Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 04/12/2020 05:33

Vietjet đồng hành và quảng bá du lịch “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not”

15:03 | 09/11/2020
Vietjet đồng hành cùng chương trình “Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why not” trong vai trò nhà bảo trợ vận chuyển hàng không. Đây là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt do Tổng cục Du lịch kết hợp với Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

“Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not” là chương trình truyền hình thực tế ứng dụng nền tảng tiên phong công nghệ, với sự tham gia của 9 hoa hậu, Á hậu xuất thân từ các cuộc thi nhan sắc đình đám như: Khánh Vân, Mâu Thuỷ, Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Ngọc Diễm, Kim Duyên, Tường Linh, Ngọc Châu, Hương Ly.

3907-dai-dien-vietjet-va-cac-nguoi-dep-cua-chuong-trinh-1
Đại diện Vietjet cùng 9 người đẹp đồng hành cùng chuơng trình " Đi việt Nam Đi- Vietnam Why Not"

Đồng hành cùng chương trình, những chuyến bay xanh của Vietjet sẽ đưa các người đẹp của chương trình khám phá cảnh đẹp của ba miền đất nuớc, góp phần giới thiệu và quảng bá hình ảnh tươi đẹp của Việt Nam - điểm đến thân thiện và an toàn cho đầu tư và du lịch tới du khách trong và ngoài nước.

Với việc khôi phục toàn mạng bay nội địa phủ khắp Việt Nam với 250 chuyến bay mỗi ngày, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet luôn tiên phong hưởng ứng các chương trình kích cầu du lịch nội địa, khôi phục hoạt động kinh tế các địa phương và tạo điều kiện để người dân du lịch tới các vùng miền sau đại dịch Civid-19.

Vietjet tin rằng, Chương trình Vietnam Why Not sẽ là cú hích lớn, được sự đón nhận tích cực của cộng đồng, mang lại nguồn cảm hứng và hướng đi mới đầy tiềm năng cho phát triển du lịch trong nước.

Minh Long

TagTag: