Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 20/08/2019 08:29

Việt Nam là thị trường trọng điểm của Tập đoàn UCS tại châu Á

11:59 | 23/05/2019
Nhận định thị trường Việt Nam còn nhiều dư địa phát triển, ngày 22/5, Dcorp R-Keeper Việt Nam đã công bố "Chiến lược mở rộng thành Technology Holding" trong lĩnh vực Hospitality & Retail tại Việt Nam.

Dcorp R-Keeper Việt Nam nằm trong mạng lưới công ty đa quốc gia của Tập đoàn UCS với việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất cho ngành Hospitality & Retail (gồm nhà hàng, khách sạn, bán lẻ, các trung tâm giải trí phức hợp nhiều mô hình…) trên thế giới.

viet nam la thi truong trong diem cua tap doan ucs tai chau a
Ông Ajay Kondal - Giám đốc kinh doanh toàn cầu, Tập đoàn UCS - chia sẻ về kế hoạch đầu tư tại Việt Nam của doanh nghiệp này

Tại Việt Nam, sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý cho ngành F&B (kinh doanh dịch vụ ăn uống), Dcorp R-Keeper Việt Nam nhận thấy thị trường có nhiều tiềm năng ở các lĩnh vực khác, tiêu biểu là Hospitality & Retail. Vì thế công ty thực hiện cú chuyển mình nhảy vọt với dòng đầu tư mới và trở thành một tập đoàn công nghệ chuyên sâu trong việc tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành Hospitality & Retail.

Ông Ajay Kondal - Giám đốc kinh doanh toàn cầu, Tập đoàn UCS - chia sẻ: Việt Nam là thị trường trọng điểm của UCS tại khu vực châu Á vì thế năm 2019 Dcorp R-Keeper Việt Nam dự kiến được đầu tư mở rộng gấp ba cả về nhân sự và sản phẩm.

Theo ông Ajay Kondal, ngoài việc phân phối, tư vấn - triển khai các giải pháp công nghệ hàng đầu cho thị trường, thì Dcorp R-Keeper còn chính thức mở trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) tại Việt Nam để nắm bắt và phục vụ tốt hơn nhu cầu kinh doanh tại thị trường bản địa. Việc mở rộng đầu tư và mở rộng quy mô lần này tái khẳng định rằng thị trường Việt Nam có triển vọng và là trọng tâm phát triển trong khu vực.

Dịp này, Dcorp R-Keeper Việt Nam còn công bố mở rộng hoạt động kinh doanh, bao gồm: Dcorp R-Commerce (tư vấn - triển khai, phát triển hệ sinh thái công nghệ toàn diện từ Online tới Offline nhằm giúp các nhà hàng, quán cà phê tự động hóa nghiệp vụ order, tính tiền, bán hàng đa kênh…); Dcorp iHospitality - các giải pháp công nghệ cho khách sạn, rạp chiếu phim…; Dcorp iRetail - tư vấn - triển khai các giải pháp công nghệ toàn diện và thay đổi cách thức vận hành của các điểm kinh doanh bán lẻ (Retail Shop), siêu thị (Supermarket) và trung tâm mua sắm (Shopping Mall)…

Mai Ca