Xuân đến sớm từ giải chạy online “Cơ quan điều hành Run Uprace 2023”

PV

PV

Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS đã tổ chức Giải chạy online – CQĐH Run Uprace 2023 với sự hỗ trợ của đơn vị tổ chức giải chạy chuyên nghiệp VIETRACE365.
Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS: Điểm tựa vững chắc cho người lao động Công đoàn Cơ quan điều hành PV GAS tổ chức tập huấn kỹ năng làm việc nhóm

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, giải chạy là cuộc khởi động năm mới cho những hoạt động công đoàn vì người lao động, mang không khí tươi vui, tăng cường tình đoàn kết và tạo động lực làm việc cho tập thể. Kết quả, đã có 39 giải thưởng được trao cho các cá nhân, tập thể xuất sắc, đưa mùa xuân dường như đến gần hơn, vui hơn, cảm xúc hơn.

Xuân đến sớm từ giải chạy online “Cơ quan điều hành Run Uprace 2023”
Trao giải cá nhân nam nhất, nhì, ba

Những năm qua, đặc biệt trong giai đoạn chiến đấu và chiến thắng đại dịch COVID-19 để hoàn thành nhiệm vụ, Công đoàn Cơ quan điều hành thường xuyên tổ chức các sự kiện thể thao, sinh hoạt tập thể để động viên tinh thần người lao động, nâng cao ý thức rèn luyện thể chất để sống vui, sống đẹp, hướng tới những mục tiêu mới của toàn PV GAS. Mỗi sự kiện tập thể của Công đoàn Cơ quan điều hành đều có những nét độc đáo, có sức hấp dẫn, phù hợp với năng lực của số đông và thực hành tiết kiệm. Những sắc màu của giải bóng đá mini, giải kéo co, đại hội Ngũ hổ tướng… đã để lại nhiều ấn tượng khó phai, khiến tất cả các thành viên của Cơ quan điều hành đều thích thú tham dự, quyết tâm thi tài và reo vui hạnh phúc ở thời điểm kết thúc. Từ những dư âm đẹp đẽ và dấu ấn của các sự kiện do Công đoàn Cơ quan điều hành tổ chức, phong trào rèn luyện sức khỏe đã được lan tỏa mạnh mẽ trong mỗi cán bộ công nhân viên; các CLB bộ môn được tiếp sức và bổ sung lực lượng trong thời gian qua. Đặc biệt, mối liên hệ trong tập thể, giữa các ban, giữa các đồng nghiệp trở nên ấm áp và thân ái, với sự hiểu biết và đồng cảm.

Xuân đến sớm từ giải chạy online “Cơ quan điều hành Run Uprace 2023”
Trao giải cá nhân nữ nhất, nhì, ba

Ở giải chạy online lần này, Công đoàn Cơ quan điều hành tiếp nối vòng tay mến thương ấy bằng những nội dung không quá khó, không đề cao tính ăn thua chuyên nghiệp, chọn loại hình thể thao rất phù hợp với không khí cuối năm mát mẻ và hiền hòa của phương Nam. Dựa trên phần mềm có ứng dụng thực tiễn tốt, các thành viên đăng ký giải chạy có 7 ngày để tích lũy thành tích “bào km” ghi nhận online. Có quy định về vận tốc, không quy định về tổng thời gian chạy mỗi ngày, có chia giải thưởng cho Nam - Nữ và Nhóm, có tặng một ngày nhân đôi thành tích, khuyến khích thêm bằng cuộc thi ảnh đẹp… Tất cả những nội dung vừa không quá khó lại vừa vui ấy được Ban tổ chức đề ra, nhằm thu hút đông đảo người lao động tham dự. Việc chia bốn nhóm để thi đua cũng được Ban tổ chức cân nhắc rất kỹ lưỡng, san đều các hạt nhân phong trào, đề cao tinh thần đồng lòng và hỗ trợ nhau trong từng nhóm. Đặc biệt, các lãnh đạo cũng được mời về các nhóm khác nhau, không có đôi vợ chồng nào hay toàn ban nào cùng ở chung một nhóm, điều đó khiến lực lượng của 4 nhóm thi đấu hoàn toàn ngang bằng, có sự đan xen thú vị và hình thành mối liên kết chưa từng có giữa những nhân viên trong tập thể lớn.

Xuân đến sớm từ giải chạy online “Cơ quan điều hành Run Uprace 2023”
Trao giải đồng đội vô địch, nhất, nhì, ba

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng và có ý tưởng độc lạ của Ban tổ chức đã thực sự tạo hiệu ứng bùng nổ trong thực tế. Điểm nhấn đầu tiên chính là số lượng tham gia cuộc thi: đã quy tụ hơn 100 cán bộ công nhân viên đăng ký tham gia, chiếm khoảng 60% tổng số cán bộ công nhân viên của toàn Cơ quan điều hành. Trong đó có hầu hết các cán bộ Trưởng, Phó Ban; không ít các vị lãnh đạo cấp cao trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cũng tham gia và tích cực ngay trong thời điểm công việc bận rộn nhất đầu năm.

Bùng nổ tiếp theo phải kể đến là tổng số km mà Giải chạy đạt được trong 07 ngày với thành tích đáng ghi nhận và tôn vinh với tổng cộng gần 10 ngàn km đã vượt qua, trung bình mỗi cá nhân đạt được là 96 km, nhanh hơn tiêu chuẩn quốc gia (Pace ≤ 12). Trong đó 4 nhóm thi đều có thành tích tốt, cách biệt không lớn, với những cuộc bứt phá, rượt đuổi, thi đua đầy hào hứng. Các nhóm không chỉ thi chạy online mà còn thực hiện kết nối online, động viên tinh thần, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tổ chức các màn tập hợp chụp hình đẹp. Kết quả, Giải chạy không chỉ đạt thành tích “khủng” mà còn có một “Triển lãm ảnh” online cũng rất phong phú.

Xuân đến sớm từ giải chạy online “Cơ quan điều hành Run Uprace 2023”
Trao giải khuyến khích các đội

Bùng nổ hoành tráng nhất phải kể đến những thành tích cá nhân của cả nam và nữ, có thể gây “choáng váng” cho bất cứ người yêu thích môn chạy bộ nào. Phải nhấn mạnh là cuộc thi được tổ chức vào những ngày bận rộn nhất đầu năm mới (31/12/2022 – 7/1/2023), khi mỗi runner đều có rất nhiều công việc chung và riêng: đón mừng năm mới, chăm sóc gia đình, hoàn thành các nhiệm vụ cuối cùng trước Tết nguyên đán đến sớm… Trừ đi thời gian làm việc khá căng thẳng tại Cơ quan điều hành, các runner thực sự không còn mấy quỹ thời gian cho giải chạy online đòi hỏi tích lũy mỗi ngày. Vậy mà bằng cách nào đó, 2/3 số runner tham gia đều vượt xa thành tích 10km chạy mỗi ngày.

Điển hình, có những sao sáng gây bàng hoàng khi có tổng thành tích khó tin như: Anh Hoàng Hải Thành – Ban Kỹ thuật Công nghệ đạt 303km, chị Phạm Thị Thu Hiên – Văn phòng Tổng công ty đạt 267km. Và cũng xin nhấn mạnh, cuộc đua ghi nhận có tới hơn 43 runner cả nam và nữ đạt thành tích từ 100km trở lên. Tổng quãng đường mà 4 nhóm đạt được trong 7 ngày thi đấu đạt 9.976km, đây là con số cực kỳ ấn tượng với tất cả những ai theo dõi giải đấu, trong đó đáng ghi nhận nỗ lực vượt bậc của Team 4 với quãng đường vượt qua gần 3.000km. Số tuổi của các runner cũng trải đều từ U30 đến U60.

Xuân đến sớm từ giải chạy online “Cơ quan điều hành Run Uprace 2023”
Giải hình ảnh ấn tượng – TEAM 3

Chỉ những người trong cuộc mới hiểu được, đằng sau những thành tích cá nhân và tập thể này là cả một làn sóng rộn ràng những lời hô hào động viên, các “chiến thuật” được thi triển, các buổi tối hay ban mai đồng hành cùng nhau trong tiếng cười và tiếng reo vui đồng đội, những phút giây háo hức, hồi hộp và hân hoan hơn cả thời khắc “giao thừa” của tất cả các vận động viên, bảng thành tích tập thể được các vận động viên cập nhật liên tục liên tục trong ngày “x2” và những ngày “nước rút”.

Xuân đến sớm từ giải chạy online “Cơ quan điều hành Run Uprace 2023”
Trao giải cống hiến của 07 cặp vợ chồng tham gia cuộc thi

Có rất nhiều những câu chuyện hài được chia sẻ về việc các đôi vợ chồng cùng là nhân viên Cơ quan điều hành nhưng khác nhóm nên cạnh tranh quyết liệt; bất ngờ từ các cuộc bứt phá ngoạn mục của các đồng nghiệp ngày thường rất hiền hòa hay chỉ là một cô gái nhỏ nhắn mỏng manh; tiếng cười vang lên từ “cuộc họp bất thường” chỉ để hô hào tinh thần của một nhóm đang “tụt” lại phía sau. Suốt một tuần rộn ràng bên nhau và trên mạng đã như đón cả xuân sớm đến với tòa nhà PV GAS.

Xuân đến sớm từ giải chạy online “Cơ quan điều hành Run Uprace 2023”
Các vận động viên của Giải Cơ quan điều hành Run Uprace 2023 PV GAS

Tổng kết Giải chạy online “Cơ quan điều hành Run Uprace 2023”, Ban tổ chức đã khẳng định Giải đã thành công ngoài dự kiến, phần lớn nhờ vào sự hưởng ứng nhiệt thành và đồng lòng của tất cả các thành viên, được sự ủng hộ và quan tâm sát sao của các cấp lãnh đạo. Từ đây, phong trào chạy bộ, rèn luyện sức khỏe của Công đoàn Cơ quan điều hành nhất định sẽ tăng mạnh, trên nền tảng đã được hình thành từ trước đến nay.

Dự kiến, năm 2023 và những năm tiếp theo, Công đoàn Cơ quan điều hành PV GAS vẫn sẽ thắp sáng tinh thần đoàn kết, bằng những sự kiện mới, độc đáo hơn, hấp dẫn hơn, vì mỗi người và vì công cuộc tôn vinh Văn hóa PV GAS

PV
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Tổng công ty Khí Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Petrovietnam tổ chức ra mắt sách Nhật ký CEO Meetings

Petrovietnam tổ chức ra mắt sách Nhật ký CEO Meetings

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức ra mắt sách “Nhật ký CEO Meetings” ấn phẩm do NXB Lao Động phát hành, Tạp chí Năng lượng mới liên kết sản xuất.
Panasonic khai trương Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning Việt Nam đầu tiên tại Cần Thơ

Panasonic khai trương Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning Việt Nam đầu tiên tại Cần Thơ

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam tổ chức lễ khai trương Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning Việt Nam đầu tiên tại Cần Thơ
Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh vào top 50 lưới điện thông minh trên thế giới

Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh vào top 50 lưới điện thông minh trên thế giới

Kết quả đánh giá lưới điện thông minh năm 2022 do Tập đoàn Điện lực Singapore công bố, ngành điện TP. Hồ Chí Minh top 50 lưới điện thông minh trên thế giới.
Tập đoàn TTC đồng hành cùng quê hương Bến Tre

Tập đoàn TTC đồng hành cùng quê hương Bến Tre

Ngày 04/02/2023, Hội Đồng hương tỉnh Bến Tre phối hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bến Tre tổ chức buổi họp mặt truyền thống lần thứ 33 mừng xuân Quý Mão 2023.
Lazada khai mạc giải chạy Lazada run trên 6 nước Đông Nam Á

Lazada khai mạc giải chạy Lazada run trên 6 nước Đông Nam Á

Tập đoàn Lazada, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, sẽ chính thức khai mạc giải chạy trên toàn khu vực mang tên Lazada Run.

Tin cùng chuyên mục

Chương trình giao lưu văn hóa Kimono - Ao dai Fashion Show sẽ được tổ chức vào ngày 4/3 tới

Chương trình giao lưu văn hóa Kimono - Ao dai Fashion Show sẽ được tổ chức vào ngày 4/3 tới

Tập đoàn BRG, tổ chức phi lợi nhuận Be-Japon và ĐSQ Nhật Bản tại Việt Nam sẽ đồng tổ chức chương trình trình diễn sân khấu mang tên Kimono-Ao dai Fashion Show.
PC Quảng Bình: Hiệu quả công tác vệ sinh lưới điện bằng nước bằng nước áp lực cao

PC Quảng Bình: Hiệu quả công tác vệ sinh lưới điện bằng nước bằng nước áp lực cao

PC Quảng Bình đẩy mạnh thực hiện phương pháp vệ sinh lưới điện đang vận hành bằng nước áp lực cao được, từ đó phòng ngừa sự cố, giảm thời gian mất điện…
JTI Việt Nam 3 liên tiếp đạt danh hiệu Top Employers - Nơi làm việc hàng đầu

JTI Việt Nam 3 liên tiếp đạt danh hiệu Top Employers - Nơi làm việc hàng đầu

Tập đoàn JTI và JTI Việt Nam tự hào tiếp tục là Top Employer - Nơi làm việc hàng đầu năm 2023.
Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite trao tặng 1 tỷ đồng đến anh em Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ -Quốc Nghiệp vì thành công xác lập kỷ lục Guiness mới trong 1 phút 55 giây.
Honda Việt Nam tổ chức 2.200 chương trình đào tạo lái xe an toàn trong quý 4/2022

Honda Việt Nam tổ chức 2.200 chương trình đào tạo lái xe an toàn trong quý 4/2022

Quý 4/2022, Honda Việt Nam và các HEAD đã tổ chức 2.200 chương trình đào tạo Lái xe an toàn, tổ chức cho gần 770 ngàn học viên trên cả nước.
Hòa Phát tiêu thụ 402.000 tấn thép trong tháng 1, xuất khẩu thép có nhiều đơn hàng lớn

Hòa Phát tiêu thụ 402.000 tấn thép trong tháng 1, xuất khẩu thép có nhiều đơn hàng lớn

Tháng 1/2023, Tập đoàn Hòa Phát sản xuất 392.000 tấn thép thô, tương đương 56% so với cùng kỳ 2022.
Năm 2022, Đảng bộ Công ty Thủy điện Sông Bung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu

Năm 2022, Đảng bộ Công ty Thủy điện Sông Bung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu

Đảng bộ Công ty Thủy điện Sông Bung được nhận danh hiệu tổ chức Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2022.
Tuyển than Cửa Ông: Chi gần 5 tỉ đồng mua cá song tặng người lao động

Tuyển than Cửa Ông: Chi gần 5 tỉ đồng mua cá song tặng người lao động

Công ty Tuyển than Cửa Ông (Quảng Ninh) đã chi gần 5 tỉ đồng mua cá song cho cán bộ, người lao động của công ty trong dịp Rằm tháng Giêng.
Sheraton Grand Đà Nẵng Resort - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới hoàn hảo của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ

Sheraton Grand Đà Nẵng Resort - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới hoàn hảo của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ

Tháng 1/2023 vừa qua, Sheraton Grand Đà Nẵng của Tập đoàn BRG vinh dự được chọn là nơi tổ chức tiệc cưới của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ.
Hòa Phát ký hợp đồng gia công sản phẩm trứng gà sạch vào chuỗi các siêu thị WinMart

Hòa Phát ký hợp đồng gia công sản phẩm trứng gà sạch vào chuỗi các siêu thị WinMart

Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát Phú Thọ sẽ cung cấp 500.000 – 550.000 quả trứng gà sạch đã được gia công vào chuỗi siêu thị WinMart thông qua đại lý phân phối.
Bắc Ninh: Khánh thành nhà máy sản xuất cấu kiện trong lĩnh vực mỏ và dầu khí

Bắc Ninh: Khánh thành nhà máy sản xuất cấu kiện trong lĩnh vực mỏ và dầu khí

Việc nhà máy sản xuất cấu kiện tại SCF hoạt động rất quan trọng cho chuỗi cung ứng toàn cầu nhằm cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực mỏ và dầu khí...
PV GAS đồng hành cùng các chương trình Mừng Đảng – Mừng Xuân

PV GAS đồng hành cùng các chương trình Mừng Đảng – Mừng Xuân

Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đồng hành cùng các chương trình xã hội ý nghĩa Mừng Đảng – Mừng Xuân, mang đến tinh thần mới cho cộng đồng và người lao động.
Supe Lâm Thao tạo đột phá với việc ra mắt 6 “chiến binh” phân bón mới

Supe Lâm Thao tạo đột phá với việc ra mắt 6 “chiến binh” phân bón mới

Sáng 2/2/2023, Supe Lâm Thao đã ra mắt 6 loại phân bón mới, hứa hẹn tạo sự đột phá với ngành nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp xanh trong thời gian tới.
FedEx Express bổ nhiệm Giám đốc Khai thác mới tại Việt Nam và Campuchia

FedEx Express bổ nhiệm Giám đốc Khai thác mới tại Việt Nam và Campuchia

FedEx Express (FedEx), một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, bổ nhiệm bà Ee-Hui Tan làm Giám đốc Khai thác mới tại Việt Nam và Campuchia.
Regal Legend đủ điều kiện chuyển nhượng sổ hồng

Regal Legend đủ điều kiện chuyển nhượng sổ hồng

Cùng với pháp lý ấn tượng, năm 2023, dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sẽ khánh thành với hàng loạt tiện ích cho cư dân.
Năm 2023, giá trị thương hiệu Viettel tăng mạnh đạt trên 8,9 tỷ USD

Năm 2023, giá trị thương hiệu Viettel tăng mạnh đạt trên 8,9 tỷ USD

Giá trị thương hiệu Viettel đạt 8,902 tỷ USD năm 2023 tăng 144 triệu USD so với năm 2022, theo báo cáo của tổ chức Brand Finance (Anh).
Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều chương trình xã hội mừng xuân

Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều chương trình xã hội mừng xuân

Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa.
Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ tổ chức các chương trình hoạt động đầu năm mới

Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ tổ chức các chương trình hoạt động đầu năm mới

Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) tích cực triển khai chương trình công tác, với tinh thần nỗ lực, quyền tâm cao, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023

Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023

Các đơn vị PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng phong trào thi đua 2023, tạo khí thế mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra.
3.000 cây phi lao được trồng mới tại Công ty Than Uông Bí

3.000 cây phi lao được trồng mới tại Công ty Than Uông Bí

3.000 cây phi lao xanh đã được trồng mới tại mặt bằng +173, khu Đồng Vông (Công ty Than Uông Bí)
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động