Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 29/10/2021 04:55

Báo Công Thương: Góp ý các dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng

11:51 | 30/10/2015
Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/BCSĐ ngày 20/8/2015 và Hướng dẫn số 02-HD/BCSĐ ngày 16/9/2015 của Ban cán sự đảng Bộ Công Thương hướng dẫn về việc điều chỉnh thời gian thảo luận, góp ý kiến các dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng, sáng nay (30/10), Đảng bộ Báo Công Thương đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý các dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng. Toàn bộ cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Công Thương đã tham gia và góp ý sôi nổi cho các dự thảo văn kiện.
Báo Công Thương: Góp ý các dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng
Đồng chí Nguyễn Hữu Quý - Bí thư Đảng ủy báo - chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị, các ý kiến tham gia đóng góp đều khẳng định các dự thảo văn kiện của Đảng đã được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng. Trong đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của báo Công Thương suốt thời gian qua, đã có nhiều hình thức lấy ý kiến góp ý về các dự thảo văn kiện Đại hội được triển khai như: Các bài viết trên báo Công Thương, báo Công Thương điện tử tổng hợp ý kiến góp ý của toàn thể cán bộ phóng viên, biên tập viên báo Công Thương; Lấy ý kiến góp ý trực tiếp của toàn thể cán bộ phóng viên, biên tập viên và các phòng ban về các văn kiện Đại hội XII của Đảng tổng hợp để gửi lên Đảng ủy Bộ Công Thương…

Báo Công Thương: Góp ý các dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng
Đồng chí Đặng Thái Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Tuyên giáo - hướng dẫn nội dung trọng tâm các góp ý

Đồng chí Đặng Thái Anh - Phó bí thư Đảng ủy Báo Công Thương, phụ trách tuyên giáo khẳng định: “Những ý kiến góp ý các dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XII của Đảng của tập thể người lao động báo Công Thương, đặc biệt là các phóng viên, biên tập viên đều được đúc rút từ quá trình tác nghiệp thực tế trên nhiều lĩnh vực. Đây là tâm huyết và trách nhiệm gửi đến các cơ quan soạn thảo với mong muốn góp phần vào quá trình hoàn thiện các dự thảo văn kiện đó".

Báo Công Thương: Góp ý các dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng
Báo Công Thương: Góp ý các dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng
Báo Công Thương: Góp ý các dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng
Đông đảo cán bộ phóng viên, biên tập viên của báo tham gia hội nghị và đóng góp ý kiến cho các dự thảo văn kiện

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, góp ý về xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; kết quả tổng quát qua 30 năm đổi mới; mục tiêu, nhiệm vụ phát triển đất nước giai đoạn 2015-2020; đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; hoàn thiện thể chế, phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục - đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ; phát triển văn hóa, xây dựng con người mới; bảo vệ môi trường; nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc...

Đánh giá cao sự nghiêm túc, tâm huyết trong việc góp ý các dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng của toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Công Thương, đồng chí Nguyễn Hữu Quý - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Công Thương, Bí thư Đảng ủy báo Công Thương cho hay: “Những ý kiến đóng góp trên góc độ những người làm báo là những ý kiến cụ thể, sâu sắc, trúng vấn đề, có ý nghĩa gợi mở trên nhiều phương diện như công nghiệp, nông nghiệp, giáo dục, dân tộc…”. Đồng chí yêu cầu toàn bộ cán bộ phóng viên biên tập viên, các phòng ban tiếp tục đóng góp ý kiến cho các văn kiện, tạo không khí sôi nổi và đây chính là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của toàn cơ quan. Những ý kiến này sẽ được tổng hợp để trình lên các cấp cao hơn, đóng góp cho việc hoàn thiện các văn kiện, chuẩn bị tốt nhất cho Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Phương Lan - Cấn Dũng