Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 14/12/2019 08:46

VISSAN ký kết hợp tác “Phúc lợi đoàn viên năm 2019” với Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh

01:02 | 30/08/2019
Nhằm hỗ trợ các đoàn viên mua sắm các sản phẩm có chất lượng với giá ưu đãi, ngày 29/8, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản VISSAN và Công ty CP AP Sài Gòn Petro đã ký kết thoả thuận hợp tác với Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh triển khai chương trình “Phúc lợi đoàn viên năm 2019”.

Theo nội dung ký kết, từ 01/9/2019 VISSAN sẽ giảm trực tiếp ít nhất 10% so với thị trường cho 200 mặt hàng thuộc các nhóm xúc xích tiệt trùng, lạp xưởng, giò các loại, đồ hộp các loại, chế biến đông lạnh và chế biến khô… tại các cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng VISSAN. Người tiêu dùng khi mua chỉ cần xuất trình thẻ đoàn viên sẽ được áp dụng mức giảm giá nêu trên. Ngoài ra, VISSAN cũng phối hợp cùng công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở của các đơn vị tổ chức mở các gian hàng lưu động bán sản phẩm Vissan cho đoàn viên công đoàn với giá ưu đãi.

vissan ky ket hop tac phuc loi doan vien nam 2019 voi lien doan lao dong tp ho chi minh

Ông Nguyễn Ngọc An - Tổng giám đốc công ty VISSAN chia sẽ, sự kiện VISSAN ký kết hợp tác với Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh khẳng định cam kết của công ty đối với cộng đồng, thể hiện uy tín thương hiệu công ty đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng, dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Qua đó, công ty cũng phát huy vai trò hỗ trợ và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên các công đoàn cơ sở trên địa bàn.

Cũng theo ký kết này, từ 01/9/2019, Công ty Cổ phần AP Sài Gòn Petro phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở giảm trực tiếp cho đoàn viên công đoàn 35% khi mua sản phẩm dầu nhớt xe máy chính hãng từ AP SAIGON PETRO JSC. Đồng thời, AP SAIGON PETRO JSC sẽ trích thêm 5% trên giá các sản phẩm bán được để chuyển đến Công đoàn cơ sở làm nguồn chi phí hoạt động cho Công đoàn cơ sở.

Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn do Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh ký kết với các công ty là hoạt động ý nghĩa nhằm mục tiêu cùng phối hợp chăm lo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên trên địa bàn thành phố, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn sử dụng các sản phẩm thiết yếu với đời sống hiện tại, đảm bảo chất lượng sức khỏe và cuộc sống. Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Phương Hoa