Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 30/07/2021 04:31

VTVcab khuyến mãi lớn cho khách hàng mới

10:34 | 04/12/2020
Cơ hội nhận quà lên đến 100 triệu đồng dành cho mỗi khách hàng lắp mới Truyền hình và Internet của VTVcab từ nay đến 25/12/2020, áp dụng trên toàn quốc.

Đây là ưu đãi lớn chưa từng có của VTVcab nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tri ân tới khách hàng. Với uy tín thương hiệu đơn vị truyền hình trả tiền của Đài Truyền hình Việt Nam, gói nội dung hơn 200 kênh truyền hình (100 kênh HD) của VTVcab đang được đánh giá là gói dịch vụ có nội dung hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

VTVcab khuyến mãi lớn cho khách hàng mới

Gói kênh "khủng" này của VTVcab có bản quyền phát sóng các kênh thể thao đỉnh cao, các kênh phim truyện, giải trí… hay nhất Việt Nam và Thế giới trên đa hạ tầng: Truyền hình và interne trên toàn quốc. Song song với gói dịch vụ vụ nội dung, VTVcab còn là đơn vị viễn thông hàng đầu Việt Nam tích hợp dịch vụ Internet tốc độ cao cung cấp tới khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu từ học tập, giải trí của mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình cũng như nhu cầu sử dụng của các cơ quan, doanh nghiệp, khách sạn có nhu cầu sử dụng lớn.

Đặc biệt, gói nội dung thể thao của VTVcab đã chiếm được cảm tình của khán giả hâm mộ trên toàn quốc với sự hội tụ đầy đủ bản quyền các giải bóng đá đỉnh cao trong nước và quốc tế: Vleague, Cúp Quốc gia, Hạng Nhất Quốc gia, La Liga, Nations League, Bundesliga, Hạng Nhất Anh, Cúp Liên Đoàn Anh….và nhiều giải thể thao khác như: Bóng chuyền giải VĐQG, bóng rổ VBA, quần vợt: Grandslam (Úc, Pháp, Mỹ,Winbledon), ATP, Golf …

Bên cạnh đó, khán giả hâm mộ phim có thể lựa chọn mọi thể loại phim hay trong gói các kênh phim truyện đỉnh cao của thế giới và Việt Nam của VTVcab để thưởng thức hằng ngày, song song với nhiều chương trình giải trí, khoa học khám phá và thiếu nhi.

Thuỳ Linh