BCC Health tự tin là nhà cung ứng men vi sinh chất lượng cao cho ngành dược

BCC Health là thương hiệu trực thuộc Công ty CP Công nghệ Hóa sinh Việt Nam (BCC)- đơn vị có bề dày hơn 20 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất men vi sinh
BCC công bố bộ nhận diện thương hiệu mới Công ty CP Công nghệ hóa sinh Việt Nam- Mục tiêu phát triển sạch và bền vững

Nhằm kế thừa và lan tỏa những thành tựu của BCC, BCC Health mang sứ mệnh trở thành đơn vị hàng đầu ứng dụng công nghệ sinh học vào lĩnh vực sản xuất nguyên liệu dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tại Việt Nam.

Sở hữu nhà máy sản xuất vi sinh đạt chuẩn GMP

Nhà máy vi sinh của BCC là một trong ba nhà máy vi sinh đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn GMP. Sở hữu dây chuyền lên men chìm tự động hiện đại và công suất lớn nhất miền Bắc.

Nhà máy sản xuất vi sinh của BCC sở hữu những thiết bị hiện đại như hệ thống lên men liên tục tự động khép kín với công suất 1000L, công nghệ lọc thu bào tử đột phá, hệ thống sấy đông khô - sấy mát - sấy phun công suất cao.

Sau quá trình sản xuất, các sản phẩm vi sinh được đánh giá, kiểm soát nghiêm ngặt trong phòng kiểm nghiệm an toàn sinh học đạt tiêu chuẩn ISO 9001, HACCP, đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống dây chuyền lên men hiện đại, tự động hóa, đồng bộ khép kín
Hệ thống dây chuyền lên men hiện đại, tự động hóa, đồng bộ khép kín

BCC sở hữu trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Sinh học, là nơi tập hợp các chuyên gia đến từ Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam, Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học - Đại học quốc gia Hà Nội. Để phát triển tốt hơn việc ứng dụng nghiên cứu vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người, BCC đã và đang hợp tác với Bộ môn Dược lý - Đại học Y Hà Nội.

Tổng Giám đốc - Tiến sĩ Nguyễn Văn Năm cùng các đồng sự tại phòng nghiên cứu
Tổng Giám đốc - Tiến sĩ Nguyễn Văn Năm cùng các đồng sự tại phòng nghiên cứu

Nguyên liệu vi sinh chất lượng vượt trội - giá thành cạnh tranh

Với tiền đề vững chắc trong ngành vi sinh, BCC Health là một trong ba đơn vị hàng đầu cung ứng nguyên liệu men vi sinh mật độ cao cho các nhà máy dược và thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.

Đa dạng chủng giống với kho lưu trữ chủng vi sinh gốc của BCC Health tập hợp hàng trăm chủng lợi khuẩn. Một số chủng vi sinh nổi bật như: Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans, Bacillus licheniformis, Lactobacillus casei, Lactobacillus reuteri, Bifidobacterium lactic, Saccharomyces boulardii, …

Nguồn gốc chủng vi sinh của BCC Health đến từ hai nguồn chính: Tự phân lập, tuyển chọn các chủng giống mới có hoạt tính sinh học ưu việt và hiệu quả. Chủng gốc được định danh quốc tế được nghiên cứu chuyên sâu do BCC Health nhập khẩu như Bifidobacterium animalis subsp. lactis BB-12, Lactobacillus acidophilus LA-5,...

Kho bảo quản nguyên liệu vi sinh của BCC Health
Kho bảo quản nguyên liệu vi sinh của BCC Health

Đa dạng bào chế, sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. BCC Health đã làm chủ được công nghệ sản xuất men vi sinh cho ra các dạng bào chế khác nhau phục vụ đa dạng mục đích sử dụng: Men vi sinh dạng dịch, men vi sinh dạng bột, men vi sinh dạng dầu, men vi sinh dạng thạch.

BCC Health đã thành công trong việc sản xuất men vi sinh dạng hỗn dịch bào tử lợi khuẩn có độ bền vô hạn trong điều kiện thường, khả năng chống chịu tốt với điều kiện nhiệt độ cao và acid dạ dày. Đặc biệt, BCC Health có thể kết hợp đa chủng bào tử lợi khuẩn với nồng độ cao mà không nhiễm chéo hay ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đây cũng chính là thế hệ men vi sinh ưu việt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, BCC Health là một trong số ít các đơn vị tại Việt Nam sở hữu công nghệ sản xuất men vi sinh dạng dầu.

Nguyên liệu men vi sinh của BCC Health được bào chế đa dạng
Nguyên liệu men vi sinh của BCC Health được bào chế đa dạng

Mật độ lợi khuẩn cao, đơn chủng lợi khuẩn của BCC Health được sản xuất ở dạng bột và dạng dịch với mật độ rất cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: Dạng bột: 1010-1011 CFU/g; Dạng dịch: 5x1010 CFU/ml

Chất lượng ổn định, dây chuyền lên men của BCC Health có công suất lên tới 1000L, sản xuất men vi sinh sản lượng lớn nhưng vẫn cho ra chất lượng men vi sinh ổn định, đảm bảo hoạt tính và mật độ lợi khuẩn.

Sở hữu công nghệ bào tử lợi khuẩn số 1 Việt Nam

Công nghệ bào tử lợi khuẩn đòi hỏi quá trình nghiên cứu, thử nghiệm phức tạp cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và bề dày kinh nghiệm sản xuất. Hội tụ đầy đủ các yếu tố đó, BCC Health tự tin dẫn đầu về công nghệ sản xuất bào tử lợi khuẩn tại Việt Nam.

Tỉ lệ bào tử lợi khuẩn đạt 100% - Cao nhất trên thị trường. Để tạo bào tử lợi khuẩn với tỷ lệ cao đến gần như tuyệt đối, BCC Health đã không ngừng nghiên cứu và đổi mới. Quy trình sản xuất đòi hỏi sự điều tiết các chất dinh dưỡng, các yếu tố môi trường một cách linh hoạt và phức tạp trong quá trình nhân nuôi tại các thời điểm tăng sinh trọng yếu. Công nghệ bào tử lợi khuẩn ở mỗi chủng lại có sự khác biệt và đòi hỏi quá trình nghiên cứu liên tục.

Mật độ bào tử lợi khuẩn của BCC Health luôn cao hơn so với các đơn vị khác trên thị trường
Mật độ bào tử lợi khuẩn của BCC Health luôn cao hơn so với các đơn vị khác trên thị trường

Bào tử lợi khuẩn dạng nước - bền nhiệt - bền axit. Ưu điểm vượt trội của bào tử lợi khuẩn dạng dịch của BCC Health chính là khả năng chống chọi tốt với nhiệt độ cao và axit dạ dày, đồng thời bào tử dạng dịch có thể bảo quản được từ vài năm đến vài chục năm.

Nguyên liệu bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis, Bacillus clausii Bacillus coagulans đã được kiểm nghiệm độ bền nhiệt và bền axit tại Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Bào tử lợi khuẩn của BCC Health có thể chống chịu tốt trong môi trường pH từ pH2 đến pH8 và nhiệt độ cao lên đến 90°C.

Kết quả thử nghiệm của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Kết quả thử nghiệm của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Nguyên liệu vi sinh đạt chứng nhận sản phẩm khoa học và công nghệ

Năm 2023, BCC được chứng nhận là “Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ” từ Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ). Để đạt được thành tựu này, BCC đã rất nỗ lực để đáp ứng các tiêu chí khắt khe của Cục bao gồm nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng các công trình nghiên cứu khoa học kỹ thuật cao trong lĩnh vực công nghệ sinh học, tạo ra các sản phẩm có giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ
Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Cùng với đó, một số sản phẩm nguyên liệu probiotics của BCC Health cung cấp đã được chứng nhận là sản phẩm được hình thành từ kết quả khoa học và công nghệ: Nguyên liệu Bacillus Clausii dạng bột và dạng dịch, nguyên liệu Bacillus Subtilis dạng bột và dạng dịch, nguyên liệu Bacillus Coagulans dạng bột và dạng dịch.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, lòng tận tâm với nghề và tinh thần hợp tác hướng tới sự phát triển bền vững, BCC Health luôn cam kết luôn mang đến nguồn nguyên liệu men vi sinh chất lượng quốc tế với giá thành cạnh tranh nhất.

Ngọc Trang
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Chăm sóc sức khỏe

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Chống thực phẩm bẩn: Cần hành động quyết liệt của toàn xã hội

Chống thực phẩm bẩn: Cần hành động quyết liệt của toàn xã hội

An toàn thực phẩm “nóng” hơn bao giờ hết khi hàng loạt vụ ngộ độc tập thể diễn ra gần đây. Quý I/2024, số người bị ngộ độc thực phẩm tăng gần 3 lần so cùng kỳ.
Đối tượng nào sẽ được hỗ trợ mức đóng bảo hiểm y tế?

Đối tượng nào sẽ được hỗ trợ mức đóng bảo hiểm y tế?

Bộ Y tế vừa có thông tin về một số đối tượng sẽ được hỗ trợ mức đóng bảo hiểm y tế cũng như thời gian hưởng.
Không để xảy ra khan hiếm, thiếu thuốc dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Không để xảy ra khan hiếm, thiếu thuốc dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh/thành; đơn vị liên quan yêu cầu đảm bảo cung ứng thuốc trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
Bộ Y tế ra văn bản yêu cầu bảo đảm an toàn cho người bệnh

Bộ Y tế ra văn bản yêu cầu bảo đảm an toàn cho người bệnh

Ngày 24/4, Bộ Y tế có văn bản yêu cầu chấn chỉnh công tác quản lý chất lượng, an toàn người bệnh và khuyến cáo phòng ngừa sự cố y khoa.
Cả nước ghi nhận 13.000 ca mắc tay chân miệng, tăng 2,5 lần so cùng kỳ

Cả nước ghi nhận 13.000 ca mắc tay chân miệng, tăng 2,5 lần so cùng kỳ

Đến thời điểm này, cả nước đã ghi nhận 13.000 ca mắc tay chân miệng, tăng 2,5 lần so cùng kỳ.

Tin cùng chuyên mục

Bảo đảm công tác khám chữa bệnh, cấp cứu cho người dân trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Bảo đảm công tác khám chữa bệnh, cấp cứu cho người dân trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Các bệnh viện tổ chức tốt việc cấp cứu, khám chữa bệnh; không được từ chối hoặc xử trí chậm trễ trường hợp cấp cứu trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5...
Sẽ giảm số lượng bệnh viện thuộc Bộ Y tế

Sẽ giảm số lượng bệnh viện thuộc Bộ Y tế

Bộ Y tế chỉ giữ lại một số ít bệnh viện thuộc tiêu chí là bệnh viện đầu ngành, phù hợp quy hoạch mạng lưới cơ sở y tế quốc gia.
Cục An toàn thực phẩm cảnh báo sản phẩm Detox Táo hỗ trợ giảm cân chứa sibutramin

Cục An toàn thực phẩm cảnh báo sản phẩm Detox Táo hỗ trợ giảm cân chứa sibutramin

Chiều ngày 18/4, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phát đi cảnh báo sản phẩm Detox Táo hỗ trợ giảm cân chứa sibutramin.
Đề xuất bảo hiểm y tế chi trả cho nhiều bệnh, trong đó có cả ung thư

Đề xuất bảo hiểm y tế chi trả cho nhiều bệnh, trong đó có cả ung thư

Bộ Y tế đang nghiên cứu, xây dựng hồ sơ đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế với hướng tăng quyền lợi cho người tham gia.
Nâng cao giải pháp chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam

Nâng cao giải pháp chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam

Nhằm nâng cao giải pháp chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, Pfizer, VNVC và Tâm Anh hợp tác nghiên cứu về các bệnh truyền nhiễm đường hô hấp do phế cầu khuẩn và RSV
Hội nghị quốc tế về Quản lý đường thở WAAM lần đầu tổ chức tại Đông Nam Á

Hội nghị quốc tế về Quản lý đường thở WAAM lần đầu tổ chức tại Đông Nam Á

Hội nghị đồng diễn ra tại Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc vào ngày 13 - 14/4 thu hút 600 chuyên gia đầu ngành tham dự.
Người dân phản ánh vẫn phải mang thẻ bảo hiểm y tế giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh

Người dân phản ánh vẫn phải mang thẻ bảo hiểm y tế giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh

Trước phản ánh về việc người bệnh phải mang thẻ bảo hiểm y tế giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh, Bộ Y tế vừa có yêu cầu chấn chỉnh ngay tình trạng này.
Bộ Y tế gửi công văn Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc về sự cố y khoa

Bộ Y tế gửi công văn Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc về sự cố y khoa

Bộ Y tế vừa có công văn gửi Sở Y tế Hà Nội và Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc về sự cố y khoa trường hợp tử vong thai nhi con chị Trần Ngọc Diệp.
Bộ Y tế yêu cầu Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc làm rõ vụ thai nhi tử vong

Bộ Y tế yêu cầu Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc làm rõ vụ thai nhi tử vong

Trước thông tin thai nhi tử vong khi làm dịch vụ sinh tại bệnh viện, Bộ Y tế đã có công văn khẩn đề nghị Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc kiểm tra, xác minh.
Áp thuế tiêu thụ đặc biệt lên nước giải khát có đường có làm giảm tình trạng thừa cân, béo phì?

Áp thuế tiêu thụ đặc biệt lên nước giải khát có đường có làm giảm tình trạng thừa cân, béo phì?

Bổ sung nước ngọt vào đối tượng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt được cho là giải pháp giảm thừa cân, béo phì, nhưng chưa có bằng chứng khoa học về mối liên hệ này.
Khoảng 13.000 người tử vong do bệnh lao và 40% ca lao đang tiềm ẩn trong cộng đồng

Khoảng 13.000 người tử vong do bệnh lao và 40% ca lao đang tiềm ẩn trong cộng đồng

Ngày 8/4, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì Hội nghị triển khai công tác năm 2024 của Ủy ban quốc gia về chấm dứt bệnh lao.
Tin nóng y tế: Việt Nam xuất hiện ca mắc cúm A (H9) đầu tiên

Tin nóng y tế: Việt Nam xuất hiện ca mắc cúm A (H9) đầu tiên

Bộ Y tế vừa có thông tin gửi báo chí về trường hợp mắc cúm A(H9) đầu tiên tại Việt Nam.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khởi công Bệnh viện Quốc tế tại Thừa Thiên Huế

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khởi công Bệnh viện Quốc tế tại Thừa Thiên Huế

Ngày 6/4, tại Thừa Thiên Huế diễn ra lễ khởi công Bệnh viện Quốc tế giai đoạn 2; Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và bấm nút khởi công.
Bà Rịa - Vũng Tàu: Kịp thời cứu sống 2 mẹ con sản phụ trong đêm

Bà Rịa - Vũng Tàu: Kịp thời cứu sống 2 mẹ con sản phụ trong đêm

Bệnh viện Vũng Tàu vừa phẫu thuật, kịp thời cứu sống một thai phụ bị vỡ tử cung ngay trong đêm, đảm bảo được tính mạng cho mẹ và con được an toàn.
Giải pháp giảm tiêu thụ đồ uống có đường tại Việt Nam

Giải pháp giảm tiêu thụ đồ uống có đường tại Việt Nam

Trung bình, mỗi người Việt Nam tiêu thụ 1 lít đồ uống có đường mỗi tuần. Do đó, tỷ lệ thừa cân, béo phì tăng nhanh, đặc biệt là ở người trẻ tuổi.
Hà Nội gia tăng trẻ em mắc ho gà

Hà Nội gia tăng trẻ em mắc ho gà

Từ đầu năm đến nay, Hà Nội đã ghi nhận 32 trường hợp mắc ho gà tại 16 quận, huyện, trong khi cùng kỳ năm ngoái không ghi nhận ca bệnh.
Tổng LĐLĐVN thăm hỏi, hỗ trợ công nhân bị tai nạn hầm lò tại Quảng Ninh

Tổng LĐLĐVN thăm hỏi, hỗ trợ công nhân bị tai nạn hầm lò tại Quảng Ninh

Sau sự cố hầm lò tại Cẩm Phả, Tổng LĐLĐVN đã tới hỏi thăm, trao quà cho các công nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.
Bình Dương: Khoảng 50 người nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn đồ từ thiện tại một lễ hội

Bình Dương: Khoảng 50 người nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn đồ từ thiện tại một lễ hội

Tại Lễ hội rước cộ chùa Ông Bổn (TP. Thuận An, Bình Dương) có gần 50 người sau khi ăn bánh mỳ, bánh bao phát từ thiện đã có biểu hiện nghi ngộ độc thực phẩm.
Khuyến nghị hàm lượng natri trong thực phẩm chế biến bao gói sẵn

Khuyến nghị hàm lượng natri trong thực phẩm chế biến bao gói sẵn

Xu hướng tiêu thụ thực phẩm chế biến bao gói sẵn của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao, đặc biệt ở lứa tuổi vị thành niên.
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế)  thông tin về sản phẩm của Công ty Dược phẩm Kobayashi

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thông tin về sản phẩm của Công ty Dược phẩm Kobayashi

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã có thông tin về các sản phẩm của Công ty Dược phẩm Kobayashi.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động