Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 23/04/2021 15:49

VitaDairy ra mắt sản phẩm Goatlac Gold

17:15 | 26/06/2020
VitaDairy đã ra mắt dòng sản phẩm Goatlac Gold (dòng sản phẩm cải tiến của Goatlac) - dinh dưỡng cao cấp từ sữa dê giúp trẻ tiêu hóa, hấp thu vượt trội và phát triển khỏe mạnh.    

Theo báo cáo của Công ty Nghiên cứu thị trường quốc tế tại Việt Nam, 93% bà mẹ có con từ 0 - 5 tuổi nhận thấy con đều từng có giai đoạn gặp vấn đề về tiêu hóa. Nhiều trẻ còn gặp phải tính trạng dị ứng đạm sữa bò - một loại dị ứng thức ăn có tỷ lệ mắc cao nhất ở trẻ dưới 5 tuổi.

0018 hinh 1 tcbc goatlac g

Giải quyết những lo lắng của mẹ, Goatlac với công thức dinh dưỡng khoa học, hệ dưỡng chất bổ sung ưu việt là lựa chọn phù hợp giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thu dinh dưỡng vượt trội.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ưu điểm lớn nhất của sữa dê so với sữa bò khi sử dụng cho trẻ nhỏ, nhất là các bé có hệ tiêu hóa non yếu, nhạy cảm, là ở đặc điểm chất đạm sữa dê có cấu trúc phân tử nhỏ, đông tụ mềm mại, rất dịu nhẹ với hệ tiêu hóa của bé. Bên cạnh đó, sữa dê có hệ chất béo giàu MCT dễ hấp thu, các vitamin và khoáng chất có tỷ lệ hấp thu cao phù hợp với trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển.

Bên cạnh đó, thành phần chất đạm Alpha s1-casein (nguyên nhân chính gây dị ứng đạm sữa) của sữa dê có khác biệt về cấu trúc và tỷ lệ thấp hơn nhiều lần so với sữa bò. Do vậy, sữa dê rất ít gây dị ứng, và là nguồn đạm động vật có giá trị sinh học cao, phù hợp để sử dụng thay thế cho các trẻ bị dị ứng đạm sữa bò.

Không chỉ hỗ trợ tiêu hóa, Goatlac còn giúp bé phát triển vượt trội gồm: Phát triển chiều cao; tăng cường sức đề kháng; phát triển não bộ, thị giác.

Chia sẻ về dòng sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê Goatlac gold, bà Ngô Huyền Trang - Giám đốc Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của VitaDairy - cho biết: “Với sứ mệnh vun bồi sức sống, mong muốn thế hệ trẻ em Việt Nam có sức khỏe và thể trạng tốt nhất để vươn tầm thế giới, các sản phẩm của VitaDairy đều là kết tinh của những nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng khoa học nghiêm túc, sáng tạo. Sản phẩm dinh dưỡng Goatlac Gold tự hào là một giải pháp dinh dưỡng hàng đầu giúp hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa, hấp thu ở trẻ nhỏ, đồng thời giúp trẻ dị ứng đạm sữa bò có lựa chọn tốt nhất để phát triển khỏe mạnh”

Sản phẩm Goatlac, Goatlac Gold hiện được phân phối rộng rãi trên toàn quốc và trên các trang thương mại điện tử lớn như tiki, lazada, shopee…

PV