Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 15/01/2021 23:55

Phú Hồng Thịnh đồng hành cùng thành công của đội tuyển Muay Thái Mma Fight Academy

21:01 | 28/08/2019
Nhằm động viên, khích lệ tinh thần thi đấu của các vận động viên trẻ, xuất sắc đạt nhiều thành tích cao tại giải đấu Vô địch Muay Thái toàn quốc năm 2019, ngày 28/8, Công ty Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã tổ chức buổi lễ khen thưởng những cá nhân xuất sắc của võ đường Mma Fight Academy hoàn thành chỉ tiêu đặt ra, mang về những tấm huy chương vàng (HCV) cho đại diện khu vực phía Nam.    

Giải đấu Vô địch Muay Thái toàn quốc năm 2019, vừa được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 20-27/8. Tham dự giải vô địch Muay toàn quốc có gần 250 vận động viên (VĐV) đến từ 26 tỉnh, thành trên cả nước. Các VĐV tranh tài tại 32 hạng cân đối kháng dành cho nam và nữ ở hai nhóm tuổi gồm 15-17 và 18-35 với 32 bộ huy chương.

phu hong thinh dong hanh cung thanh cong cua doi tuyen muay thai mma fight academy

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong - Phú Hồng Thịnh chúc mừng thành tích của đội tuyển Muay Thái của võ đường Mma Fight Academy

Giải đấu năm nay được xem là cuộc sát hạch quan trọng nhất trong năm của bộ môn Muay quốc gia và là dịp để đội tuyển Muay quốc gia tuyển chọn được những gương mặt xuất sắc nhất, chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines vào cuối năm nay, cũng như các giải đấu cấp châu lục, thế giới sắp tới.

Kết thúc giải đấu, đội tuyển Muay Thái của võ đường Mma Fight Academy đã xuất sắc giành được 1HCV, 2HCB và 1HCĐ, vượt chỉ tiêu đội tuyển đã đặt ra.Đây là thành tích nổi bật của đội tuyển Muay Thái của võ đường Mma Fight Academy từng đạt được, sau nhiều lần tham dự giải đấu này. Để có sự thành công này là nhờ sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Trung Kiên cùng sự đồng hành của Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong - Phú Hồng Thịnh.

phu hong thinh dong hanh cung thanh cong cua doi tuyen muay thai mma fight academy
Một VĐV của đội tuyển võ đường Mma Fight Academy giành chiến thắng khi lên sàn thi đấu

HLV Nguyễn Kiên Trung - cho biết, trong giải đấu năm sau, võ đường sẽ có thêm nhiều vận động viên tài năng hơn nữa tham gia và quyết tâm giành nhiều hơn nữa thành tích về cho đội tuyển.

Là một doanh nghiệp có trụ sở đóng tại tỉnh Bình Dương, Công ty Bất động sản Phú Hồng Thịnh có chức năng hoạt động chính là trực tiếp đầu tư phát triển các dự án bất động sản, sàn giao dịch bất động sản và xây dựng. Sau nhiều năm hoạt động, đến nay Phú Hồng Thịnh ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường BĐS Bình Dương.

phu hong thinh dong hanh cung thanh cong cua doi tuyen muay thai mma fight academy

HLV Nguyễn Trung Kiên và sự đồng hành của Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong-Phú Hồng Thịnh đã mang đến sự thành công của đội tuyển

Bên cạnh hoạt động kinh doanh có hiệu quả, Công ty Phú Hồng Thịnh luôn tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện như: tài trợ các chương trình tri ân chiến sĩ hải quân, hải đảo, đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, trao học bổng cho các em học sinh sinh viên nghèo hiếu học và nhiều chương trình an sinh xã hội khác. Ngoài ra, Phú Hồng Thịnh còn luôn đồng hành và hỗ trợ các đội tuyển võ thuật để các VĐV yên tâm thi đấu, cống hiến thành tích cho ngành thể thao.

Minh Khuê