Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/01/2021 18:15

3 cam kết vàng của Lazada với chương trình 'Sữa bột cam kết chính hãng'

17:12 | 25/02/2020
Nền tảng thương mại Lazada Việt Nam vừa chính thức khởi động chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” với nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng.    

Theo đó, từ ngày 24/02/2020, khi lựa chọn mua các sản phẩm sữa bột của LazMall có kèm logo “Cam kết hạn sử dụng” màu xanh lá cây với nội dung gắn ngay trên hình ảnh sản phẩm, khách hàng sẽ được Lazada đảm bảo cam kết 100% hàng chính hãng, cùng với sự đồng hành của 9 thương hiệu sữa hàng đầu hiện nay, bao gồm: Vinamilk, Friso, Enfa, Ensure, Glucerna, Pediasure, Similac, Grow, Anlene và Glico. Các sản phẩm trong chương trình được Lazada đảm bảo về nguồn gốc 100% chính hãng, được sản xuất, phân loại, bảo quản và vận chuyển theo quy trình nghiêm ngặt.

3 cam ket vang cua lazada voi chuong trinh sua bot cam ket chinh hang

Các sản phẩm trong chương trình được Lazada đảm bảo có thời hạn sử dụng dài, ít nhất 10 tháng với sữa bột nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm trong chương trình sẽ được bán theo đúng giá niêm yết trên thị trường hoặc các chương trình khuyến mãi của nhà sản xuất.

Đặc biệt hơn, Lazada sẵn sàng hoàn tiền 200% cho khách hàng nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết. Đồng thời, chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” cũng hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho khách hàng và kèm thêm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Bà Kaya Qin – Giám đốc Vận hành Lazada Việt Nam cho biết: “Nhận thấy những lo lắng, trăn trở của các khách hàng khi chọn các sản phẩm cho trẻ trên các sàn TMĐT, đặc biệt là mặt hàng sữa, Lazada đã tiên phong triển khai chương trình “Sữa bột cam kết chính hãng” với những cam kết mạnh mẽ để các khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi mua sắm. Chúng tôi rất vui khi chương trình nhận được sự đồng hành của 9 thương hiệu sữa hàng đầu trên thị trường. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực để có thêm nhiều thương hiệu cùng chung tay đưa ra những cam kết chất lượng, không chỉ đối với sữa mà còn có thể với nhiều mặt hàng khác, từ đó, tiếp tục đưa Lazada trở thành nền tảng mua sắm tin cậy cho hàng triệu phụ huynh trên khắp Việt Nam”.