Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 23/05/2019 17:04

Vedan Việt Nam mang đến những nét mới đặc biệt trong Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần VIII

15:52 | 07/12/2018
Nhằm chào mừng 320 năm hình thành và phát triển Biên Hòa – Đồng Nai, Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần thứ VIII được tổ chức trong 5 ngày từ ngày 5-9/12/2018 với sự tham gia của các đơn vị kinh doanh ẩm thực, thực phẩm, lữ hành trong và ngoài tỉnh.

Với chủ đề “Hành trình ẩm thực kết nối du lịch”, đây được xem là cơ hội để giới thiệu và quảng bá những nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực Đồng Nai nhằm thúc đẩy du lich tỉnh nhà.

vedan viet nam mang den nhung net moi dac biet trong lien hoan am thuc dong nai lan viii

Gian hàng Vedan trong Liên hoan ẩm thực

Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu tại Đồng Nai, Công ty CPHH Vedan Việt Nam tham gia Liên hoan với những dòng sản phẩm mới nhất, tiêu biểu như dòng sản phẩm gia vị lẩu bao gồm lẩu hải sản Việt Nam, lẩu chua cay Thái, lẩu kim chi Hàn Quốc và lẩu Shabu Shabu Nhật Bản; hay dòng sản phẩm gia vị cơm chiên với các hương vị cơm chiên Dương Châu, cơm chiên cá mặn, cơm chiên hải sản, cơm chiên dưa bò; dòng sản phẩm hàng tiêu dùng với bánh kẹo, mì nsnack Nhật Bản, cá sợi.

Đặc biệt, lần đầu tiên Vedan giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm dầu hướng dương 100% Vedan Care và dầu đậu nành 100% Vedan Care. Đây là dòng dầu ăn cải tiến ít khói khi chiên, bảo vệ tốt hơn sức khỏe người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm mới này của Vedan mang đến sự tiện dụng, nhanh chóng, giúp chị em dễ dàng chuẩn bị bữa cơm ngon lành và đa dạng cho gia đình.

vedan viet nam mang den nhung net moi dac biet trong lien hoan am thuc dong nai lan viii
Các dòng sản phẩm gia vị đa dạng và dầu ăn ít khói của Vedan

Với thông điệp “Vedan – Tự hào tạo nên hương vị món ngon”, Vedan là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất axit amin, chất điều vị thực phẩm và sản phẩm tinh bột tại Việt Nam và châu Á. Với 27 năm hình thành và phát triển ở Việt Nam, Công ty CPHH Vedan Việt Nam luôn nỗ lực hết sức để nghiên cứu phát triển những sản phẩm mới đa dạng, tiện lợi, không chỉ mang lại những bữa cơm ngon miệng mà còn san se bớt gánh nặng nội trợ trong gia đình. “Vedan – Tự hào tạo nên hương vị món ngon”.

vedan viet nam mang den nhung net moi dac biet trong lien hoan am thuc dong nai lan viii