Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/05/2021 14:45

Vietravel ưu đãi cho toàn bộ tour du lịch mùa thu đặc sắc

09:25 | 23/09/2018
Diễn ra từ ngày 08/08 đến 08/10/2018, sự kiện khuyến mại Thu 2018 là hành trình đầy cảm xúc đưa du khách tìm về những ngày “Thu mãi xanh”. Những trải nghiệm đáng nhớ giữa thu vàng hay tận hưởng cơn mưa ưu đãi cho toàn bộ tour du lịch mùa thu đặc sắc sẽ là những điều tuyệt vời nhất du khách chỉ tìm thấy tại Vietravel.  
Vietravel ưu đãi cho toàn bộ tour du lịch mùa thu đặc sắc

“Trở về thu xưa - Cho vừa nỗi nhớ…”

Những chuyến đi tìm về khoảng trời “Thu mãi xanh”

“Tuổi thanh xuân như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.” (Cửu Bá Đao). Dù bạn đã đi qua ngày mưa với nhiều tiếc nuối hay ngày nắng đong đầy kỷ niệm thì đó vẫn là quãng thời gian quý giá không thể nào quên. Trời thu ngày đó, sau bao tháng năm vẫn nguyên màu xanh thắm, xanh của những ký ức thanh xuân tươi đẹp nhất. Mong muốn đem đến cho khách hàng những hành trình đong đầy xúc cảm, Vietravel giới thiệu chương trình khuyến mãi “Thu mãi xanh” với thông điệp: “Trở về thu xưa - Cho vừa nỗi nhớ…”. Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để cùng nhau chiêm ngưỡng sắc thu đầy lãng mạn và sống lại hồi ức tuổi trẻ.

Ưu đãi cho toàn bộ tour du lịch mùa thu đặc sắc

Diễn ra từ ngày 8/8 – 8/10/2018, mỗi bộ sản phẩm tour Hot khởi hành trong dịp thu này đều được áp dụng theo từng gói ưu đãi hấp dẫn tương ứng. Cụ thể, tuyến Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc mùa lá đỏ ưu đãi giảm giá hộ chiếu lên tới 300.000đ/ khách. Tuyến Châu Âu, Mỹ, Canada mùa lá đỏ áp dụng tặng ngay voucher giảm 50% giá tour du lịch trong nước đường bộ khởi hành đến hết 31/3/2019 hoặc tặng voucher phỏng FLC resort 2 đêm cho nhóm 2 khách đăng ký. Nhóm tour Úc, Nam Phi, Israel áp dụng tương tự, tặng ngay voucher giảm 50% giá tour du lịch trong nước đường bộ hoặc tặng voucher phòng khách sạn Pao’s Sapa.

Vietravel ưu đãi cho toàn bộ tour du lịch mùa thu đặc sắc

Quyến rũ sắc thu Hà Lan

Bộ sản phẩm mùa hoa trong nước với các tuyến như Hà Giang – mùa hoa tam giác mạch, Mộc Châu – mùa hoa cải trắng, Đà Lạt – thành phố hoa…. và tuyến Cần Thơ – Cà Mau – Bạc Liêu – Sóc Trăng mùa nước nổi được ưu đãi giảm giá cho nhóm 3 khách trên 45 tuổi. Bộ sản phẩm tour Mới trong và ngoài nước với gần hai chục tuyến mới như Hokkaido (Nhật Bản), Bhutan, Ai Cập, Morroco, Cuba, Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha, Trùng Khánh – Tây Tạng, Trùng Khánh – Vũ Long, Côn Minh – Lệ Giang – Shangrila, Bắc Kinh – Nội Mông…. Có ưu đãi giảm giá hộ chiếu lên đến 1.2 triệu/ khách.

Ngoài các ưu đãi theo bộ sản phẩm trên, du khách đăng ký tour tại Vietravel trong mùa thu này tiếp tục được nhận ưu đãi thẻ thành viên lên đến 1,5 triệu đồng, các chương trình ưu đãi tài chính – ngân hàng mang đến nhiều quyền lợi thiết thực cho khách hàng. Khi mở mới thẻ đồng thương hiệu Vietinbank – Vietravel, du khách sẽ được hoàn đến 3 triệu đồng khi mua tour và nhận ngay vali du lịch cao cấp. Chủ thẻ tín dụng VPBank được giảm đến 1,1 triệu đồng khi mua tour; chủ thẻ Mastercard sẽ có 100% cơ hội trúng thưởng khi thanh toán từ 5 triệu đồng. Ngoài ra, Vietravel tiếp tục kết hợp với các ngân hàng: HSBC, Martime Bank. Sacombank, Vietinbank… triển khai chương trình mua tour trả chậm lãi suất 0% từ 3 – 6 tháng…

Bên cạnh đó, từ 26/07 - 30/9/2018, Tổng cục Du lịch Nhật Bản (JNTO) tặng ngay gối hơi kê cổ và bộ phát wifi TPLink 4G dành cho khách thanh toán tour bằng thẻ JCB. Từ 08/08 – 08/10, khách mua tour Hàn sẽ nhận quà từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) là bộ sản phẩm chăm sóc móng tay du lịch.

Vietravel ưu đãi cho toàn bộ tour du lịch mùa thu đặc sắc

Lãng mạn mùa thu xứ Phù Tang