Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 11/07/2020 11:46

Yeah1 bắt tay hợp tác chiến lược với Tân Hiệp Phát

14:48 | 12/03/2020
Tập đoàn Yeah1 và Tập đoàn Tân Hiệp Phát ngày 12/3 đã chính thức ký kết kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc phát triển các ứng dụng trên nền tảng hệ sinh thái công nghệ truyền thông số của Yeah1.

Sự hợp tác chiến lược này không chỉ góp phần mạnh mẽ cho sự tăng trưởng của Yeah1 và Tân Hiệp Phát trong thời gian tới mà còn tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng - người dùng trong tương lai.

yeah1 bat tay hop tac chien luoc voi tan hiep phat
Cái bắt tay giữa hai tập đoàn được kỳ vọng tạo nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng - người dùng trong tương lai.

Ông Trần Quí Thanh - Nhà sáng lập - Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát - chia sẻ: Chúng tôi đánh giá cao sự tiên phong của Yeah1 trong việc việc phát triển ứng dụng công nghệ mới đối với các xu hướng giải trí truyền thông tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Yeah1 sẽ là một đối tác giúp Tân Hiệp Phát có thể tiếp cận sâu với giới trẻ và triển khai các chương trình marketing đột phá. Đặc biệt là thông qua đó sẽ mang tới nhiều giá trị hơn nữa cho người tiêu dùng, mở ra một xu hướng marketing kiểu mới tại thị trường Việt Nam, tận dụng sức mạnh công nghệ truyền thông để tối ưu chi phí marketing.

Tại sự kiện, hai tập đoàn cũng công bố thông tin ban đầu về chương trình có tên gọi “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” sẽ được triển khai tới người tiêu dùng trong thời gian tới thông qua ứng dụng “Mega1 - Vui mỗi ngày”. Theo đó, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát sẽ có 100% cơ hội trúng tiền, vàng và nhiều giải thưởng có giá trị khác. Đặc biệt, giải thưởng hàng tháng là 3kg vàng dành cho 3 khách hàng may mắn nhất.

Dự án là sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai tập đoàn, là minh chứng cho sự cộng hưởng đồng điệu giữa Yeah1 và Number 1 tạo nên con số (11) khá đặc biệt sẽ tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng - người dùng trong tương lai.

Mai Ca

TagTag: