Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 27/01/2020 07:40

4 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia Triển lãm quốc tế Da - Giày Việt Nam 2019

15:20 | 10/07/2019
Triển lãm Quốc tế Da - Giày Việt Nam lần thứ 19 vừa được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Bên cạnh các doanh nghiệp lớn đến từ Italya, Đức, Đài Loan… triển lãm năm nay có sự góp mặt của 4 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội giày da Tokyo Asakusa với 100 sản phẩm mẫu có thiết kế đặc trưng, chất lượng Nhật Bản.    

Triển lãm Quốc tế Da - Giày Việt Nam lần thứ 19 trưng bày giới thiệu sản phẩm giầy dép, túi cặp, máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu, hóa chất ngành da giày và túi cặp các loại… Triển lãm được ghi nhận là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp trong ngành gặp gỡ, trao đổi tìm hiểu và nắm bắt thông tin. Đồng thời trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp với các bạn hàng trong và ngoài nước nhằm tìm kiếm đối tác, xúc tiến xuất khẩu, mở rộng thị trường.

4 doanh nghiep nhat ban tham gia trien lam quoc te da giay viet nam 2019
4 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia Triển lãm quốc tế Da- Giày Viiệt Nam 2019

Đáng chú ý, với sự phối hợp chặt chẽ của Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Forval Corporation, Blessing of Shoe’s Market Festival đã lựa chọn 4 doanh nghiệp thuộc hiệp hội tham gia triển lãm.

Theo đại diện Blessing of Shoe’s Market Festival, để tham gia Triển lãm Quốc tế Da - Giày Việt Nam lần thứ 19, chúng tôi lựa chọn ra 4 doanh nghiệp ưu tú, xuất sắc nhất với những sản phẩm chất lượng Nhật Bản có thiết kế đặc trưng. Chúng tôi mang đến triển lãm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mong muốn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ mang đến trải nghiệm đo miễn phí kích thước và hình dáng đôi bàn chân bằng thiết bị đo 3D mới nhất; show diễn thời trang…

Ngoài việc tham gia triển lãm, với sự hỗ trợ của Bộ Công thương Việt Nam, Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản… các doanh nghiệp Tokyo sẽ tiến hành đàm phán thương mại với các doanh nghiệp giầy da của Việt Nam nhằm tìm kiếm đơn vị hợp tác gia công, đại lý bán hàng tại Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế Da - Giày Việt Nam lần thứ 19 diễn ra từ ngày 10-12/7/2019.

PV