chính phủ về việc cung cấp dịch vụ phòng, căn hộ và nhà ở cho những người bị ảnh hưởng bởi lệnh hạn chế di chuyển và đang chờ đợi để hồi hương.

Ông Dushyant Dwibedy - Tổng giám đốc của OYO Việt Nam - cho biết, với vai trò là nhà cung cấp các dịch vụ thiết yếu và là đơn vị thành viên trong ngành du lịch và lữ hành, OYO có thêm trách nhiệm là đảm bảo cho những người có nhu cầu có thể tiếp cận được không gian sống an toàn, chất lượng. Đặc biệt là cần thể hiện sự chung tay hỗ trợ những du khách nước ngoài gặp khó khăn về lưu trú trong giai đoạn dịch bệnh.

Theo đại diện OYO Việt Nam, thời gian qua, đơn vị này cũng liên tục nhận được yêu cầu từ các khách sạn đối tác của OYO trên các tỉnh và thành phố mong muốn được đăng ký vào danh sách các khách sạn giúp đỡ cho khách hàng chưa thể về nước.

OYO Việt Nam cũng đã có thông báo, trong suốt thời gian thực hiện giãn cách xã hội tại Việt Nam, OYO tiếp tục nhận đặt phòng, nhận phòng; đồng thời cung cấp mức giá ưu đãi đối với dịch vụ lưu trú dài ngày cho khách nước ngoài bị mắc kẹt bởi lệnh hạn chế di chuyển và cần một không gian sống an toàn. Mức giá dịch vụ lưu trú dài ngày cũng áp dụng cho những khách hàng muốn thực hiện tự cách ly tại thời điểm này.

Hiện khách hàng có nhu cầu sẽ được cung cấp thông tin hướng dẫn và hỗ trợ của OYO thông qua đường dây nóng (+84) 924 970 366 hoặc (+91) 9811 882 750 (Whatsapp) hoặc gửi email về: mm.vn@oyorooms.com.

Hoa Quỳnh