Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 15/06/2021 01:53

Hoa Sen: Tạo đột phá với dòng sản phẩm tôn siêu bền Hoa Sen Gold

10:04 | 25/02/2020
Tập đoàn Hoa Sen vừa ra mắt dòng tôn siêu bền Hoa Sen Gold - thuộc phân khúc cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường, tạo nền tảng phát triển bền vững và khác biệt trong thời gian sắp tới.

Sản phẩm tôn siêu bền Hoa Sen Gold có cấu trúc đặc biệt với lớp thép nền chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản, sau đó được phủ lớp mạ hợp kim nhôm - kẽm với kỹ thuật chuyên biệt có độ dày lớp mạ gấp 3 lần sản phẩm tôn thông thường. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M trên hệ thống dây chuyền hiện đại khép kín, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các công trình dân dụng, công nghiệp.

hoa sen tao dot pha voi dong san pham ton sieu ben hoa sen gold

Nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm mới, Tập đoàn Hoa Sen thực hiện chương trình tặng vít Wakai chất lượng cao khi khách hàng đặt hàng tôn Hoa Sen Gold trên website Hoa Sen Group hoặc mua sản phẩm trực tiếp tại các chi nhánh và cửa hàng trực thuộc hoặc các nhà phân phối, đại lý của Tập đoàn Hoa Sen trên toàn quốc đến hết ngày 31/12/2020.

Hoa Sen là một trong những đơn vị tiên phong đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất. Các sản phẩm của Hoa Sen luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới về chất lượng như ASTM của Mỹ, EN của châu Âu, JIS Nhật Bản,…

Phương Hoa