Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 06/08/2020 15:04

BlueScope Zacs khởi động chương trình “Mảnh ghép yêu thương” 2019

16:21 | 18/10/2019
Theo đó, BlueScope Zacs sẽ phối hợp với các đại lý khu vực triển khai chương trình cộng đồng “Mảnh ghép yêu thương” trao tặng những mái nhà thép vững chãi, bền đẹp cho người lao động nghèo sinh sống tại 8 tỉnh, thành phố trên cả nước.    

Năm 2019 đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp chương trình được triển khai, với chủ đề “Lợp mái những ước mơ”, gần 300 mái nhà sẽ được công ty sản xuất, lắp đặt và trao tặng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Những mái nhà được trao tặng trong chương trình mang nhãn hiệu Tôn Zacs®+ công nghệ INOK, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế có chất lượng tốt và mang nhiều ưu điểm vượt trội. Công nghệ INOK tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét hiệu quả tại các lỗ đinh vít, vị trí mép cắt và vết trầy xước, ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay. Ngoài công nghệ INOK nổi bật, sản phẩm Tôn Zacs®+ còn được áp dụng hàng loạt các công nghệ tân tiến khác như công nghệ ECO-COOL giúp mái nhà phản xạ sức nóng từ ánh nắng mặt trời, tạo sự thoáng mát cho không gian trong nhà; công nghệ G-TECH cho bề mặt vân đá hoa cương độc đáo và công nghệ sơn thế hệ mới GEN III luôn giữ màu sắc mái tôn theo năm tháng.

bluescope zacs khoi dong chuong trinh manh ghep yeu thuong 2019
BlueScope Zacs phối hợp với các đại lý khu vực triển khai chương trình cộng đồng “Mảnh ghép yêu thương” trao tặng những mái nhà thép vững chãi, bền đẹp cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Ông Võ Minh Nhựt - Tổng Giám đốc NS BlueScope Việt Nam - cho biết: “Điều kiện thời tiết khắc nghiệt là cản trở vô cùng lớn trong sinh hoạt của các hộ nghèo. Chúng tôi đồng cảm với nỗi khó khăn của người dân địa phương, đồng thời hi vọng có thể góp phần tạo điều kiện cho các hộ ổn định chỗ ở và cải thiện chất lượng cuộc sống bằng món quà thiết thực là những mái tôn vững chãi, bền đẹp”.

Tại Việt Nam, NS BlueScope không chỉ là một doanh nghiệp nước ngoài nổi bật trong các hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả mà còn là doanh nghiệp tiên phong về tinh thần trách nhiệm xã hội, góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Thời gian qua, công ty đã triển khai nhiều chương trình ý nghĩa trong các lĩnh vực bảo vệ môi trường, phát triển bền vững và đóng góp cho cộng đồng, điển hình như Ngày chạy việt dã vì môi trường, trồng cây tạo không gian học đường xanh hơn cho Trường Tiểu học Long Sơn, chương trình “Nâng cao nhận thức và chia sẻ kinh nghiệm về quản lý an toàn lao động”…

T.H