WinEco – Gắn kết nông nghiệp sạch vì sức khỏe cộng đồng

WinEco đã được vinh danh trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ ấn tượng năm 2024. Đây là giải thưởng thường niên được Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức từ năm 2006
Rau củ sạch WinEco vươn ra thị trường thế giới Khắc phục khó khăn do vận chuyển, các doanh nghiệp tiếp tục chuyển mạnh rau củ từ Nam ra Bắc

Vừa qua, tại Lễ công bố Sản phẩm Dịch vụ Tin Dùng, WinEco đã được vinh danh trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ ấn tượng năm 2024. Đây là giải thưởng thường niên được Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức từ năm 2006. Năm nay, với chủ đề “Thương hiệu tích cực, tiêu dùng bền vững”, chương trình vinh danh những thương hiệu uy tín được người tiêu dùng bình chọn, góp phần quảng bá các thương hiệu và đóng góp vào sự phát triển thị trường tiêu dùng Việt Nam.

Trong bối cảnh nền nông nghiệp Việt Nam không ngừng chuyển mình với những mô hình sản xuất hiện đại và bền vững, người tiêu dùng trong nước ngày càng được tiếp cận những sản phẩm nông sản sạch và chất lượng cao. Những cải tiến về công nghệ và quy trình hiện đại đã mang đến sự thay đổi tích cực, đặt nền móng cho sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp nước nhà.

WinEco – Gắn kết nông nghiệp sạch vì sức khỏe cộng đồng
Các công nhân tại WinEco đang tất bật thu hoạch những luống rau mầm xanh ươm sau quá trình vun trồng với quy trình nghiêm ngặt “3 kiểm soát - 4 không” từ nông trường công nghệ cao

Là đơn vị tiên phong trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao, sạch và bền vững tại Việt Nam, với triết lý “Sức khỏe bắt đầu từ những gì chúng ta ăn”, WinEco đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong gần một thập kỷ qua. Các sản phẩm của công ty không chỉ đảm bảo tiêu chí xanh, sạch, an toàn mà còn đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe như VietGAP, GlobalGAP và Organic. Đây là minh chứng rõ ràng cho cam kết về chất lượng và an toàn thực phẩm của thương hiệu, mang đến cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy yêu thương thông qua những sản phẩm rau, củ, quả sạch trong mỗi bữa ăn của mọi gia đình Việt Nam.

Hành trình gần 10 năm của WinEco là câu chuyện của sự nỗ lực không ngừng để cải tiến và ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất. Với hệ thống nhà kính thông minh, quy trình tưới tiêu tự động và tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt “3 kiểm soát - 4 không”, WinEco đã xây dựng nên một hệ sinh thái nông nghiệp bền vững. Cùng năng lực sản xuất đạt đến 3.000 tấn nông sản mỗi tháng từ 14 nông trường công nghệ cao trải dài khắp cả nước, WinEco không chỉ minh chứng cho khả năng của mình mà còn là sự khẳng định về độ tin cậy và tầm nhìn dài hạn của thương hiệu trong việc cung cấp nông sản sạch, ổn định và chất lượng cao.

WinEco – Gắn kết nông nghiệp sạch vì sức khỏe cộng đồng
Những vụ mùa rau, củ, quả bội thu đang trong quá trình thu hoạch và được lên kế hoạch xuất khẩu cho những thị trường quốc tế trong thời gian sắp tới

Không dừng lại ở đó, sự có mặt của các nông trường WinEco đã giải quyết được những khó khăn về việc làm cho hàng nghìn công nhân trên khắp cả nước. Doanh nghiệp đã tạo ra điều kiện sống và việc làm ổn định cho những công nhân tại đây. Những người lao động không chỉ có công việc ổn định với nguồn thu nhập lâu dài mà còn được làm việc trong môi trường hiện đại, an toàn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hướng đến mục tiêu trong tương lai, WinEco chia sẻ về việc tiếp tục mở rộng quy mô, đồng thời thực hiện các kế hoạch chuyển giao công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật cho các nông hộ địa phương. Chương trình này không chỉ nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm mà còn thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Với mong muốn gắn kết nông nghiệp sạch vì sức khỏe cộng đồng, WinEco tự hào cho ra đời những sản phẩm xanh, sạch, an toàn, đảm bảo nguồn gốc không chỉ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng trong nước mà còn thể hiện khát vọng đưa nông sản Việt Nam vươn tầm thế giới.

Trong quý 3 năm 2024, WinEco đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình vươn ra biển lớn. Hơn 90 tấn xà lách thủy tinh được xuất khẩu sang Hàn Quốc - một trong những quốc gia “khó tính” và cực kỳ nghiêm ngặt đối với các sản phẩm xuất khẩu. Sự kiện này càng khẳng định mạnh mẽ hơn chất lượng nông sản của WinEco. Năm 2025, bên cạnh việc tập trung phát triển thị trường nội địa, WinEco sẽ tiếp tục định hướng xuất khẩu sang các thị trường quốc tế tiềm năng khác như châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc. Năm tới được kỳ vọng sẽ là cột mốc quan trọng, khẳng định vai trò tiên phong của doanh nghiệp tại thị trường trong nước và quốc tế, đồng thời góp phần nâng tầm giá trị nông sản Việt.

WinEco sở hữu 14 nông trường trải dài khắp cả nước, cung cấp khoảng 150 chủng loại rau, quả đến gần 4.000 siêu thị WinMart, WinMart+, WiN. Các sản phẩm rau củ quả từ WinEco đều đạt chuẩn VietGAP, Organic và GlobalGAP khi được ứng dụng quy trình tự trồng Nhật Bản - quy trình sản xuất khác biệt khi thực hiện chặt chẽ "3 kiểm soát" ngay từ đầu vào sản xuất và "4 không" tại đầu ra của sản phẩm.

Mỹ Hạnh
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hòa Bình sẽ xử lý cán bộ buông lỏng quản lý về an toàn thực phẩm

Hòa Bình sẽ xử lý cán bộ buông lỏng quản lý về an toàn thực phẩm

Năm 2025 tỉnh Hòa Bình sẽ kiên quyết xử lý những cán bộ buông lỏng quản lý về an toàn thực phẩm, nhằm tăng cường hiệu lực, hiệu quả của cán bộ thực thi công vụ.
Minh bạch nguồn gốc: Giải pháp then chốt cho một thị trường thực phẩm an toàn

Minh bạch nguồn gốc: Giải pháp then chốt cho một thị trường thực phẩm an toàn

Thực phẩm không rõ nguồn gốc, với những nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe, đang là vấn đề báo động, đòi hỏi sự quan tâm và hành động kịp thời từ toàn xã hội
Những "quả ngọt" kết tinh từ sản xuất sữa bền vững của FrieslandCampina Việt Nam

Những "quả ngọt" kết tinh từ sản xuất sữa bền vững của FrieslandCampina Việt Nam

Sữa Cô Gái Hà Lan hưởng ứng chương trình hành động quốc gia về sản xuất và tiêu dùng bền vững giai đoạn 2021-2030
An toàn thực phẩm, cần bắt đầu từ chính người tiêu dùng

An toàn thực phẩm, cần bắt đầu từ chính người tiêu dùng

An toàn thực phẩm là nhu cầu tất yếu của xã hội. Khi người tiêu dùng thay đổi nhận thức sẽ buộc người sản xuất, kinh doanh phải thay đổi nhận thức.
Bảo vệ người tiêu dùng khỏi các mối nguy về an toàn thực phẩm

Bảo vệ người tiêu dùng khỏi các mối nguy về an toàn thực phẩm

Dự án SAFEGRO đang góp phần giúp Việt Nam bảo vệ người tiêu dùng khỏi các mối nguy về an toàn thực phẩm có thể phòng ngừa được.
Đoàn kiểm tra Bộ Công Thương làm việc tại Hà Tĩnh về an toàn thực phẩm

Đoàn kiểm tra Bộ Công Thương làm việc tại Hà Tĩnh về an toàn thực phẩm

Ngày 21/11, Đoàn kiểm tra của Bộ Công Thương đã thực hiện kiểm tra công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2024 tại Hà Tĩnh.
Bộ Công Thương kiểm tra công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Hải Dương

Bộ Công Thương kiểm tra công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Hải Dương

Ngày 13/11, Đoàn kiểm tra của Bộ Công Thương đã thực hiện kiểm tra công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2024 tại Hải Dương.
Ứng dụng công nghệ 4.0 trong chuỗi cung ứng thực phẩm truy xuất nguồn gốc

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong chuỗi cung ứng thực phẩm truy xuất nguồn gốc

Tối 22/10 tại TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra hội thảo khoa học ứng dụng công nghệ 4.0 trong chuỗi cung ứng thực phẩm và truy xuất nguồn gốc.
Ngành Công Thương Hà Nội đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2025

Ngành Công Thương Hà Nội đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2025

Từ nay đến cuối năm và dịp Tết Nguyên đán 2025, Sở Công Thương Hà Nội sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra, kiểm soát đảm bảo an toàn thực phẩm.
Thông báo thủ đoạn giả danh các đoàn thanh tra, kiểm tra

Thông báo thủ đoạn giả danh các đoàn thanh tra, kiểm tra

Tình trạng giả mạo văn bản của Sở Y tế với nội dung sẽ tiến hành kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm với mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Kết nối tiêu thụ, hướng đến tiêu dùng xanh - sản phẩm an toàn

Kết nối tiêu thụ, hướng đến tiêu dùng xanh - sản phẩm an toàn

Kết nối tiêu thụ sản phẩm xanh, thực phẩm an toàn giữa người sản xuất và tiêu dùng là cách thúc đẩy tiêu dùng xanh, thiết lập thói quen tiêu dùng thân thiện.
Hà Nội: Khai mạc Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố năm 2024

Hà Nội: Khai mạc Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố năm 2024

Tối 2/10, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với UBND quận Đống Đa tổ chức Lễ Khai mạc Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố năm 2024.
Hà Nội: Quảng bá và giới thiệu mô hình chợ an toàn thực phẩm tại quận Long Biên

Hà Nội: Quảng bá và giới thiệu mô hình chợ an toàn thực phẩm tại quận Long Biên

Mua thực phẩm tại chợ dân sinh là một thói quen của người dân. Việc thay đổi thói quen bán-mua, giúp người dân đến chợ dân sinh mua được thực phẩm an toàn.
Thứ trưởng Trương Thanh Hoài yêu cầu nâng cao hơn nữa công tác quản lý an toàn thực phẩm

Thứ trưởng Trương Thanh Hoài yêu cầu nâng cao hơn nữa công tác quản lý an toàn thực phẩm

Sáng 17/9 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trương Thanh Hoài đã làm việc với các đơn vị thuộc Bộ được giao nhiệm vụ quản lý an toàn thực phẩm.
Làm cách nào để đảm bảo an toàn với thực phẩm hỗ trợ vùng bão lũ?

Làm cách nào để đảm bảo an toàn với thực phẩm hỗ trợ vùng bão lũ?

Sau ảnh hưởng của bão số 3, người dân cần được hỗ trợ nhu yếu phẩm trong đó có thực phẩm, vậy làm cách nào để đảm bảo an toàn khi đến tay người sử dụng?
Hà Nội: Từ ngày 13 đến 17/9, diễn ra Lễ hội An toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2024

Hà Nội: Từ ngày 13 đến 17/9, diễn ra Lễ hội An toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2024

Lễ hội An toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2024 diễn ra từ ngày 13/9 đến hết ngày 17/9 tại Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội)
Hà Nội: Đảm bảo an toàn thực phẩm mùa Trung thu

Hà Nội: Đảm bảo an toàn thực phẩm mùa Trung thu

Tết Trung thu năm 2024 đang đến gần, đây cũng là thời điểm công tác bảo đảm an toàn thực phẩm cần đặc biệt chú trọng.
Đắk Lắk nâng cao công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Đắk Lắk nâng cao công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Để thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, Sở Công Thương Đắk Lắk đã làm tốt công tác tuyên truyền, tập huấn, thanh tra, kiểm tra.
Miền Trung tăng cường kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu

Miền Trung tăng cường kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu

Các địa phương tại miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi đồng loạt tăng cường kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu.
84,6% người tiêu dùng Việt ưu tiên sản phẩm thủy hải sản có nguồn gốc rõ ràng

84,6% người tiêu dùng Việt ưu tiên sản phẩm thủy hải sản có nguồn gốc rõ ràng

84,6% người tiêu dùng Việt ưu tiên sản phẩm thủy hải sản có nguồn gốc rõ ràng. Nhu cầu minh bạch thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong ngành hải sản Việt Nam.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động