Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 22/09/2020 17:46

Bộ Công Thương gặp mặt cán bộ, công chức nghỉ hưu năm 2020

09:10 | 30/05/2020
Ngày 29/5/2020, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên cao cấp các đơn vị được nghỉ hưu năm 2020. Đây là các cán bộ đã kinh qua nhiều vị trí công tác, đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo, đã trải nghiệm và chứng kiến những bước phát triển lịch sử của ngành Công Thương, đã có đóng góp lớn về công sức, trí tuệ vào sự phát triển chung của ngành.

Theo Vụ Tổ chức cán bộ, năm 2020, Bộ Công Thương có 42 cán bộ nghỉ hưu thuộc khối đơn vị hành chính, khối sự nghiệp và khối doanh nghiệp, trong đó, có 20 lãnh đạo đơn vị và chuyên viên cao cấp.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh khẳng định, trải qua mấy chục năm làm việc và không ngừng rèn luyện, phấn đấu, các đồng chí đã có đóng góp lớn về công sức, trí tuệ vào sự phát triển chung của ngành. Đến nay, các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo Bộ giao phó. Theo quy định của Nhà nước, các đồng chí được nghỉ hưu và hưởng chế độ hưu trí.

bo cong thuong gap mat can bo cong chuc nghi huu nam 2020
Thứ trưởng Trần Quốc Khánh phát biểu tại buổi gặp mặt

Thứ trưởng Trần Quốc Khánh trân trọng cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công Thương. Thứ trưởng Trần Quốc Khánh khẳng định sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả mà các đồng chí đã gây dựng, tiếp tục chung sức chung lòng, đoàn kết nhất trí tổ chức thực hiện các công việc và những ước mong, hoài bão của các đồng chí, để từng bước góp phần cho sự vững mạnh của Bộ.

“Tôi mong muốn các đồng chí, với tâm huyết, trách nhiệm và kinh nghiệm dày dạn trong công tác sẽ tiếp tục dõi theo, giúp đỡ và đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của ngành Công Thương và của đất nước”- Thứ trưởng nói.

Thứ trưởng Trần Quốc Khánh khẳng định, sẵn sàng lắng nghe sự chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ những khó khăn và thuận lợi của các đồng chí trong quá trình công tác, làm việc tại Bộ Công Thương. Trong khuôn khổ quy định, Lãnh đạo Bộ và các đơn vị chức năng có thể xem xét giải quyết nguyện vọng của các đồng chí.

bo cong thuong gap mat can bo cong chuc nghi huu nam 2020
Thứ trưởng Trần Quốc Khánh trao quà lưu niệm cho các cán bộ, chuyên viên nghỉ chế độ

Trong phát biểu tại buổi gặp mặt, nhiều đồng chí được nghỉ hưu trong năm 2020 khẳng định niềm tự hào về những năm tháng đã đóng góp cho mái nhà chung của Bộ Công Thương, ngành Công Thương, bày tỏ niềm vui vì sự đi lên của ngành Công Thương. Nay khi về nghỉ chế độ, các đồng chí bằng tình cảm và trách nhiệm của mình sẵn sàng đóng góp vì sự phát triển và vị thế của ngành Công Thương.

Trong không khí đầm ấm và xúc động của buổi gặp mặt, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh đã trao quà lưu niệm tới các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên cao cấp các đơn vị thuộc Bộ được nghỉ hưu năm 2020.

Quang Lộc