Bầu cử Tổng thống Mỹ 2024: Ông Donald Trump tạm ''vượt qua'' Tổng thống Joe Biden về số tiền gây quỹ

Lần đầu tiên trong chu kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ 2024, ông Donald Trump đã huy động được nhiều tiền hơn so với Tổng thống Joe Biden vào tháng 4.
Bầu cử Tổng thống Mỹ 2024: Vì sao ông Donald Trump đang giành ưu thế trước Tổng thống Joe Biden? Bầu cử Tổng thống Mỹ 2024: Màn 'tranh hùng' giữa hai ứng viên khi nào bắt đầu?

Joe Biden “thất thế” trên đường đua gây quỹ

Theo báo cáo từ các chiến dịch tranh cử trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2024, Tổng thống Joe Biden và Đảng Dân chủ đã huy động được 51 triệu USD trong tháng 4, giảm đáng kể so với tháng trước và thấp hơn con số 76 triệu USD mà ông Donald Trump và Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa đã tích lũy được. Đây cũng là lần đầu tiên ông Joe Biden thất thế trước đối thủ Donald Trump trên đường đua gây quỹ.

Trợ lý của Tổng thống Joe Biden cho biết, chiến dịch tranh cử của ông và Ủy ban Quốc gia Đảng Dân chủ vẫn kết thúc tháng với 192 triệu USD trong tay. Đây là một con số đáng chú ý, được cho là vẫn khá cao so với bất kỳ ứng cử viên đảng Dân chủ nào trong lịch sử.

Nỗ lực tái tranh cử của Tổng thống Joe Biden đã gặt hái được một số tiền kỷ lục đối với một ứng cử viên Đảng Dân chủ tại thời điểm này trong mùa bầu cử. Mặc dù số tiền gây quỹ trong tháng 4 của ông bị lu mờ bởi Donald Trump, nhưng ông vẫn có lợi thế khá lớn về tiền mặt trong tay.

Số tiền này đủ khả năng để giúp Tổng thống Joe Biden cạnh tranh với đối thủ Donald Trump cho đến thời điểm diễn ra cuộc bầu cử vào tháng 11. Với nguồn quỹ lớn như vậy có thể mang lại lợi thế tài chính và chiến lược cho chiến dịch tranh cử của ông, đồng thời cũng phản ánh sự ủng hộ và cam kết từ phía cộng đồng Đảng Dân chủ .

Trong tháng 5, Tổng thống Joe Biden đã huy động được một khoản tiền mặt đáng kể, có thể mang lại lợi thế trong việc thực hiện các chiến lược quảng cáo, chiến dịch và các nỗ lực kêu gọi ủng hộ. Sự sắp xếp chiến lược và việc tận dụng hiệu quả nguồn lực tài chính có thể quyết định sự thành công của ông trong các cuộc tranh cử.

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2024: Donald Trump vượt Joe Biden về số tiền gây quỹ
Tổng thống Mỹ Joe Biden theo dõi khi ông phát biểu tại Westwood Park YMCA ở Nashua, New Hampshire, Mỹ (Ảnh: Reuters)

Future Forward PAC, siêu PAC được chỉ định bởi Tổng thống Joe Biden đã huy động được 16 triệu USD và hiện đang sở hữu 57 triệu USD tiền mặt. Điều này là một tín hiệu tích cực về sức mạnh tài chính của PAC. Số tiền này được sử dụng để triển khai các hoạt động quảng cáo và ủng hộ để hỗ trợ chiến dịch tranh cử của Tổng thống Joe Biden và các ứng cử viên đảng Dân chủ khác trong cuộc bầu cử sắp tới.

Trái ngược với ông Donald Trump, người phải đối mặt với một cuộc chiến tranh cử sơ bộ tốn kém, Tổng thống Joe Biden chỉ phải đối mặt với sự phản đối mang tính biểu tượng và đã có thể dự trữ tiền mặt cho tháng 11.

Các đợt gây quỹ lớn của Tổng thống Joe Biden vào tháng 4 bao gồm một sự kiện do Michael Douglas, nam diễn viên và nhà sản xuất phim từng đóng vai Gordon Gekko trong bộ phim "Phố Wall" tổ chức vào năm 1987.

Tuy nhiên, các nhà tài trợ bằng đô la nhỏ cho chiến dịch vẫn chiếm phần lớn số tiền quyên góp. Những người đóng góp lớn hơn bao gồm Seth MacFarlane, người sáng tạo ra "Family Guy", đồng sáng lập Facebook Dustin Moskovitz, Josh Bekenstein của Bain Capital và nhà quản lý quỹ phòng hộ Tom Steyer. Điều này cho thấy sự đa dạng trong nguồn lực tài chính của chiến dịch, với sự đóng góp từ các cá nhân có ảnh hưởng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tổng thống Joe Biden và Đảng Dân đã mở 150 văn phòng tại các bang chiến trường để hỗ trợ việc bỏ phiếu. Theo AdImpact, từ khi Donald Trump nhận được đề cử của Đảng Cộng hòa vào tháng 3, chiến dịch Joe Biden đã mua các phương tiện truyền thông trị giá 34 triệu USD, trong khi cựu Tổng thống Donald Trump chỉ chi chưa đến 70.000 USD cho quảng cáo. Ông Joe Biden và Đảng Dân chủ đã cân nhắc đầu tư vào các chiến lược quảng cáo và chiến dịch, nhằm đảm bảo sự hiện diện mạnh mẽ và ảnh hưởng tích cực trong cuộc đua tranh cử.

Các nhóm bên ngoài ủng hộ ông Joe Biden, bao gồm cả ủy ban hành động siêu chính trị chính của ông, PAC tương lai, đã cam kết hỗ trợ hơn 1 tỷ USD. Đồng sáng lập của LinkedIn, Reid Hoffman, đã đóng góp 7 triệu USD cho Future Forward PAC, trong khi đồng sáng lập của GitHub, Chris Wanstrath, đã đóng góp 500.000 USD. Các nguồn hỗ trợ đã thúc đẩy làm tăng sức mạnh tài chính của ông Joe Biden và các tổ chức ủng hộ, cung cấp nguồn lực cần thiết để triển khai các chiến lược quảng cáo và chiến dịch trong cuộc bầu cử sắp tới.

Pro-Biden super PAC American Bridge 21st Century đã huy động được 7,1 triệu USD và kết thúc tháng 4 với 12 triệu USD tiền mặt trong tay. Nhóm đã cam kết chi 140 triệu USD tập trung vào phụ nữ và cử tri thuộc tầng lớp lao động bằng cách sử dụng nghiên cứu được thực hiện ở các bang xung đột.

Họ đã nhận được khoản quyên góp 4,8 triệu USD từ nhà đầu tư mạo hiểm Michael Moritz của Sequoia Capital và 2,6 triệu USD từ nhà quản lý quỹ phòng hộ Democracy PAC của George Soros. American Bridge 21st Century cam kết hỗ trợ chiến dịch của Tổng thống Joe Biden, đặc biệt là trong việc tiếp cận các tầng lớp và nhóm cử tri quan trọng.

Donald Trump huy động quỹ từ các nhà đầu tư dầu khí

Ông Donald Trump đã huy động được 76 triệu USD vào tháng 4 cho chiến dịch tranh cử của mình và Đảng Cộng hòa. Kết thúc tháng, chiến dịch tranh cử của ông và Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa đã có 89 triệu USD tiền mặt trong tay.

Super PAC được chỉ định của ông, Make America Great Again Inc., đã huy động được 12,8 triệu USD và bắt đầu tháng 5 với 34,5 triệu USD. Điều này cho thấy sức mạnh tài chính của chiến dịch và sự sẵn lòng của cộng đồng ủng hộ Donald Trump và Đảng Cộng hòa trong việc đóng góp cho chiến dịch tranh cử của họ.

Cùng với đó, ông Donald Trump thu hút sự ủng hộ từ các nhà tài trợ lớn trong ngành dầu khí giúp tăng cường nguồn quỹ cho chiến dịch tranh cử của mình, bao gồm sự kiện ở Palm Beach do tỷ phú John Paulson tổ chức. Những hoạt động như vậy không chỉ đem lại tiền mặt mà còn tạo ra sự chú ý đối với chiến dịch của ông và thu hút sự ủng hộ từ cộng đồng kinh doanh cùng các nhà đầu tư. Ông Donald Trump đã củng cố vị thế của mình trong cuộc đua tranh cử và có nguồn lực cần thiết để triển khai chiến lược quảng cáo và chiến dịch.

Trong tháng đầu tiên, ông Donald Trump bắt đầu quyên góp tiền với tư cách là ứng cử viên giả định Đảng Cộng hòa, thu hút lượng tiền quyên góp lớn từ các nhà tài trợ nổi tiếng. Trong số những người đã viết những tấm séc lớn có Harold Hamm của Continental Resources, Syed Anwar của Midland Energy và Howard Lutnick của Cantor Fitzgerald.

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2024: Donald Trump vượt Joe Biden về số tiền gây quỹ
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Reuters)

Các nhà tài trợ lớn khác bao gồm chủ ngân hàng đầu tư Warren Stephens, doanh nhân bất động sản và hàng không vũ trụ Robert Bigelow và người sáng lập TD Ameritrade Joe Ricketts.

Make America Great Again Inc., siêu PAC đồng minh của ông Donald Trump, đã nhận được khoản đóng góp 10 triệu USD từ nhà đầu tư Timothy Mellon và 1 triệu USD từ Continental Resources của Hamm. Liên minh Do Thái Cộng hòa đã huy động được thêm 1 triệu USD cho siêu PAC. Hamm sẽ đồng tổ chức một buổi gây quỹ vào tuần này cho siêu PAC ở Texas.

Save America, tổ chức lãnh đạo PAC chịu trách nhiệm thanh toán hầu hết các hóa đơn pháp lý của Donald Trump, đã nhận được tổng cộng 9 triệu USD, trong đó có 6 triệu USD được chuyển từ một tổ chức huy động tiền từ các nhà tài trợ nhỏ. Tổ chức này đã chi ra 4,3 triệu USD, trong đó có 3,3 triệu USD dành cho các chi phí pháp lý. Kết thúc vào tháng 4, tổ chức này vẫn còn 8,8 triệu USD trong ngân hàng.

Robert Kennedy Jr - nhân tố ảnh hưởng mới trong đường đua

Thống kê thành tích tranh cử của các ứng viên Tổng thống ngày 20/5 cũng cho thấy một nhân tố khác có ảnh hưởng đến đường đua năm nay – ông Robert Kennedy Jr, một ứng viên độc lập. Các ứng cử viên không xuất thân từ lưỡng đảng khó giành chiến thắng trong các cuộc đua vào Nhà Trắng, nhưng họ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định kết quả cuối cùng.

Trong tháng 4, Kennedy đã huy động được 10,7 triệu USD và bắt đầu tháng 5 với 10,1 triệu USD tiền mặt trong tay. Ủy ban hành động siêu chính trị đồng minh của ông cũng đã huy động được 6,2 triệu USD và có 20,9 triệu USD trong ngân hàng.

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2024: Donald Trump vượt Joe Biden về số tiền gây quỹ
Ứng viên độc lập Robert Kennedy Jr. (Ảnh: Reuters)

Việc chọn Nicole Shanahan, vợ cũ của người đồng sáng lập Google Sergey Brin, làm đồng hành của ông đã mang lại lợi ích lớn cho nỗ lực độc lập lâu dài của Kennedy. Cô đã quyên góp 8 triệu USD cho chiến dịch tranh cử của ông vào tháng 4, đồng thời tài trợ cho nỗ lực của ông nhằm đảm bảo quyền tiếp cận lá phiếu khi ông đưa ra thách thức độc lập với Tổng thống Joe Biden và ông Donald Trump.

American Values 2024, super PAC đồng minh của Kennedy, đã nhận được khoản đóng góp 5 triệu USD từ Mellon, người cũng đã quyên góp cho super PAC của Donald Trump, và 1 triệu USD từ Mark Gorton, người sáng lập công ty giao dịch tần số cao khổng lồ Tower Research Capital.

Linh Chi
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: bầu cử Tổng thống Mỹ

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Thổ Nhĩ Kỳ hy vọng kế hoạch của Mỹ với Gaza là chân thành; Hezbollah tiếp tục gây áp lực lên Israel

Thổ Nhĩ Kỳ hy vọng kế hoạch của Mỹ với Gaza là chân thành; Hezbollah tiếp tục gây áp lực lên Israel

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan bày tỏ hy vọng kế hoạch giải quyết vấn đề Dải Gaza của Mỹ là chân thành chứ không phải một khoản đầu tư.
Chiến sự Nga-Ukraine 16/6/2024: Hội nghị về Ukraine có nguy cơ thất bại; đóng băng xung đột không giải quyết vấn đề

Chiến sự Nga-Ukraine 16/6/2024: Hội nghị về Ukraine có nguy cơ thất bại; đóng băng xung đột không giải quyết vấn đề

Thông tin chiến sự Nga-Ukraine hôm nay ngày 16/6/2024: Hội nghị về Ukraine có nguy cơ thất bại; đóng băng xung đột không giải quyết được vấn đề.
Ông Trump bị kết tội có là cơn địa chấn với cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2024?

Ông Trump bị kết tội có là cơn địa chấn với cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2024?

Với quyết định của bồi thẩm đoàn tòa án New York, ông Donald Trump trở thành cựu Tổng thống Mỹ đầu tiên bị kết tội.
Quốc gia châu Âu “bất ngờ” nối lại nhập khẩu sắt thép của Nga

Quốc gia châu Âu “bất ngờ” nối lại nhập khẩu sắt thép của Nga

Theo phân tích dữ liệu của RIA Novosti từ Cơ quan Thống kê châu Âu, vào tháng 4, Tây Ban Nha đã nối lại nhập khẩu sắt thép của Nga sau 3 tháng tạm dừng.
Chiến sự Israel-Hamas ngày 15/6/2024: Giải pháp 2 nhà nước sẽ giúp giải quyết xung đột tại Dải Gaza

Chiến sự Israel-Hamas ngày 15/6/2024: Giải pháp 2 nhà nước sẽ giúp giải quyết xung đột tại Dải Gaza

Chiến sự Israel-Hamas ngày 15/6/2024: Giải pháp 2 nhà nước sẽ giúp giải quyết xung đột tại Dải Gaza. Đó là kết luận tại Hội nghị thượng đỉnh nhóm G7 tại Italia

Tin cùng chuyên mục

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2024: Tiết lộ lý do giúp ông Donald Trump tiếp tục dẫn trước Tổng thống Joe Biden

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2024: Tiết lộ lý do giúp ông Donald Trump tiếp tục dẫn trước Tổng thống Joe Biden

Ông Donald Trump đang dẫn trước Tổng thống Joe Biden với cách biệt 2 điểm phần trăm trong cuộc đua tranh giành chiến thắng tại cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2024.
Chiến sự Nga-Ukraine hôm nay ngày 15/6/2024: Tổng thống Nga một lần nữa đưa ra sáng kiến hòa bình tại Ukraine

Chiến sự Nga-Ukraine hôm nay ngày 15/6/2024: Tổng thống Nga một lần nữa đưa ra sáng kiến hòa bình tại Ukraine

Chiến sự Nga-Ukraine hôm nay ngày 15/6/2024: Tổng thống Nga một lần nữa đưa ra sáng kiến hòa bình tại Ukraine trong cuộc làm việc với lãnh đạo Bộ Ngoại giao.
EU gây áp lực lên Hamas-Israel về thỏa thuận ở Dải Gaza

EU gây áp lực lên Hamas-Israel về thỏa thuận ở Dải Gaza

Mỹ cấm các cơ quan tình báo Israel sử dụng thông tin tình báo được chuyển giao cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc tìm kiếm con tin và các thủ lĩnh Hamas.
Chiến sự Nga-Ukraine 15/6/2024: Nga chuyển chiến tuyến về Kharkiv; NATO và Ukraine đang bỏ lỡ cơ hội chấm dứt khủng hoảng

Chiến sự Nga-Ukraine 15/6/2024: Nga chuyển chiến tuyến về Kharkiv; NATO và Ukraine đang bỏ lỡ cơ hội chấm dứt khủng hoảng

Thông tin chiến sự Nga-Ukraine hôm nay ngày 15/6/2024: Nga chuyển chiến tuyến về hướng Kharkiv; NATO và Ukraine đang bỏ lỡ cơ hội chấm dứt khủng hoảng.
Ông Zelensky gọi đề xuất hòa bình của Nga là “tối hậu thư”; NATO chưa tài trợ dài hạn cho Ukraine

Ông Zelensky gọi đề xuất hòa bình của Nga là “tối hậu thư”; NATO chưa tài trợ dài hạn cho Ukraine

Tổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố, Ukraine coi đề xuất hòa bình mới của Nga là “tối hậu thư”.
Ngành công nghiệp hỗ trợ, cơ khí tìm hướng hợp tác tại thị trường Âu - Mỹ

Ngành công nghiệp hỗ trợ, cơ khí tìm hướng hợp tác tại thị trường Âu - Mỹ

Trong chuỗi sự kiện “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024” các Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài đã đến làm việc tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai.
Bất ngờ với cách Trung Quốc quản lý livestream bán hàng thu về 690 tỷ USD/năm

Bất ngờ với cách Trung Quốc quản lý livestream bán hàng thu về 690 tỷ USD/năm

Quy mô thị trường bán hàng qua livestream tại Trung Quốc đạt gần 5.000 tỷ nhân dân tệ (690 tỷ USD) trong năm 2023 theo các phương pháp quản lý nghiêm ngặt.
Chiến sự Israel-Hamas ngày 14/6/2024: Thêm sức ép buộc Israel dừng hoạt động quân sự ở Rafah; Hezbollah tấn công trả đũa

Chiến sự Israel-Hamas ngày 14/6/2024: Thêm sức ép buộc Israel dừng hoạt động quân sự ở Rafah; Hezbollah tấn công trả đũa

Chiến sự Israel-Hamas ngày 14/6/2024: Thêm sức ép buộc Israel dừng hoạt động quân sự ở Rafah; Hezbollah tấn công trả đũa lại hành động của IDF ở phía Bắc.
Chiến sự Nga-Ukraine hôm nay ngày 14/6/2024: Nga kiểm soát 70% Chasov Yar; F-16 khó có thể cất cánh tại Ukraine

Chiến sự Nga-Ukraine hôm nay ngày 14/6/2024: Nga kiểm soát 70% Chasov Yar; F-16 khó có thể cất cánh tại Ukraine

Chiến sự Nga-Ukraine hôm nay ngày 14/6/2024: Nga kiểm soát 70% Chasov Yar; F-16 khó có thể cất cánh tại Ukraine khi các sân bay quan trọng đều bị Nga không kích
Hamas “không thể” thống kê có bao nhiêu con tin sống sót, thừa nhận lệnh ngừng bắn có thể sớm đạt được

Hamas “không thể” thống kê có bao nhiêu con tin sống sót, thừa nhận lệnh ngừng bắn có thể sớm đạt được

Ông Osama Hamdan, người phát ngôn và thành viên văn phòng chính trị của Hamas cho biết, “không ai biết” bao nhiêu con tin Israel vẫn còn sống.
Chiến sự Nga-Ukraine ngày 14/6/2024: Kết quả xung đột ở Ukraine sẽ quyết định hệ thống an ninh trong nhiều thập kỷ

Chiến sự Nga-Ukraine ngày 14/6/2024: Kết quả xung đột ở Ukraine sẽ quyết định hệ thống an ninh trong nhiều thập kỷ

Thông tin chiến sự Nga-Ukraine 14/6/2024:Kết quả xung đột ở Ukraine sẽ quyết định hệ thống an ninh trong nhiều thập kỷ; Mỹ-Ukraine ký thỏa thuận an ninh 10 năm.
Pháp đang tiến gần đến đụng độ trực tiếp với Nga; thỏa thuận an ninh Mỹ-Ukraine khó có tính ràng buộc

Pháp đang tiến gần đến đụng độ trực tiếp với Nga; thỏa thuận an ninh Mỹ-Ukraine khó có tính ràng buộc

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho rằng, hành động của Pháp ở Ukraine đang khiến xung đột trực tiếp với Nga đến gần hơn.
Lối thoát nào cho xung đột ở Dải Gaza, Israel có nên đơn phương ngừng bắn?

Lối thoát nào cho xung đột ở Dải Gaza, Israel có nên đơn phương ngừng bắn?

Đơn phương ngừng bắn ở Dải Gaza tạo cơ hội để Israel thay đổi tình thế với Iran và Hamas, cũng như xúc tiến bình thường hóa quan hệ với Saudi Arabia.
Chiến sự Nga-Ukraine hôm nay ngày 13/6/2024: Nga tập kích sở chỉ huy chiến trường của Ukraine gây thương vong lớn

Chiến sự Nga-Ukraine hôm nay ngày 13/6/2024: Nga tập kích sở chỉ huy chiến trường của Ukraine gây thương vong lớn

Chiến sự Nga-Ukraine hôm nay ngày 13/6/2024: Nga tập kích sở chỉ huy chiến trường của Ukraine gây thương vong lớn cho nhiều sĩ quan cấp cao; Kiev nhận F-16 sớm.
Tăng cường hợp tác, phát hiện sớm các đường dây xuyên quốc gia buôn lậu

Tăng cường hợp tác, phát hiện sớm các đường dây xuyên quốc gia buôn lậu

Nhiều thông tin tình báo được cảnh báo, trao đổi giữa các nước góp phần thực hiện bắt giữ thành công nhiều vụ việc buôn lậu và vận chuyển trái phép ma túy.
Chiến sự Israel-Hamas ngày 13/6/2024: Cả Israel và Hamas đều vi phạm tội ác chiến tranh

Chiến sự Israel-Hamas ngày 13/6/2024: Cả Israel và Hamas đều vi phạm tội ác chiến tranh

Chiến sự Israel-Hamas ngày 13/6/2024: Cả Israel và Hamas đều vi phạm tội ác chiến tranh với những hành động quân sự gây thương vong lớn cho người dân vô tội
Đánh giá cao giá trị của UNCLOS, Việt Nam tích cực thúc đẩy hợp tác biển và đại dương

Đánh giá cao giá trị của UNCLOS, Việt Nam tích cực thúc đẩy hợp tác biển và đại dương

Từ ngày 10 đến 14/6, Đoàn đại biểu Việt Nam đã tham gia Hội nghị các quốc gia thành viên Công ước Liên Hợp Quốc về Luật biển lần thứ 34 (SPLOS-34).
Hamas đánh giá tích cực với đề xuất giải quyết tình hình Gaza; Houthi tiếp tục tấn công tàu trên Biển Đỏ

Hamas đánh giá tích cực với đề xuất giải quyết tình hình Gaza; Houthi tiếp tục tấn công tàu trên Biển Đỏ

Hamas cho biết, họ đánh giá tích cực với đề xuất mới nhất về lệnh ngừng bắn và thả con tin ở Dải Gaza do Tổng thống Mỹ Joe Biden công bố.
Chiến sự Nga-Ukraine 13/6/2024: Kết quả bầu cử Nghị viện châu Âu cho thấy sự ủng hộ cho Ukraine đang suy yếu

Chiến sự Nga-Ukraine 13/6/2024: Kết quả bầu cử Nghị viện châu Âu cho thấy sự ủng hộ cho Ukraine đang suy yếu

Thông tin chiến sự Nga-Ukraine 13/6/2024: Kết quả bầu cử Nghị viện châu Âu cho thấy sự ủng hộ cho Ukraine đang suy yếu; Mỹ không xác nhận chuyển thêm Patriot.
Bầu cử Tổng thống Mỹ 2024: Tổng thống Joe Biden chắc thắng với kế hoạch tranh cử mới?

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2024: Tổng thống Joe Biden chắc thắng với kế hoạch tranh cử mới?

Tổng thống Joe Biden đang lên kế hoạch gây quỹ tại thị trấn Hamptons. Đây là chuỗi gây quỹ mang tính quyết định của ông trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2024.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động