Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 05/07/2020 04:48

Viettel tặng thẻ Titan của Vietnam Airlines cho khách hàng nữ

08:45 | 08/03/2019
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tổng công ty Viễn thông Viettel triển khai nhiều chương trình tri ân khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ. Theo đó, khách hàng nữ đạt hạng kim cương/vàng trong chương trình Viettel Privilege sẽ được Viettel tặng thêm thẻ VIP (hạng Titan) từ chương trình Bông sen vàng của Vietnam Airlines.

Với thẻ này, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines như: Ưu tiên khu vực check in riêng, lối đi riêng qua kiểm soát an ninh/lên máy bay, thêm trọng lượng hành lý cùng nhiều ưu đãi khác. Thẻ Titan sẽ được Viettel gửi tặng đến từng khách hàng và có giá trị trong thời gian 1 năm kể từ ngày in và cấp thẻ. Ưu đãi này cũng được dành tặng cho các khách hàng vàng/kim cương có ngày sinh trong tháng 3 - tháng có nhiều ngày lễ đặc biệt trong năm.

viettel tang the titan cua vietnam airlines cho khach hang nu nhan ngay 83

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 31/3/2019, khách hàng là thuê bao Viettel di động trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều còn có cơ hội nhận một trong 8,3 triệu giải thưởng từ chương trình “Trao yêu thương nhận kim cương”.

Để có cơ hội nhận giải, khách hàng chỉ cần tham gia game “Trao yêu thương - Nhận kim cương”. Với thể lệ và cách chơi đơn giản, khách hàng sẽ dễ dàng thao tác và nhận những giải thưởng có giá trị như: 3 bộ trang sức ngọc trai trị giá 28.600.000 đồng/giải; 8.300 vé xem phim và hàng triệu giải ưu đãi SMS, thoại, Data, dịch vụ Viettel miễn phí…; trong đó giải đặc biệt là bộ trang sức kim cương trị giá 209 triệu đồng.

Minh Long