Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 23/11/2019 01:33

Fayfay.com và Vietnamobile hợp tác chiến lược

14:18 | 28/05/2019
Vietnamobile và Fayfay.com - công ty thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ du lịch  trải nghiệm thực tế Việt Nam - đã trở thành đối tác chiến lược trong việc cung cấp dịch vụ viễn thông chất lượng cao dành cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Sản phẩm đầu tiên của quan hệ hợp tác này là FAY SIM - gói dịch vụ viễn thông chất lượng cao được thiết kế dành riêng cho khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam. Theo đó khách hàng sử dụng FAY SIM sẽ được truy cập internet không giới hạn bằng mạng di động 3G/4G tốc độ cao, nhận cuộc gọi miễn phí không giới hạn, miễn phí các cuộc gọi trong nội mạng của Vietnamobile và 15 cuộc gọi miễn phí liên mạng nội địa, có thể xem phim độc quyền của TVB ở mọi nơi. FAY SIM cũng có thể dùng cho các thiết bị phát wifi di động.

Với gói dịch vụ này, người dùng cũng sẽ được hưởng các đặc quyền về dịch vụ du lịch chuyên nghiệp được cung cấp bởi Fayfay.com trên nền tảng thương mại điện tử cung cấp thông tin và dịch vụ đa dạng các trải nghiệm du lịch tại địa phương được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia du lịch Fayfay. Tất cả được tích hợp trong một gói dịch vụ và được hỗ trợ bằng tiếng Anh từ 7 giờ sáng đến 23 giờ đêm hàng ngày qua tổng đài 366/nhánh 2.

fayfaycom va vietnamobile hop tac chien luoc
FAY SIM có thể nhận tại quầy của Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại sân bay quốc tế Đà Nẵng và Trung tâm hỗ trợ du khách của thành phố

Gói dịch vụ có giá trị trong 15 ngày, tuy nhiên khách du lịch có thể gia hạn thời gian sử dụng bằng cách nạp tiền tại các cửa hàng FPT và Circle K trên toàn quốc. FAY SIM sẽ được phát hành trước tiên trên Fayfay.com tại Hồng Kông, Đài Loan và TP.Hồ Chí Minh.

Để chào mừng sự ra mắt của FAY SIM, Fayfay.com, Vietnamobile và Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng đã tổ chức chương trình khuyến mãi dành riêng cho du khách đến miền Trung. Theo đó, khách du lịch đến Đà Nẵng và các khu vực khác ở miền Trung, khi đặt dịch vụ du lịch trải nghiệm qua Fayfay.com sẽ được tặng FAY SIM miễn phí tại quầy của Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại sân bay quốc tế Đà Nẵng và Trung tâm hỗ trợ du khách của thành phố, tận hưởng các chương trình khuyến mãi độc quyền của Fay Fay như trải nghiệm áo dài miễn phí, gói dịch vụ khách sạn với view ngắm pháo hoa ở Đà Nẵng Golden Bay, các gói ăn uống cao cấp tại Novotel Đà Nẵng và nhiều hơn nữa trên Fayfay.com.

“Sự hợp tác của Fayfay.com và ra mắt FAY SIM đã đánh dấu một bước phát triển mới cho Vietnamobile khi chúng tôi mở rộng tập khách hàng của mình sang khách du lịch quốc tế. Sự lựa chọn sản phẩm toàn diện của Fayfay.com, sẽ mở ra cơ hội cho những du khách quốc tế thích khám phá nhiều nét đẹp của Việt Nam.” - Bà Christina Hui - Tổng giám đốc của Vietnamobile -chia sẻ.

Hiện hệ thống mạng thông tin di động 4G của Vietnamobile đã được phủ sóng toàn bộ khu vực phía Nam và các tỉnh thành thị và nông thôn của miền Bắc và miền Trung. Số hóa các dịch vụ hỗ trợ là chiến lược phát triển của Vietnamobile trong những năm tới, trước tiền là hệ thống chăm sóc khách hàng và nhưng dịch vụ thiết yếu đã được Vietnamobile cung cấp trực tuyến.

T.H