Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 29/09/2020 21:06

BASF ra mắt giải pháp chống thấm cải tiến mới, bảo vệ công trình

16:29 | 05/08/2020
Tập đoàn hóa chất BASF tại Việt Nam vừa ra mắt hai dòng sản phẩm chống thấm mới MasterSeal 730 UVS và MasterSeal 7000 CR thuộc Master Builders Solutions (thương hiệu cho ngành hóa chất xây dựng thuộc BASF).

Được cải tiến tăng cường chất kết dính đặc biệt nhạy cảm với áp lực, MasterSeal 730 UVS luôn đảm bảo bám dính chắc chắn với bê tông ngay cả khi có sụt lún nền đất từ bên dưới bê tông lót, đồng thời ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập của nước và chất ăn mòn. Đặc biệt, MasterSeal 730 UVS còn là giải pháp thi công đơn giản và dễ dàng, không yêu cầu kỹ thuật hàn mép phức tạp nhưng vẫn cam kết đem đến chất lượng cao cho công trình.

4826 bao ve cong trinh
BASF Việt Nam luôn ưu tiên tổ chức các khóa huấn luyện thi công định kỳ và cấp chứng chỉ thi công sản phẩm

Bên cạnh cải tiến về độ bám dính, thế hệ sản phẩm chống thấm mới cũng được BASF chú trọng ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất. Điển hình là dòng sản phẩm mới MasterSeal 7000 CR, áp dụng công nghệ độc quyền Xolutec với đặc tính linh hoạt và cho phép tạo ra các giải pháp đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu đặc thù.

Tính đến hiện nay, cả hai sản phẩm thế hệ mới của BASF đã được cung cấp cho các dự án cao cấp khu vực trải rộng khắp toàn quốc như: dự án Empire city quận 2 ứng dụng cả hai sản phẩm MasterSeal 7000 CR và MasterSeal 730 UVS, dự án Vega city - Nha Trang - lắp đặt hệ thống MasterSeal 730 UVS với tổng diện tích lên đến 32.000 m2…cùng nhiều dự án khác.

Ngoài ra, nhằm mục đích hỗ trợ các đơn vị xây dựng, nhà thầu phát huy tối ưu hiệu quả của sản phẩm, BASF Việt Nam luôn ưu tiên tổ chức các khóa huấn luyện thi công định kỳ và cấp chứng chỉ thi công sản phẩm. Thông qua các buổi huấn luyện, BASF Việt Nam mong muốn truyền tải các thông tin hữu ích về sản phẩm, đem đến trải nghiệm thực tế và giúp các chủ đầu tư, đơn vị thiết kế, đội ngũ thi công hiểu được chức năng và có phương pháp thi công đạt chuẩn hiệu quả nhất.

Minh Long