Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 13/05/2021 01:25

Khu nghỉ dưỡng Hoiana được vinh danh tại Giải thưởng Du lịch thế giới

16:32 | 05/11/2020
Hoiana - Khu nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại nhất miền Trung của Việt Nam vừa giành hai giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 27 (World Travel Awards - WTA) và Giải thưởng Gôn thế giới (World Golf Awards) năm 2020.

Theo đó, Hoiana đã được vinh danh là “Dự án phát triển du lịch hàng đầu châu Á” và “Sân golf mới tốt nhất thế giới”.

0205-1
Hoiana là một dự án mang tầm vóc quốc tế tại Việt Nam

Là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch và nghỉ dưỡng, World Travel Awards ra đời từ năm 1993 nhằm vinh danh những dự án có chất lượng đẳng cấp quốc tế với nhiều đóng góp với sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu. Và đây là năm đầu tiên Hoiana, dự án nghỉ dưỡng phức hợp 4 tỷ USD, tự hào nhận được giải thưởng uy tín này giữa các đề cử nặng ký đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ, trong khu vực như Hồng Kông (Trung Quốc) hay Thái Lan.

Ông Steve Wolstenholme, Tổng giám đốc khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana, cho hay: là một khu nghỉ dưỡng mới, chỉ vừa ra mắt công chúng vào tháng 6/2020, Hoiana rất vinh dự khi được các tổ chức uy tín thế giới trao tặng những danh hiệu này. Hai giải thưởng danh giá lần này đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang đến những sản phẩm nghỉ dưỡng, giải trí đỉnh cao đến với du khách".

0225-2
Sân gôn tiêu chuẩn Championship 18 hố Hoiana Shores Golf Club

Với mục tiêu trở thành điểm đến giải trí hấp dẫn và phong cách hàng đầu Việt Nam, khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana là một dự án mang tầm vóc quốc tế và tham vọng mang lại sự chuyển mình mạnh mẽ cho ngành du lịch miền Trung Việt Nam.

Sau khi được vinh danh là Dự án phát triển du lịch hàng đầu châu Á, Hoiana hội tủ đầy đủ các yếu tố để không chỉ là một dự án mang lại sự thay đổi cho du lịch địa phương mà còn là điểm đến với những trải nghiệm độc đáo khó quên cho du khách như thiên đường giải trí hiện đại, thế giới ẩm thực Âu - Á phong phú, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp với bờ biển tuyệt đẹp, vị trí thuận tiện để tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại địa phương.

Tại giai đoạn đầu của khu nghỉ dưỡng, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và độc đáo của 4 thương hiệu khách sạn hàng đầu là Hoiana Hotel & Suites, KHOS Hoiana, New World Hoiana Hotel Vietnam và Rosewood Hoi An, tổ hợp vui chơi giải trí có thưởng Hoiana Suncity và sân gôn tiêu chuẩn Championship 18 hố Hoiana Shores Golf Club.

Hoa Quỳnh