Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 09/12/2021 16:27

Vietbank ký kết hợp tác chiến lược với Hanwha Life Việt Nam

08:27 | 23/10/2021
Công ty BHNT Hanwha Life Việt Nam và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa công bố ký kết hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Theo đó, Vietbank sẽ phân phối bảo hiểm nhân thọ của Hanwha Life Việt Nam trên mạng lưới với 122 điểm giao dịch rộng khắp cả nước mà ngân hàng này đang có; đồng thời mang đến cho hàng ngàn khách hàng của Vietbank những giải pháp bảo hiểm nhân thọ tối ưu, đáp ứng nhu cầu đa dạng theo từng giai đoạn cuộc sống.

Vietbank ký kết hợp tác chiến lược với Hanwha Life Việt Nam
Đại diện Hanwha Life Việt Nam và Vietbank ký thỏa thuận hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Những năm gần đây, hoạt động phân phối sản phẩm bảo hiểm qua kênh ngân hàng tại Việt Nam ngày càng hấp dẫn và tăng trưởng mạnh mẽ, đóng góp 30% tổng doanh thu bảo hiểm nhân thọ. Việc hợp tác giữa Hanwha Life Việt Nam và Vietbank là một phần trong chiến lược dài hạn của cả hai doanh nghiệp, nhằm phát huy tối đa thế mạnh của hai bên, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính ưu việt.

Ông Dương Nhất Nguyên - Chủ tịch HĐQT Vietbank cho hay: Vietbank đánh giá việc ký kết hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life tại Việt Nam sẽ góp phần mang đến những dịch vụ tài chính toàn diện cho khách hàng của Vietbank. Đồng thời hợp tác này sẽ khởi đầu cho mối quan hệ đồng hành phát triển lâu dài, cùng hướng đến mục tiêu phục vụ và đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng của hai bên.

Theo ông Im Dong Jun - Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam, việc hợp tác này sẽ góp phần xây dựng kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng mạnh mẽ hơn và đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trong thời gian tới.

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào 2009, Hanwha Life Việt Nam hiện được xem là một trong những công ty bảo hiểm có tiềm lực tài chính mạnh nhất thị trường hiện nay với vốn điều lệ khoảng 233 triệu đô la. Trước khi tham gia vào thị trường bancasurance, Hanwha Life Việt Nam đã và đang theo đuổi các cơ hội hợp tác với nhiều đối tác trong lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như: Fintech, chăm sóc sức khỏe, các công ty công nghệ… để xây dựng nền tảng “cuộc sống”, giúp Hanwha Life Việt Nam đến gần hơn với khách hàng.

Trong khi đó, Vietbank ghi dấu là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam và giành nhiều giải thưởng lớn trong nước cũng như quốc tế, gần nhất Vietbank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng triển khai công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất 2020” của tổ chức The Asian Banker (TAB).

Mai Ca