Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 22/07/2019 00:09

VinaCapital - Kiwoom: Hợp tác phát triển sản phẩm đầu tư tài chính

16:40 | 09/01/2019
Tập đoàn VinaCapital vừa ký thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP Quản lý quỹ VinaCapital (VinaCapital Asset Management JSC - VinaCapital) với Công ty Quản lý tài sản Kiwoom (Kiwoom Asset Management - Kiwoom của Hàn Quốc) về việc phát triển và phân phối sản phẩm đầu tư tài chính giữa hai bên.

Theo đó, Kiwoom sẽ chọn giới thiệu các sản phẩm đầu tư của VinaCapital cho các nhà đầu tư Hàn Quốc và ngược lại về lâu dài, Kiwoom hy vọng sẽ cung cấp các sản phẩm đầu tư của công ty này cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thái Thuận, Tổng giám đốc Công ty CP Quản lý tài sản VinaCapital chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang Hàn Quốc, không chỉ vì sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư Hàn Quốc với thị trường Việt Nam mà còn vì mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài của chúng tôi với Kiwoom. Chúng tôi tin rằng, việc kết hợp giữa kinh nghiệm đầu tư sâu rộng của VinaCapital tại Việt Nam và sự sáng tạo trong phát triển sản phẩm và phân phối của Kiwoom sẽ giúp chúng tôi cùng thành công trên cả hai thị trường.”

vinacapital ky ket hop tac voi cong ty quan ly tai san kiwoom

Theo thỏa thuận hợp tác, Kiwoom sẽ phát triển và ra mắt các sản phẩm mới qua việc khai thác tối đa chuyên môn đầu tư của Tập đoàn VinaCapital bao gồm việc thành lập các quỹ tài sản đa dạng, quỹ chỉ số, quỹ bất động sản và quỹ trái phiếu chính phủ / trái phiếu doanh nghiệp.

Được biết, Kiwoom đã tích cực mở rộng hoạt động kinh doanh trên phạm vi toàn cầu từ năm 2014. Tổng tài sản hiện do Kiwoom quản lý đạt trên 40 tỷ USD, trong đó khoản đầu tư ở nước ngoài sẽ chiếm 16% vào năm 2019, tăng 100% kể từ năm 2014. Đáng chú ý, Kiwoom được chọn là công ty quản lý ủy thác cho nhiều quỹ hưu trí do thành tích đầu tư toàn cầu và khả năng điều hành hiệu quả của công ty này tại Hàn Quốc và nước ngoài.

Minh Long