Thứ bảy 10/05/2025 09:19

Vedan Việt Nam tiếp tục hưởng ứng “tháng nhân đạo” đầy ý nghĩa

Vedan Việt Nam tham gia Lễ phát động “Tháng nhân đạo năm 2024” với chủ đề “Hành trình nhân đạo, trao nhận yêu thương” do Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, "Tháng nhân đạo – Tháng 5/2024" là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 161 năm ngày ra đời Hội Chữ Thập Đỏ (CTĐ) và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8/5) Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), đồng thời hướng đến dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - người sáng lập và là Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội CTĐ Việt Nam (19/5/1890-19/5/2024). Tháng nhân đạo mở ra cơ hội cho hàng nghìn người dân gặp khó khăn nhận được sự hỗ trợ thiết thực từ Hội CTĐ, cùng với sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm.

Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc Đối ngoại Vedan Việt Nam đồng hành Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai tham dự Lễ ra quân dân vận và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, Công ty Vedan Việt Nam đã đăng ký tài trợ kinh phí 100 triệu đồng nhằm xây dựng 2 căn nhà tình thương, đồng thời trao tặng hai trăm phần quà dưới hình thức gian hàng chợ nhân đạo 0 đồng cho người khiếm thị, Hội chiến sĩ Cách mạng bị địch bắt tù đày, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ, trẻ em khiếm khuyết, người dân trên địa bàn có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. Hành động này thể hiện sự đồng hành của Vedan Việt Nam cùng Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai trong sứ mệnh tri ân những người có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và chăm lo, hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn, giúp họ vươn lên ổn định cuộc sống.

Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc Đối ngoại (thứ 1 từ phải qua) đại diện Vedan Việt Nam nhận giấy khen tri ân của trung ương hội Chữ Thập Đỏ

Trước đó vào ngày 3/5, Vedan Việt Nam cũng đã đồng hành cùng Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai, Hội CTĐ huyện Cẩm Mỹ tham dự Lễ ra quân dân vận với chủ đề “Chung sức xây dựng Nông thôn mới nâng cao” và trao tặng 250 phần quà cho người cao tuổi neo đơn, người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ.

Trong suốt hơn 30 năm phát triển với phương châm “Vun đắp nghĩa tình, hết mình cống hiến", Vedan Việt Nam cũng đã triển khai nhiều hoạt động thường niên mang ý nghĩa hướng đến cộng đồng như: tổ chức khám bệnh từ thiện, phát thuốc miễn phí, xây nhà tình thương, trao học bổng, tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn... Sự chung tay góp sức của toàn xã hội và từ các doanh nghiệp như Vedan Việt Nam chính là động lực to lớn để lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Những đóng góp này đã góp phần giảm thiểu khó khăn trong xã hội, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Mỹ Hạnh
Bài viết cùng chủ đề: Người tiêu dùng

Tin cùng chuyên mục

Đầu tư hạ tầng điện: Bước đi chiến lược của PC Hà Nam

Tập đoàn Masan bước vào quỹ đạo tăng trưởng có lợi nhuận

Nấm Tam Đảo được vinh danh Ngôi sao Hợp tác xã: Nông nghiệp tuần hoàn “tỏa sáng” từ vùng sâu

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2025

Petrovietnam đổi tên: Mặt trời mới mọc trên vai tập đoàn quốc gia

Vinataba đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Phân Bón Việt Nhật đồng hành cùng nhà nông chuyên nghiệp

Nestlé Việt Nam nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam

Home Credit Việt Nam công bố kết quả kinh doanh năm 2024

Thaco Industries đẩy mạnh R&D, hoàn thiện chuỗi giá trị “All-In-One”

Phân bón Việt Nhật: Bước tiến mới trong công nghệ nông nghiệp

Thủy điện A Vương thi đua hoàn thành đại tu Tổ máy H1, tiểu tu Tổ máy H2

Vedan Việt Nam – 19 năm được bình chọn "Hàng Việt Nam chất lượng cao"

EVNHANOI quyết tâm đảm bảo điện an toàn, liên tục dịp hè

iPOS.vn và Nestlé Professional công bố Báo cáo thị trường Kinh doanh ẩm thực Việt Nam

Nestlé Việt Nam giới thiệu NESTGEN 2025 tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ

Shopee tôn vinh sản phẩm địa phương và xuất khẩu trực tuyến "giá trị Việt"

AIG: Nỗ lực nâng cao vị thế ngành nguyên liệu thực phẩm Việt Nam trên toàn cầu

Chương trình Home for Life hỗ trợ thiết thực cho phụ nữ

Vedan Việt Nam - Tạo cầu nối gắn kết người lao động