Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 23/05/2019 17:11

Dow Việt Nam nhận Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng năm thứ tư liên tiếp

08:51 | 07/12/2018
Công ty Dow Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng do Phòng Thương mại Hoa Kỳ (AmCham) trao tặng. Đây là năm thứ tư liên tiếp những hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) nổi bật của công ty được ghi nhận.

Giải thưởng tái khẳng định cam kết đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và nền kinh tế, hướng đến các Mục tiêu Phát triển bền vững năm 2025 của tập đoàn.

dow viet nam nhan giai thuong dong gop vi cong dong nam thu tu lien tiep
Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink trao giải thưởng CSR 2018 cho Công ty Dow Việt Nam

Ông Tomoyuki Sasama- Tổng Giám đốc Dow Việt Nam - cho biết: “Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 thông qua việc hợp tác với các đối tác và các bên hữu quan, Dow Việt Nam luôn nỗ lực không chỉ cung cấp các giải pháp sáng tạo và bền vững cho khách hàng mà còn nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng theo hướng bền vững. Chúng tôi vui mừng khi được AmCham trao tặng Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng 2018 và sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động CSR ý nghĩa nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đời sống cho cộng đồng”.

Dow đã bước vào giai đoạn thứ ba trong hành trình phát triển bền vững hướng đến các Mục tiêu phát triển bền vững năm 2025. Theo đó, Dow sẽ hợp tác với các đối tác cùng chung mục tiêu để tối đa hóa các giá trị cho xã hội, môi trường và nền kinh tế, từ đó cải thiện đời sống con người. Tại Việt Nam, Dow đã triển khai các hoạt động CSR tiêu biểu như: Làm sạch bờ biển, Chương trình giáo dục thực hành Dow Việt Nam STEM, Xây dựng nguồn nhân lực cho tương lai, Dự án “Xây nhà, xây hy vọng”, Tài trợ hệ thống lọc nước cho các trường học và bệnh viện.

dow viet nam nhan giai thuong dong gop vi cong dong nam thu tu lien tiep
Dow Việt Nam đã giúp xây dựng trên 50 ngôi nhà, đem lại hi vọng về cuộc sống mới cho trên 50 hộ gia đình

Ông Adam Sitkoff - Giám đốc Điều hành AmCham Hà Nội – nhận định: “Dow là một trong những doanh nghiệp Hoa Kỳ tiêu biểu có cam kết mạnh mẽ vì sự phát triển bền vững. Công ty là mô hình tốt cho các doanh nghiệp trong ngành học hỏi”.

T.H