Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 12/06/2021 23:49

Vietjet tặng vé cả năm bay khắp châu Á cho 2 đội tuyển bóng đá vô địch và người thân

15:34 | 11/12/2019
Lần đầu tiên trong lịch sử, hai đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam đã cùng giành huy chương vàng tại SEA Games. Tự hào và trân trọng những cống hiến của hai đội tuyển bóng đá nam, nữ, hãng hàng không Vietjet quyết định trao tặng cho toàn bộ các cầu thủ và ban huấn luyện cùng người thân hai đội tuyển bóng đá nam và nữ một năm bay miễn phí.
vietjet tang ve ca nam bay khap chau a cho 2 doi tuyen bong da vo dich va nguoi than

Vietjet vui mừng tặng vé cả năm bay khắp châu Á cho 2 dội tuyển bóng đá nam và nữ của Việt Nam cùng người thân trong gia đình

Đặc biệt người thân trong gia đình của hai đội tuyển cũng nhận được những chuyến bay khứ hồi miễn phí trên tất cả các chặng bay của Vietjet, bao gồm 85 đường bay quốc tế. Cụ thể, các thành viên của hai đội tuyển bóng đá Việt Nam cùng gia đình và ban huấn luyện sẽ có cơ hội được bay trên khắp hơn 130 đường bay nội địa và quốc tế phủ khắp các điểm đến tới như: Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc)... mà hãng hàng không Vietjet đang khai thác.

vietjet tang ve ca nam bay khap chau a cho 2 doi tuyen bong da vo dich va nguoi than
Các cầu thủ bóng đá nam, nữ sẽ được Viejet tặng vé bay cả năm

Trong những năm qua, Vietjet luôn đồng hành và dành sự quan tâm cùng thể thao Việt Nam, trong đó có hai bộ môn bóng đá nam và bóng đá nữ..qua nhiều hoạt động khác nhau. Năm 2018, Vietjet cũng đã tặng một năm bay miễn phí cho đội U23 Việt Nam sau thành công lịch sử tại giải đấu hàng đầu khu vực châu Á. Vừa qua, Vietjet cũng đã đưa, đón các cầu thủ của đội tuyển quốc gia tới Bali tham dự vòng loại World Cup với niềm tự hào, trân trọng.

Minh Long