Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 02/12/2021 23:43

Chia sẻ yêu thương tới trẻ em khuyết tật mồ côi tại TP. Hồ Chí Minh

22:46 | 11/11/2021
Mới đây, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh đã tiếp nhận 10 tấn gạo và 100 triệu đồng của Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố trao tặng.

Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP. Hồ Chí Minh tiếp nhận, hỗ trợ hơn 2.000 em trong cả thành phố, chia ra rất nhiều mái ấm và nhà tình thương.

Theo cô Hoàng Thị Khánh - Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Thành phố, Hội còn có một trường dạy nghề cho các em ở Hóc Môn, vào thời điểm đông nhất cũng hơn 100 em theo học, còn hiện tại thì không còn nhiều vì dịch bệnh. Ngày thường thì việc nuôi dạy các em vốn đã khó khăn, thì nay dịch Covid còn khó khăn gấp bội khi nguồn lực bị hạn chế, mà đầu ra để các em có công ăn việc làm cũng không nhiều.

Chia sẻ yêu thương tới trẻ em khuyết tật mồ côi tại TP. Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch VREC & HREC đại diện trao 100 triệu đồng cho Hội bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Thành phố

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch VREC và HREC chia sẻ rằng: Các em là những bông hoa nhỏ rất cần sự che chở, nâng niu của xã hội. Hành trình thiện nguyện không bao giờ là đủ, nhưng tôi tin thêm một tấm lòng, cuộc sống của các em lại thêm ấm áp và được cải thiện tốt hơn

“Tuy dịch bệnh Covid-19 đang dần được kiểm soát, nhưng đời sống của người dân vẫn còn rất khó khăn, vất vả, đặc biệt những đối tượng cần sự giúp đỡ của xã hội. Chính vì vậy, VREC và HREC rất quan tâm và muốn chia sẻ đến các em nhỏ có sự không may về hoàn cảnh hoặc bị khiếm khuyết”- ông Nguyễn Quốc Bảo cho biết thêm.

Theo bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Thành phố trân trọng ghi nhận và cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp thời gian qua đã đồng hành cùng Thành phố tham gia các hoạt động an sinh xã hội, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Bà Tô Thị Bích Châu mong rằng các đơn vị, doanh nghiệp sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ, lan tỏa tinh thần đoàn kết, sẻ chia tiếp tục tham gia các hoạt động an sinh xã hội này trong thời gian tới.

Ngọc Thùy