Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 24/09/2021 03:37

Zebra Technologies được ghi danh trong danh sách Mobile 100 năm 2021

15:30 | 28/07/2021
Ngày 28/7, Zebra Technologies Corporation - hãng sáng tạo tiên phong các giải pháp dành cho doanh nghiệp và đối tác nhằm giúp họ có được hiệu suất tối ưu thông báo CRN - một thương hiệu của Channel Company, vừa đề tên thiết bị kiểm kho chuyên dụng cho doanh nghiệp EC50/EC55 vào danh sách Mobile 100 năm 2021.

Theo đó, EC50/EC55 đã được vinh danh thuộc top 20 điện thoại, phụ kiện và thiết bị di động chuyên dụng tuyệt vời nhất năm 2021. Danh sách CRN Mobile 100 là nguồn tham khảo không thể thiếu cho các nhà cung cấp giải pháp đang tìm kiếm các công nghệ và dịch vụ tốt nhất từ các nhà cung cấp công nghệ thông tin cho nhu cầu di động của họ.

Thiết bị EC50 ứng dụng trong kiểm kê kho hàng, thanh toán tại quầy
Thiết bị EC50 ứng dụng trong kiểm kê kho hàng, thanh toán tại quầy

Zebra Technologies nằm trong top các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu có tên trong danh sách hàng năm này, bao gồm các công ty có các sản phẩm sáng tạo và hiệu quả cho thị trường di động. Các công ty có tên trong danh sách Mobile 100 năm 2021 được lựa chọn bởi hội đồng các biên tập viên CRN đối với các đề cử từ bốn hạng mục khác nhau: máy tính xách tay và máy tính bảng; điện thoại, phụ kiện và thiết bị di động chuyên dụng; công cụ quản lý và bảo mật di động: nền tảng phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động và các ứng dụng cộng tác.

Được ra mắt đầu năm nay, EC5x của Zebra là một danh mục sản phẩm mới của dòng thiết bị kiểm kho doanh nghiệp được thiết kế riêng nhằm giúp người lao động luôn kết nối và cập nhật thông tin. Dòng EC5x cải thiện năng suất cá nhân, khả năng cộng tác và trải nghiệm khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm bán lẻ, khách sạn, dịch vụ thực địa và chăm sóc sức khỏe phụ trợ. Đây cũng một sản phẩm lý tưởng cho các công ty lớn quy mô toàn cầu và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và là mẫu thiết bị kiểm kho mỏng nhẹ nhất của Zebra.

Giám đốc điều hành của The Channel Company - Blaine Raddon chia sẻ: Các nhà cung cấp công nghệ thông tin được công nhận trong danh sách Mobile 100 của CRN năm 2021 đã thể hiện cam kết vững chắc về việc hỗ trợ các nhà cung cấp giải pháp với những công cụ và dịch vụ mà họ cần để thành công trong bối cảnh kinh doanh luôn hướng đến tính di động ngày nay.

Bà Tracy Yeo, Giám đốc Zebra Technologies tại thị trường Việt Nam, cho biết: Giải thưởng là minh chứng cho vị thế hàng đầu của chúng tôi trong sáng tạo công nghệ, đồng thời thể hiện nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm cung cấp những sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Không những vậy, Zebra cũng luôn chú trọng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như, Trung tâm Dịch vụ Zebra đầu tiên tại Việt Nam mới khai trương của chúng tôi đã mang sự tiện lợi tới cho khách hàng với một trung tâm dịch vụ ngay tại trong nước, giúp đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh và hiệu quả hoạt động của họ.

Quỳnh Nga